ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเปิดดวง ราศีเมษ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เปิดดวง ราศีเมษ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย ก็กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนกันบ้างนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีเมษ และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย เอาละครับ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ระวังว่าครึ่งเดือนแรกนี้จะมีปัญหาเรื่องงาน ไม่ว่าจะเป็นความรู้สึกเบื่องาน อยากลาออก มีปัญหากับเพื่อนร่วมงาน หรือตกงานแล้วยังหางานใหม่ไม่ได้เสียที คนที่มีงานทำอยู่ ถ้ายังไม่อยากตกงาน ต้องเอาใจหัวหน้าหรือผู้บังคับบัญชาของคุณเอาไว้บ้าง ถ้าขัดคอ ขัดคำสั่ง จะทำให้มีปัญหา ทางที่ดีอย่าขัดแย้งกับบอสของคุณเลยจะดีกว่า เข้าใจตรงกันนะครับ

ปักษ์หลัง ถ้าสถานการณ์ในที่ทำงานของคุณยังแย่อยู่ คุณอาจพิจารณาลาออกเพื่อชีวิตที่ดีขึ้นของคุณเอง นี่อาจารย์พูดถึงในแง่สุขภาพจิตนะครับ ถ้าเรื่องอื่น ๆ ก็ตามสภาพ มีความเป็นไปได้ว่าในที่ทำงาน เพื่อนรวมงานและเจ้านายของคุณ จะทำตัวไม่น่าสุงสิงหรือน่าทำงานร่วมกันเลย แต่ยกเว้นไว้หน่อยว่า ถ้างานของคุณเป็นงานที่ไม่ได้ทำเป็นหลักอยู่ในสำนักงาน เพราะต้องเดินทางไปโน่นนี่ตลอด หรือช่วงนี้คุณไม่ค่อยได้เข้าสำนักงาน แบบนี้ก็ยังถือว่าเป็นงานที่เหมาะกับคุณอยู่นะครับ ยังทำได้อย่างสบายใจพอสมควร หลาย ๆ คนจะได้เดินทางไปทำงานต่างถิ่นแดนไกล อาจเป็นโครงการงานใหม่ หรือแม้แต่ไปรับตำแหน่งใหม่ ก็มีความเป็นไปได้เหมือนกัน สรุปว่าครึ่งเดือนหลังนี้ ถ้าต้องเดินทางเรื่องงานบ่อย ๆ ก็ไม่ใช่เรื่องแปลก และจะส่งผลดีครับ

การเงิน

ปักษ์แรก ครึ่งเดือนแรกนี้คุณมีเกณฑ์จะได้รับรายได้ รับเงิน มาจากหลายช่องทาง และยังมีลุ้นรับโชคลาภจากการเสี่ยงดวงอีกด้วย นอกจากถูกหวยแล้วก็อาจรวยหุ้น เป็นต้น รายได้บางช่องทางจะเป็นช่องทางใหม่ ๆ ที่คุณเพิ่งเคยได้รับ ช่วงนี้จะไปคุยเรื่องการเงินกับใครก็มีโอกาสสมหวัง หากไปติดต่อขอกู้เงินจากธนาคารหรือบริษัทปล่อยกู้ต่าง ๆ ก็น่าจะไม่พลาด ยกเว้นแต่บุญวาสนาเดิมทำมาน้อยจริง ๆ แต่ก็สบายใจได้นะครับ เพราะว่าคนส่วนใหญ่ราศีนี้จะได้รับเงินมากกว่าจ่าย เอาเป็นว่าเตรียมฉลองรับโชคลาภให้เต็มที่จะดีกว่า

ปักษ์หลัง ช่วงนี้คุณจะมีเงินไหลเข้ามาเต็ม ๆ จนยิ้มหน้าบานไม่หุบไปหลายวัน ยามใดล้วงมือเข้าไปในกระเป๋ากางเกง กระเป๋าเงิน หรือในตู้เซฟ บางคนในไห ในตุ่ม ก็มีแต่เงินเต็มไปหมด แต่ในคนพื้นดวงไม่ค่อยดีจะต้องหยิบยืมเงินคนรอบข้างอย่างช่วยไม่ได้ อย่างไรก็ตาม โดยทั่วไปแล้ว ชาวราศีเมษจะมีเงินใช้จ่ายอย่างไม่ขาดมือ สภาพคล่องทางการเงินจะได้เกรด B+ ขึ้นไป สบายใจได้ครับ

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ช่วงนี้มีเกณฑ์ว่าถ้ามีคนคุย ๆ กันอยู่ อาจพบว่ามีคู่แข่งเข้ามาแทรก คุณกับเขาจึงอาจมีการงอนใส่กัน หรือไม่พูดไม่จากัน ทำเงียบ ๆ กันไป ความสัมพันธ์จึงไม่พัฒนา แต่อาจารย์ก็ยังมองเห็นภาพลาง ๆ ว่าจะได้กลับมาคืนดีอยู่นะ รอหน่อย แล้วค่อยพูดคุยกันต่อ เรื่องนี้มีความเป็นไปได้สูงครับ

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลัง สำหรับคนโสดที่มีปัญหากับคนคุย คนที่ดู ๆ กันอยู่ ก็ต้องใช้ช่วงเวลานี้หยุดพิจารณาความเป็นไปได้ อย่ารีบร้อนตัดสินใจ ดู ๆ ไปก่อน โดยเฉพาะหากมีปัญหากัน ก็ต้องทำเป็นนิ่ง ๆ ไว้บ้าง อย่าเพิ่งเดินเกมใด ๆ เพราะอาจทำให้เสียจังหวะดี ๆ หรือโอกาสดี ๆ ได้เหมือนกัน ต้องรอดูเชิงอีกฝ่ายเป็นสำคัญ แล้วค่อยตัดสินใจตามลางสังหรณ์ของคุณ

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ไม่รู้จะพูดยังไงดี สำหรับคนที่มีปัญหากับแฟน หรือสามีภรรยาในเดือนนี้ ถ้ามันหนักนัก สาหัสมาก การตัดจบ ปิดเคส เลิกรากัน แม้แต่หย่าร้าง ก็ถือว่าเหมาะสมกับช่วงเวลานี้แล้ว หาทางเริ่มต้นใหม่กับชีวิตใหม่ ป่วยการเปล่าที่จะสู้ต่อไปเพื่ออะไรก็ไม่รู้ ยิ่งคนที่โดนแทงข้างหลัง โดนหักหลัง โดนทรยศ การยกโทษไม่ได้ช่วยอะไรเลย นอกจากเจ็บปวดซ้ำแล้วซ้ำเล่า ขอให้มองอนาคตพรุ่งนี้เป็นสำคัญ จงมีชีวิตต่อไปเพื่อความสุขในวันพรุ่งนี้ พอกันทีกับความทุกข์ในอดีตและปัจจุบัน สรุป คนที่มีปัญหาควรตัดจบ แล้วมูฟออนนะครับ

ปักษ์หลัง ระยะนี้ความรักของคุณมีเกณฑ์จะเป็นรักสามเส้า หรืออาจจะไปรักคนมีเจ้าของแล้ว หัวใจของคุณจะเต็มไปด้วยความเจ็บปวดรวดร้าว หลายคนอาจถูกตบตีด้วยซ้ำ เรียกว่าเจ็บทั้งกายและใจ ทั้ง ๆ ที่มอบความรักให้อีกฝ่ายอย่างซื่อสัตย์ภักดี หลายคนถูกหลอกสูญเงินทองไปก็มาก แต่มีเค้าลางว่า พออีกฝ่ายมาง้อ คุณก็อาจใจอ่อนยอมคืนดีได้เหมือนกัน ประเภทนี้เรียกว่า เข็ดแล้วไม่รู้จักจำ นั่นเอง เพราะคุณซื่อ และอุทิศกายใจให้แก่ความรักโดยไม่สนใจอะไรเลย อ้อ ยกเว้นว่า ถ้าคุณคบกับใครแล้วรักเล่น ๆ ไม่จริงจัง คบกันพอสนุก พอขำ ๆ คุณจะไม่เจ็บปวด ไม่มีความทุกข์ เมื่อพบว่าอีกฝ่ายไม่ดีก็แค่แยกย้ายกันไปเท่านั้น ถ้าเป็นดังนี้ ก็ตามสภาพนะครับ

สุขภาพ

ปักษ์แรก ระยะนี้งดเดินทางท่องเที่ยวทางเรือ ถ่อแพ ล่องแก่ง หรือแม้แต่นอนแช่ในอ่างอาบน้ำก็ดีนะครับ เพราะมีเกณฑ์จะได้รับอันตรายทางน้ำอยู่เหมือนกัน สุขภาพโดยทั่วไปก็ไม่ค่อยแข็งแรงนัก ต้องพักผ่อนให้มากขึ้น ระวังจะเป็นโรคภูมิแพ้ด้วยในช่วงนี้ ควรซื้อเครื่องฟอกอากาศดีมาใช้ในห้องนอน ห้องทำงาน และในรถยนต์ส่วนตัว เครื่องนอนก็ใช้แบบป้องกันไรฝุ่น เครื่องปรับอากาศก็หมั่นล้างบ้าง ปีละครั้งหรือสองครั้ง ตามสภาพครับ

ปักษ์หลัง มาถึงช่วงนี้ คุณจะมีสุขภาพดีทั้งรายกายและจิตใจ แม้ว่าด้านจิตใจจะมีแปรปรวนบ้างเล็กน้อย เห็นอะไรเศร้า ๆ สุข ๆ ทุกข์ ๆ แม้เพียงเล็กน้อย ก็จะรู้สึกมากกว่าปกติ ไม่เป็นไรนะครับ โดยรวมถือว่าดีแล้ว

.

โอเค อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีเมษไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีเมษที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้อาจารย์แค่หวังทุกคนจะยิ้มแย้มได้เสมอ เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด