หน้าแรกดูดวงเปิดดวง ราศีกรกฎ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เปิดดวง ราศีกรกฎ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีกรกฎ หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีกรกฎ (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และอ่านคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีกรกฎ และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ตามหลักโหราศาสตร์ชั้นสูง คุณจะได้รับข่าวดีเรื่องงานเข้ามาให้ชื่นใจ คนว่างงาน คนตกงาน หรือแม้แต่คนที่มีงานทำอยู่แล้ว ก็มีเกณฑ์ว่าจะได้งานใหม่เช่นกัน หากช่วงนี้งานมีปัญหาเรื่องงานแก้ไม่ตก หรือเจองานมาก งานยาก จะมีคนเข้ามาช่วยเหลือให้ผ่านไปได้ คนที่มาช่วยอาจเป็นคนในครอบครัว ลูกน้อง บริวาร และผู้ใต้บังคับบัญชาทั้งหลาย

ปักษ์หลัง ช่วงนี้พ่อค้า แม่ค้า จะค้าขายดี นักลงทุน นักธุรกิจก็ทำธุรกิจไปได้สวย หยิบจับทำอะไรก็เจอทางสะดวก อุปสรรคไม่มีเลยก็ว่าได้ การงานราบรื่นดี มีความก้าวหน้าสำเร็จลุล่วง ยิ่งถ้าทำธุรกิจส่วนโต ไม่มีหุ้นส่วน จะมีเกณฑ์ประสบความสำเร็จในระดับสูง จะเจริญมาก ๆ และครึ่งเดือนนี้ในความคิดของคุณก็จะมีแต่เรื่องงาน ความมั่งคั่ง นับเป็นช่วงเวลาที่ดีทางการงาน

การเงิน

ปักษ์แรก แม้จะคุณทำงานมีเงินมากสมควร แต่คุณจะใช้เงินอย่างรู้คุณค่าของมัน ไม่เอาไปถลุงเล่นอย่างเด็ดขาด ใช้ตามความจำเป็น ดังนั้นช่วงนี้คุณจะหมุนเงินได้สบาย ๆ มีสภาพคล่องทางการเงินดี และก่อนหน้านี้ ถ้าเคยให้ใครขอยืมเงินหรือปล่อยกู้ ช่วงนี้จะยังไม่ได้เงินคืน ต้องทำใจไว้บ้าง รอจังหวะเหมาะ ๆ ในวันข้างหน้าค่อยทวงจะดีกว่า หรือหากมีคนมาขอหยิบยืมเงินในช่วงนี้ ควรปฏฺิเสธไว้ก่อน เพราะสำหรับคุณ ขืนให้ไปก็ทวงยากเสียเหลือเกิน เก็บไว้ทำทุนจะเหมาะที่สุด

ปักษ์หลัง เรื่องเงินยังคงคล่องมือ ไม่ขาดแคลน สามารถนำไปลงทุนอะไรก็ได้ ซื้อถูกขายแพงก็ยังไหว ลงทุนในหุ้นระยะสั้น ในสังหาริมทรัพย์ ในตลาดประเภทต่าง ๆ ก็จะมีเงินหมุนตลอด แต่ไม่ควรนำไปลงทุนในบ่อนการพนัน หรือไปซื้อหวย เพราะมีเกณฑ์ว่าจะเสียมากกว่าได้ เพราะโชคลาภของคุณจะมากจากการทำงานมากกว่าได้จากการเสี่ยงหวังฟลุ้คทั้งหลาย

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ช่วงนี้คุณมีเกณฑ์จะสวยหรือหล่อสะดุดตาใครบางคน ดูมีเสน่ห์น่าคบหา น่าทำความรู้จัก แต่เมื่อได้ทำความรู้จักกันแล้ว อีกฝ่ายก็เหมือนจะคิดแล้วคิดอีกว่า ความสัมพันธ์จะไปกันได้ไหม เขาพยายามใช้เหตุผลเพื่อตัดสินใจเรื่องนี้ ไม่ใช่ว่าไม่ชอบคุณนะ แต่เขาดูเหมือนไม่แน่ใจในตัวเองมากกว่า คงต้องรอให้ผ่านช่วงนี้ไป อาจมีความชัดเจนมากขึ้น

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังนี้ หากได้ไปเที่ยวหรือออกนอกพื้นที่ มีสิทธิ์ได้เจอคนที่ถูกใจกัน และได้มีช่วงเวลาที่หวือหวา ซู่ซ่าในใจ มีลุ้นรัก ถ้าชอบใครก็ต้องตามผลงานบ่อย ๆ หน่อย อย่าหลงลืม เช่น แชทคุยกันทุกวัน นัดเจอกันถี่ ๆ แต่คนโสดต้องทำใจว่าอาจคบกันไม่นานก็เผ่นไปไหนไม่รู้ เพราะครั้งนี้อาจไม่ใช่ความสัมพันธ์ที่คงทน เว้นแต่จะเป็นเนื้อคู่กันจริง ๆ แม้ว่าแรก ๆ จะจีบหนักรุกหนักก็ตาม ไม่ว่าจะเป็นฝั่งคุณหรือฝั่งเขา มาเร็วไปเร็วนะ ความความสัมพันธ์ในช่วงครึ่งเดือนหลังนี้

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ตามหลักโหราศาสตร์ชั้นสูงแล้ว เรื่องราวความรักของคุณในครึ่งเดือนนี้จะเต็มไปด้วยความซับซ้อน เพราะจะมีคนมาชอบคุณ ติดใจในความน่ารักมีเสน่ห์เซ็กซี่ของคุณ หน้าตารูปร่างของคุณเร้าอารมณ์ของเขาได้ดีเหลือเกิน หรือเป็นคุณนั่นเองที่ไปชอบอีกฝ่ายมากเป็นพิเศษ ทั้ง ๆ ที่คุณมีเจ้าของอยู่แล้ว และหลาย ๆ กรณีอาจจะกลายเป็นว่า คนที่คุณสนใจก็มีเจ้าของเหมือนกัน เรื่องมันจะพาไปสู่สถานการณ์รักสามเส้า นี่มันเป็นเสียอย่างนี้ ก็เป็นไปได้ทั้งนั้น เป็นจังหวะที่ยังไม่ควรหวังถึงรักแท้ แค่ได้ผลประโยชน์ทางใจทางกายต่อกันก็น่าจะเพียงพอแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังจากนั้นคุณก็ต้องเตรียมตัวรับความผิดหวัง ความเจ็บปวด เอาไว้ล่วงหน้าอีกด้วย

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนนี้คุณควรทำหน้าที่ของคนรัก หรือสามีภรรยาที่ดี พยายามใช้เหตุผลดูแลกัน เป็นที่พึ่งของกันและกัน และถ้าภายในใจคุณอยากได้ใครอีกสักคนเข้ามาเติมเต็มความรู้สึก ก็ต้องพยายามหักห้ามใจเพราะมันผิดศีลธรรม ถึงมีแม้มีเค้าลางว่าคุณจะอยากได้เขามาก็เถอะ ความลุ่มหลงมีอยู่ไม่น้อย ทางที่ดีรักคนรักของคุณให้มาก ๆ จะเหมาะกว่า แม้ว่ามันจะจืดชืดลงตามกาลเวลาบ้างก็ตาม

สุขภาพ

ปักษ์แรก ระยะนี้ต้องดูแลสุขภาพให้ดี เพราะอาจเจ็บป่วยจนต้องหามไปหาหมอก็เป็นไปได้ ทางที่ดีทำบุญทำทานให้โรงพยาบาลสงฆ์ หรือโรงพยาบาลต่าง ๆ ในช่วงนี้ เพื่อเป็นการเสริมดวง จะดีมาก ๆ

ปักษ์หลัง สุขภาพจะดีขึ้นจนแข็งแรง อาจมีอาการเจ็บปวดตามข้อกระดูกบ้าง แต่ไม่หนักหนาอะไร

.

โอเค อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีกรกฎไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีกรกฎ ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้