ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซีKNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

KNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ : แม่หมอติ่งน้อย

KNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ
KNIGHT of PENTACLES : อัศวินถือเหรียญ

KNIGHT of PENTACLES : ไพ่อัศวินถือเหรียญ

ความหมายโดยรวม เป็นช่วงเวลาทุ่มเทให้กับการทำงาน การลงทุน เพื่อสร้างความมั่นคงทางการเงินให้กับตัวเอง ชีวิตช่วงนี้จะนิ่ง แต่ค่อย ๆ ก้าวหน้าไปอย่างช้า ๆ

การงาน : ความสำเร็จรอคุณอยู่ข้างหน้า ขอให้คุณมีจุดมุ่งหมายที่ชัดเจน ความสำเร็จไม่หนีไปไหนแน่นอน ขอให้อดทน ทำในสิ่งได้วางแผนไว้ การติดต่อ ประสานงานช่วงนี้มีโอกาสประสบผลสำเร็จ ดวงงานดี

การเงิน : คล่องตัวดี มีใช้จ่ายสบาย ๆ คุณวางแผนการเงินได้ดี หาเงินได้มาก แต่ก็ใช้มากเหมือนกัน ใช้เงินเก่ง อย่างไรก็ตาม การพูดคุย เจรจาเรื่องเงิน ถือว่าได้ผลดี มีความน่าเชื่อถือ

ความรัก : ความรักดี ความรักมั่นคง เพียงแต่มันค่อนข้างน่าเบื่อ เพราะเหมือนเดิมทุกวัน ไร้ความตื่นเต้น ถ้าไม่ปรับปรุง อาจจะเกิดปัญหาขึ้นได้อนาคต ดังนั้นควรหาเวลาไปเที่ยว หรือมีกิจกรรมที่แตกต่างจากเดิมบ้าง ก็จะดีกว่านี้

สุขภาพ : แข็งแรง คุณอาจจะไม่ค่อยให้เวลากับการดูแลตัวเองเท่าไร อาจจะต้องแบ่งเวลามมาออกกำลังกายบ้าง เพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเดิม

โชคลาภ : มาจากชายหนุ่ม ท่าทางดี พูดจาไพเราะ น่าเชื่อถือ

โดย แม่หมอติ่งน้อย


เว็บไซต์ nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!