ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีFOUR of PENTACLES : ไพ่ 4 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

FOUR of PENTACLES : ไพ่ 4 เหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

FOUR of PENTACLES : ไพ่ 4 เหรียญ
FOUR of PENTACLES : 4 เหรียญ

FOUR of PENTACLES : ไพ่ 4 เหรียญ

ความหมายโดยรว เป็นลักษณะของคนที่ระมัดระวังในการใช้เงินมาก ประหยัด อดออม เพื่อชีวิตที่มั่นคง โดยมุ่งที่ความมั่นคงทางการเงินเป็นหลัก

การงาน : งานยังมั่นคง เป็นช่วงเวลาของการประคับประคองให้ทุกอย่างราบรื่น ยังไม่ใช่จังหวะในการลงทุน ขอให้ชะลอเรื่องการลงทุนไปก่อน

การเงิน : รายได้ช่วงนี้ค่อนข้างเงียบ และอาจพบว่า มีความล่าช้าเรื่องเงิน คุณอาจจะต้องวางแผนการใช้จ่ายเงินให้รัดกุม รวมถึงรัดเข็มขัดมากขึ้น เพื่อความปลอดภัยในอนาคต

ความรัก : ค่อนข้างนิ่ง ไม่มีความคืบหน้า ต่างคนต่างอยู่ในพื้นที่ของตัวเอง ดูแลตัวเอง ไม่ค่อยสนใจกันและกัน ต้องพยายามปรับปรุงความรัก ให้มีชีวิตชีวามากกว่านี้

สุขภาพ : แข็งแรง ระวังปัญหาเกี่ยวกับข้อเข่า และข้อเท้าเป็นพิเศษ

โชคลาภ : มาจากการรู้จักอดออม และแบ่งปัน ทำบุญ ทำทาน ตามสมควร

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

ช่อง แม่หมอติ่งน้อย TV

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!