ดูดวงตลอดชีวิต สำหรับชาวราศีสิงห์ โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงตลอดชีวิต-ราศีสิงห์-แม่หมอติ่งน้อย

คำทำนายของแม่หมอในครั้งนี้เป็นการเปิดไพ่ทำนายดวงชะตาตลอดชีวิตของชาวราศีสิงห์นะคะ (ดูได้ทั้งราศีและลัคนาราศีเกิด) โดยมุ่งหวังที่จะให้ชาวราศีสิงห์ได้ดูเป็นแนวทางในการดำเนินชีวิต เป็นการเตรียมการเพื่อทำอนาคตของคุณให้ดีที่สุด จนเต็มความสามารถของคุณเองค่ะ

แม่หมอขอเกริ่นนำให้เข้าใจตรงกันก่อน

แน่นอนว่า ชาวราศีสิงห์แต่ละท่าน ย่อมมีชะตาชีวิตที่แตกต่างกันไป แต่การดูแนวโน้มหรือการดูอนาคต แม่หมอมองว่าจะช่วยให้เรารับมือกับเรื่องราวต่าง ๆ ได้ดีมากขึ้นเหมือนมีเข็มทิศนำทาง แต่เมื่อถึงเวลาที่ต้องตัดสินใจบางอย่าง คุณอาจตัดสินใจเดินตามเข็มทิศ หรืออาจจะตัดสินใจเดินไปทิศทางที่แตกต่างออกไป ขึ้นอยู่กับสถานการณ์ ณ ตอนนั้น อย่างไรก็ตาม ขอให้ดูเป็นแนวทางเท่านั้น โดยแม่หมอจะอ่านดวงตามไพ่ที่เปิดขึ้นมา

ตัวตนของชาวราศีสิงห์

ตัวตนของชาวราศีสิงห์ คุณเป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มีไหวพริบ มีเล่ห์เหลี่ยมพอสมควร มีความคิดสร้าสรรค์ หากสนใจสิ่งใดจะเรียนรู้ได้เร็ว รวมถึงเป็นคนคิดเร็วทำเร็วด้วย เป็นคนที่มีความสามารถในการเจรจา พูดเก่ง รู้จักพูด จึงเป็นคนที่มีเพื่อนมาก ข้อเสียคือเป็นคนเบื่อง่าย ใจร้อน บางทียังไม่บรรลุเป้าหมายก็อาจจะเบื่อ แล้วล้มเลิกเสียก่อนก็เป็นไปได้

วัยเด็ก

เป็นเด็กช่างคิด เพ้อฝัน ช่างฝัน มีความคิดสร้างสรรค์ดี แต่เบื่อง่าย ทำอะไรไม่ค่อยเป็นชิ้นเป็นอัน แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ไม่ได้เสียหาย หรือเลวร้ายอะไร มีความเจ้าเล่ห์ในตัว เอาตัวรอดได้ อาจมีงัดข้อกับแม่บ้าง เพราะแม่จะเข้มงวดกับคุณมากกว่าพ่อ 

วัยเรียน

ถือเป็นเด็กเรียนดี เก่ง ฉลาด ชอบการเรียนรู้ เก่งวิชาการ แม้จะไม่ค่อยขยัน แต่ผลการเรียนยังออกมาดีเด่น และได้รับคำชมอยู่ตลอด ครูบาอาจารย์เอ็นดูให้การสนับสนุนดีมากค่ะ ถ้าขยันมากหน่อยจะเก่งระดับประเทศเลยทีเดียว

ช่วงเรียนมหาวิทยาลัย หรือช่วงเริ่มต้นการทำงานสำหรับบางท่าน

ระหว่างเรียนมหาวิทยาลัย คุณมักจะเจอปัญหาเมื่อต้องเลือกหรือตัดสินใจบางอย่างด้วยตัวเอง มีความลังเลและไม่ค่อยกล้า ไม่ค่อยเด็ดขาด แต่ถ้าลดอีโก้ลงแล้วไปปรึกษาและขอคำแนะนำจากผู้ใหญ่ จะประสบความสำเร็จเรื่องการเรียนแบบดีเยี่ยมเลยทีเดียว ด้านวิชาการสำหรับชาวราศีสิงห์ไม่ต้องห่วง มีความก้าวหน้าและสำเร็จด้วยดี

สำหรับคนที่เริ่มทำงานช่วงนี้ ถือว่าเป็นการเริ่มเรียนรู้งาน เป็นการฝึกฝนวิชาชีพ เพื่อเตรียมพร้อมสำหรับอนาคต 

ช่วงทำงานสร้างตัว 

แม่หมอจะเน้นที่ ความสำเร็จเรื่องงาน อาชีพเป็นหลัก

หลังเรียนจบ คุณจะมีเกณฑ์ได้ทำงานไกลบ้าน ไกลถิ่นเกิด  ชีวิตค่อนข้างเปลี่ยนแปลงมาก คุณต้องปรับตัวอยู่ตลอดเวลา แต่ก็แค่ปีเดียว หลังจากนั้นการงานคุณจะเด่นมาก เริ่มได้รับการยอมรับ มีโอกาสดี ๆ ช่องทางใหม่ ๆ เข้ามาหลายทาง เลือกไม่ถูกเลยทีเดียว ชีวิตการทำงานของคุณต้องอาศัยทั้งความเก่ง เฉียวฉลาดและการทุ่มเทเป็นอย่างมาก จึงจะประสบความสำเร็จ ไม่สบายเลย แต่ข้อดีคือ คุณมีโอกาสได้ทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ จะทำให้มีโอกาสก้าวหน้า อย่างไรก็ตาม ต้องขยันขันแข็งมากกว่าคนอื่นด้วย อุปสรรคและคู่แข่งเพียบ ผ่อนแรงหรือชักช้าไม่ได้เลย

ช่วงอายุที่มีโอกาสประสบความสำเร็จเรื่องงาน และเป็นช่วงที่ดวงชะตาวาสนาดี มีโชคเรื่องงาน คือช่วงอายุ 34 – 39 ปี ต่อเนื่องหลายปีเลย ทำอะไรก็สำเร็จอีกช่วงก็คือ อายุ 50 – 57 ปี นั่นหมายความว่า คนที่งานก้าวหน้าช้าหน่อยจะยังมีโอกาสประสบความสำเร็จในบั้นปลาย

อาชีพถูกโฉลก

ได้แก่อาชีพที่ต้องการความเก่ง เฉลียวฉลาด งานที่เกี่ยวเนื่องจากพรสวรรค์ของคุณ สิ่งที่คุณชอบและทำได้ดี  งานฝีมือ งานที่เชี่ยวชาญเป็นพิเศษ เป็นนักคิด นักเขียน งานที่ต้องใช้การพูดคุยเจรจา งานประชาสัมพันธ์ งานโฆษณา งานขายทุกประเภท หรือจะเป็นครู อาจารย์ นักพูด พิธีการ ก็ได้เช่นเดียวกัน  

การเงิน 

มีโอกาสร่ำรวยเหมือนกันนะคะ ชาวราศีสิงห์ รวยจากความสำเร็จของงาน จากความทุ่มเท คุณหาเงินเก่ง คุณจะสามารถหาเงินจากไอเดียใหม่ ๆ ของคุณได้ตลอด ขอแค่คิดแล้วลงมือทำจริงจัง จะได้เงินแน่นอน รวมทั้งหาเงินได้จากการพูดการเจรจา พูดแล้วได้เงินต้องชาวราศีสิงห์เลย ดังนั้น การไปพบปะกับคนจำนวนมาก จะมีโอกาสรวยได้ค่ะ ช่วงที่ดวงการเงินดีเด่น จะเป็นช่วงเดียวกับช่วงที่งานเด่น เพราะงานดี เงินก็ดีตามไปด้วย คือช่วงอายุ 34 – 39 ปี และช่วง 50 – 57 ปี บั้นปลายรวย ๆ ๆ ๆ จ้า 

ความรัก คู่ครอง

มีโอกาสได้คู่ครองเป็นรักต่างวัยเหมือนกัน อาจจะเป็นคนไกล คนละจังหวัด คนละท้องถิ่น ต้องมีการปรับตัวเข้าหากันค่อนข้างมาก อาจจะเพราะความแตกต่างด้านอายุ วัฒนธรรม นิสัยใจคอ และอะไรอีกหลาย ๆ อย่าง แต่ภาพรวมของชีวิตคู่ถือว่ามีความสุข ความเจริญรุ่งเรือง อยู่ด้วยกันแล้วสมบูรณ์พูนสุข ที่ต้องระมัดระวังคือ มักจะมีเรื่องทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ๆ เพราะความใจร้อน และความที่เก่งทั้งคู่ มีความสามารถทั้งคู่ สรุปว่าคุณได้คู่ที่สมน้ำสมเนื่อกันทุกเรื่องเลย 

เกณฑ์แต่งงาน จะแต่งได้เมื่อพร้อมนะคะ  ช่วงที่ชีวิตดี มั่นคง ก็แต่งได้เลย เกณฑ์เลิกราหย่าร้าง ไม่มีค่ะ จะต้องระมัดระวังก็แค่เรื่องความใจร้อน หากมีปัญหา แล้วไม่มีใครยอม โอกาสแตกหักอาจจะเกิดขึ้นได้ใจเย็น ๆ รู้จักยอม รู้จักแพ้ จะครองคู่กันไปได้ค่ะ

สุขภาพ 

ถือว่าเป็นคนที่แข็งแรง สุขภาพดี ถ้าจะเจ็บไข้ได้ป่วยจะเป็นไปตามวัย และอาการปวดเมื่อยจากการทำงานทั่ว ๆ ไป แต่ระวังเรื่องภูมิแพ้ เรื่องระบบไหลเวียนไว้หน่อยก็ดีค่ะ

ดวงตลอดชีวิตของชาวราศีสิงห์ก็ครบถ้วนแล้ว แม่หมอขอให้ทุกท่านโชคดี มีความสุข ประสบความสำเร็จ สมปรารถนาทุกอย่างที่ต้องการ วันนี้สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

โปรดทราบ

คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กลับหน้าแรก

ใส่ความเห็น