หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงรายวัน ประจำวันจันทร์ที่ 5 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงรายวันวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร? พบกับคำทำนายของอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ได้เป็นประจำทุกวันที่เว็บไซต์แห่งนี้ พลาดไม่ได้

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้คุณจะรู้สึกอยากทำงานมากกว่าที่ผ่านมา แม้ว่างานจะดูเหมือนจะทำยาก หรือมีปัญหาให้ต้องแก้ไข หลายคนเจองานหนัก มีงานให้ทำหลายอย่าง แต่นั่นแหละนะ มันก็ดีกว่าไม่มีงานให้ทำ สมัยนี้คนตกงานกันมากมาย มีข่าวเข้าแถวสมัครงานกันยาวเป็นกิโลเมตรเพื่องานไม่กี่ตำแหน่ง ดังนั้นคนที่มีงานทำอยู่แล้วก็ต้องรักษางานของตัวเองเอาไว้ให้ดี อย่าให้ใครมาแย่งชิงไปได้เด็ดขาด ตกงานขึ้นมาแล้วจะรู้สึก ถ้างานคุณมีปัญหาหนักก็ต้องสู้ สู้ต่อไป เพราะงานคือชีวิต ไม่ทำก็อดตาย ถ้ารวยอยู่แล้ว งานก็คือหน้าตาของคุณ ต้องรักษาให้ดูส่งเสริมภาพลักษณ์

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้ต้องจำศีล ถ้าไม่ได้จำศีลจริง ๆ ก็จะรู้สึกเหมือนทำงานอยู่คนเดียว พวกฟรีแลนซ์จะเหมาะกับคำทำนายนี้มาก ทำงานลูกเดียวไม่ได้เจอหน้าใครเลย ญาติสนิทมิตรสหายเหมือนอยู่อีกโลกหนึ่ง อาจได้ติดต่อส่งข่าวกันบ้างก็ทางโซเชียลมีเดียที่เล่นอยู่ บางครั้งงานหรือชีวิตมีปัญหาก็ไม่มีใครมาช่วยเหลือ ต้องแก้ไขปัญหาด้วยตัวเอง เหมือนจะเหงา ๆ อยู่สักหน่อย แต่คุณก็ชอบสไตล์นี้นั่นแหละ สบายดี ลึก ๆ ก็รู้สึกแบบนั้น เพราะไม่ต้องไปยุ่งกับใคร ยุ่งมากแล้วปวดศีรษะจริง ๆ แต่ด้วยความที่มนุษย์เป็นสัตว์สังคม บางครั้งก็อดถวิลหาสายใยความสัมพันธ์ระหว่างเพื่อนมนุษย์ด้วยกันไม่ได้ หากตอนนี้กำลังรออะไรบางอย่างอยู่ ก็ต้องอดทนรอต่อไป โดยเฉพาะคนที่กำลังเข้าประกวดประชันอะไรสักอย่าง

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้คนเกิดวันอังคารต้องยอมรับความเป็นจริง เพราะความจริงคือสิ่งไม่ตาย ยอมรับมันซะ แม้ว่าจะต้องพบกับความเจ็บปวดรวดร้าว ความผิดหวัง อะไรก็ไม่ได้ดั่งใจเลย หากเจองานยาก หรือการใช้ชีวิตมันช่างยากลำบากก็สู้ต่อไป คนที่ซึมเศร้าก็ต้องพยายามมีชีวิต แบกทุกข์เอาไว้ รอความเปลี่ยนแปลงที่ดีกว่าให้มาถึง เพราะว่าสภาพแย่ ๆ แบบที่เจอในวันนี้จะไม่อยู่กับคุณไปตลอดหรอกนะ โลกเรามันเปลี่ยนแปลงตลอดเวลา เดี๋ยวทุกข์ เดี๋ยวสุข ต้องสู้ต่อไปจนกว่าจะถึงวันสุดท้ายของชีวิต นั่นแหละ ค่อยพักผ่อนให้สบาย เข้าใจตรงกันนะครับ ท่านผู้อ่านทั้งหลาย

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ใครที่สมัครงาน สมัครสอบอะไรไว้ จะได้รับข่าวดี เพราะชีวิตมีเกณฑ์ก้าวหน้าไปอีกขั้นหนึ่ง เป็นจังหวะเหมาะที่จะได้อัพเกรดชีวิตหรือฐานะทางสังคม ใครที่มีคนหยิบยื่นโอกาสให้ต้องรีบคว้า ก่อนจะสูญเสียมันไปอย่างเจ็บปวด เพราะโอกาสดีมักจะไม่กลับมาเคาะประตูบ้านของคุณซ้ำสอง ปัญหาคือคุณอาจจะยังอ่อนโลก ภาษาจีนเรียกว่า “หนงเกี้ยะ” ก็ต้องพยายามเก็บเลเวลต่อไป อีกหน่อยก็ชำนาญและเก่งไปเอง ถ้าแก่แล้วก็ต้องไม่หยุดการพัฒนาตัวเอง ต้องอัพสกิลตัวเองทุกวัน อย่าตกยุคเด็ดขาด มันจะเจ็บปวดเพราะคุณถูกทิ้งไว้ข้างหลังในโลกเก่า ๆ ที่จมหายไปในกาลเวลา

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้หากต้องมีการเจรจาเรื่องงาน เงิน ความรัก หรือความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ ก็ได้ผลลัพธ์ออกมาดีถ้าคุณรู้จักพูด หมายถึงใช้ลิ้นยาวสองนิ้วของคุณพูดด้วยความรู้ ความหลักแหลม รวมถึงประสบการณ์ที่สะสมมาทั้งชีวิต ถ้าจะไปขอกู้ยืมเงินเพื่อเปิดบริษัท ร้านค้า หรือแม้แต่แผงลอยเล็ก ๆ สักแผงหนึ่งก็มีโอกาสจะสำเร็จดังใจหมาย ถ้าใจสู้ชูสองนิ้ว ไม่หวาดกลัวความล้มเหลวล่วงหน้า บางครั้งคนเราก็ต้องทำหน้าหนา ๆ เอาไว้หน่อย เวลาไปขอความช่วยเหลือจากคนอื่น คนโบราณรู้เรื่องนี้ดีถึงได้สอนว่า “ด้านได้ อายอด” นั่นแล

คนเกิดว้นศุกร์

วันนี้มีเกณฑ์ว่าจะเจองานหนัก งานเยอะ แบกงานไว้เพียบตามตำแหน่งที่รับผิดชอบอยู่ ก็เป็นธรรมดาที่จะต้องเหนื่อยบ้าง ถ้ามีลูกน้องหรือเพื่อนร่วมงานที่พอเอ่ยปากขอแรงกันได้ ก็ให้รีบขอความช่วยเหลือ แบ่งงานให้คนเหล่านั้นบ้าง แม้ผลงานอาจจะออกมาไม่ดีอย่างใจนึกก็ตาม ระหว่างวันก็หาจังหวะอู้ หรือพักบ้าง เช่นนั่งจิบกาแฟสบาย ๆ ให้เครื่องเย็นลงหน่อย ไม่งั้นน็อตหลุดขึ้นมาแล้วจะยุ่ง พอหมดเวลาทำงานก็จงรีบกลับไปบ้าน อย่ามัวแต่บ้างานอยู่ล่ะ ถ้าคุณเกิดเดทสะมอเร่ขึ้นมา บริษัทหรือองค์กรของคุณก็ให้พวงหรีดเก๋ ๆ มาพวงหนึ่ง จากนั้นก็หาคนทำงานใหม่มาแทนที่ เข้าใจตรงกันนะ นี่แหละชีวิต

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้คุณจะมีความสุขจากความรัก อาจจะรักแบบชายหญิง หนุ่มสาว หรือ เพศเดียวกันก็เถอะ รักใครชอบใครไว้ก็มีสิทธิสมหวัง หลายคนจะได้เจออะไรดี ๆ มีความหมาย มีคุณค่า น่าจดจำ แต่ถ้าพื้นดวงไม่ดี ก็อาจจะเจอแต่เรื่องน่าผิดหวังตลอดวันก็เป็นไปได้เหมือนกัน ถ้าเป็นเช่นนั้นก็อย่าได้เสียใจไปเลย อดทนไว้ เดี๋ยวมันก็จะผ่านไปเอง

ขอให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านดวงรายวันในเว็บไซต์ NITTAYASAN.COM จงประสบโชคดี มีลาภผล ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกสิ่งทุกอย่างตลอดวันและคืน จนกว่าจะพบกันอีก

ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้