ดูดวงตลอดชีวิต สำหรับชาวราศีกรกฎ โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงตลอดชีวิต-ราศีกรกฎ-กรกฏ-โดย-แม่หมอติ่งน้อย

คำทำนายของแม่หมอในครั้งนี้เป็นการเปิดไพ่ทำนายดวงชะตาตลอดชีวิตของชาวราศีกรกฎนะคะ (ดูได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเกิด) โดยมุ่งหวังที่จะให้ชาวราศีกรกฎได้ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เป็นการเตรียมการเพื่อทำอนาคตของคุณให้ดีที่สุด จนเต็มความสามารถของคุณเองค่ะ

แม่หมอขอเกริ่นนำให้เข้าใจตรงกันก่อน

แน่นอนว่า ชาวราศีกรกฎแต่ละท่านย่อมมีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่การดูแนวโน้มหรือเรื่องราวในอนาคต แม่หมอมองว่าจะช่วยให้เรารับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นเหมือนมีเข็มทิศนำทาง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจบางอย่าง คุณอาจตัดสินใจเดินตามเข็มทิศ หรืออาจจะตัดสินใจเดินไปทิศทางที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ตอนนั้น อย่างไรก็ตาม ขอให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น โดยแม่หมอจะอ่านดวงตามไพ่ที่เปิดขึ้นมาเท่านั้นนะคะ

ตัวตนของชาวราศีกรกฎ 

คุณเป็นนักประเมินสถานการณ์ที่เก่งมาก เรียกว่านักซุ่มก็ได้ มีความอดทนสูงหาโอกาสดี ๆ ให้ตัวเองเก่ง คุณไม่ผลีผลาม เป็นคนที่จะทำอะไรเน้นปลอดภัยไว้ก่อน ระมัดระวังตัวดีมาก แต่ข้อเสียเล็ก ๆ คือ เป็นคนค่อนข้างเก็บกด คิดมาก ไม่ชอบแสดงความรู้สึก

วัยเด็ก 

คุณชอบอยู่กับแม่ คุณมีแม่ที่เอาอกเอาใจ ประคบประหงม สปอยล์คุณเต็มที่ แต่กับพ่อ ไม่ค่อยลงรอยกันค่ะ อาจจะโดนพ่อดุบ่อย ๆ  อย่างไร็ตาม ถือว่ามีวัยเด็กที่มีความสุขเหมือนเด็กทั่ว ๆ ไปค่ะ 

วัยเรียน 

ค่อนข้างจะขี้กลัว ขาดความมั่นใจในตัวเอง คุณเน้นปลอดภัยไว้ก่อน การเรียนจะไม่โดดเด่นมาก คุณเน้นที่เรียนแบบมีความสุข ไม่ต้องแข่งขันกับใครมาก เอาแค่รอดสบาย ๆ ก็พอแล้ว ปล่อยตามดวง ทำได้แค่ไหนก็แค่นั้น แต่ดวงดีนะคะ เรียนผ่านได้แบบสบาย ๆ แบบหักปากกาเซียนเล็กน้อย ไม่มีอะไรน่าห่วงค่ะ

ช่วงเรียนมหาวิทยาลัย หรือช่วงเริ่มต้นการทำงานสำหรับบางท่าน

การเรียนมหาวิทยาลัยสำหรับคุณทั้งเครียด กดดัน ไม่มีความสุข มันดูมีอุปสรรคเยอะไปหมด เป็นช่วงเวลาที่ยากลำบากสำหรับชาวกรกฎ สุดท้ายผ่านมาได้แบบฉิวเฉียด 

ส่วนท่านที่เริ่มต้นทำงานช่วงนี้ ต้องใช้ความอดทนสูงมาก ไม่มีอะไรง่าย ทุกอย่างหนัก เหนื่อยมากกว่าคาดไว้ ต้องประคองตัวให้ผ่านช่วงนี้ไปให้ได้

ช่วงทำงานสร้างตัว 

แม่หมอจะเน้นที่ความสำเร็จเรื่องงาน และอาชีพเป็นหลักนะคะ

ด้วยพื้นดวงการงานชองชาวราศีกรกฎ ต้องบอกว่า เหนื่อยพอสมควร ที่บอกว่าเหนื่อย เพราะคุณไม่ค่อยกระตือรือร้นเท่าไหร่ เน้นสบายใจสบายกาย และไม่ชอบเสี่ยง เน้นงานที่ปลอดภัยมั่นคง อย่างน้อยก็มั่นคงในความรู้สึกของคุณ รักสบายมากไปนิด อันนี้ไม่ได้ตำหนินะคะ เพราะใคร ๆ ก็ชอบงานสบาย แต่คุณมองว่าแค่นี้ดีแล้ว พอแล้ว ไม่ได้คิดว่าฉันต้องทำให้ดีกว่าใคร ฉันต้องชนะคนนั้น ต้องได้ดีกว่าคนนี้ คุณแค่ต้องการความสุขกายสบายใจเท่านั้น เรื่องการทำงานก็มีสุขบ้าง ทุกข์บ้าง คละเคล้ากันไป แนะนำให้ชาวกรกฎเพิ่มความกระตือรือร้น เพิ่มความมั่นใจในตัวเอง กล้าทำสิ่งใหม่ หรือรับโอกาสใหม่ ๆ ในชีวิตการงาน  อาจจะทำให้ความสำเร็จมากกว่าคาดไว้นะคะ 

บั้นปลายไม่ต้องห่วงค่ะ แม้จะลุ่ม ๆ ดอน ๆ แต่สุดท้ายชีวิตมั่นคง มีความสุขตามอัตภาพ ไม่ได้เดือดร้อน เหมือนกับว่าพอช่วงดวงไม่ดี ทำอะไรก็แย่ คุณแค่พักรอ แล้วทุกอย่างก็จะกลับมาสู่สภาวะปกติเอง ดวงมักจะเป็นแบบนี้ค่ะ

ช่วงอายุที่การงานสำเร็จ น่าพอใจ จะเป็นช่วง 37 – 40 ปี ช่วง 44 – 46 ปี และช่วง 58 – 60 ปี ก็ยังถือว่า านสำเร็จตามเป้าอยู่

อาชีพถูกโฉลก 

อาชีพที่เน้นเรื่องการดูแลคนอื่น เช่น หมอ พยาบาล ครู อาจารย์ งานสอน หรืองานด้านวิชาการก็เด่น จะทำงานด้านการเงิน การบริหารการเงินก็ได้เช่นเดียวกัน ทำธุรกิจส่วนตัวได้ ทำธุรกิจด้านอาหารจะเด่นมาก ๆ ค่ะ ยิ่งถ้าเป็นอาหารในลักษณะที่เป็นสูตรเฉพาะของคุณยิ่งไปได้สวย

การเงิน 

ดวงการเงินชาวราศีกรกฎมีดีมีเสียสลับกันไปแต่ละช่วงชีวิต จะว่าไปแล้วจะมีโอกาสดีทางการเงินมเข้ามาอยู่บ่อยครั้ง แต่คุณเป็นคนที่คิดเยอะ รอดูก่อน รอก่อนอยู่นั่นแหละ จนโอกาสนั้นผ่านไป ยังไงก็ตาม ไม่ต้องห่วง บั้นปลายคุณจะยังมีเงินมีทองใช้จ่ายไม่เดือดร้อน เพราะการเป็นคนที่ยึดหลักไม่เสี่ยง ขอปลอดภัยไว้ก่อน ทำให้คุณมีการวางแผนการเงิน การเก็บออม การลงทุน ที่เน้นความมั่นคงเป็นหลัก บั้นปลายจะไม่เดือดร้อนเรื่องเงินค่ะ สบายใจได้ ท่านไหนที่กำลังเดือดร้อนอยู่ ได้ดูคลิปนี้แล้ว ขอให้อดทนเก็บหอมรอมริบ บั้นปลายจะสบายนะคะ

ความรัก คู่ครอง 

ชาวกรกฎ แฟนคุณคู่ของคุณเป็นคนมีเสน่ห์ เจ้าชู้เล็ก ๆ ชอบความตื่นเต้นเร้าใจ ดังนั้นคุณจะเฉยมากไม่ได้นะคะ ในความรักความสัมพันธ์อาจจะมีเรื่องระแวงกันบ่อย ๆ ทะเลาะกันด้วยปัญหาจุกจิกเหล่านี้ จุดอ่อนของคุณคือ การเก็บความรู้สึกมากเกินไป คุณไม่พอใจ น้อยใจ ก็เก็บเงียบ แฟนคุณจึงไม่รู้ ถ้าเขารู้ เขาอาจจะปรับตัว และทำให้ทุกอย่างดีขึ้น ดังนั้น ถ้าเป็นไปได้ ควรแสดงความรู้สึกของคุณให้มากขึ้น รวมถึงอาจจะต้องแสดงความเป็นเจ้าของมากขึ้นด้วย 

เกณฑ์แต่งงาน ได้แก่ 29 – 33 ปี และช่วง 44 – 46 ปี เป็นสองช่วงเด่น ๆ ค่ะ เกณฑ์เลิกรา หย่าร้าง ที่ต้องเพิ่มความระมัดระวังเป็นพิเศษ คือช่วงอายุ 34 – 36 ปี และช่วง 50 – 53 ปี ระวังไว้ก่อนดีกว่านะคะ ต้องอดทนและหนักแน่นให้มาก

สุขภาพ 

ตามพื้นดวง สุขภาพไม่ค่อยแข็งแรง เจ็บป่วยบ่อยเหมือนกัน แนะนำว่า หากมีอาการเล็ก ๆ น้อย ๆ ให้รีบรักษา อย่าปล่อยไว้ มันจะลุกลามรักษาได้ยาก และให้หมั่นออกกำลังกายสม่ำเสมอ ด้วยตามดวงคุณ มักจะกิน ทำงาน กินแล้วก็นอน ต้องปรับปรุงหน่อยนะคะ

.

ดวงตลอดชีวิตของชาวราศีกรกฎก็ครบถ้วนแล้ว แม่หมอขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ประสบความสำเร็จ สมปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการ  วันนี้สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

.

โปรดทราบ

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กลับหน้าแรก

ใส่ความเห็น