หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีสิงห์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีสิงห์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีสิงห์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีสิงห์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้  จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ข้อเสียคือขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย 

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอว่า น่าจะพอประคองกันไปได้ ชาวราศีสิงห์อาจจะเจ้ากี้เจ้าการกับการใช้ชีวิตของชาวเมถุนมากไปนิดนึง ชาวเมถุนก็จะอึดอัดบ้าง ไม่โอเคบ้าง แต่น่าจะรับมือกันได้ ปรับตัวและคุยกันได้ ไม่ทะเลาะกันรุนแรง ไม่ใช้อารมณ์เป็นหลัก ทำได้เช่นนี้น่าจะไปรอดแน่นอน

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีสิงห์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่า อยู่ด้วยกันแล้วดี มีความสุข สุขกายสบายใจ โดยมีเงื่อนไขว่า ต้องเป็นชีวิตคู่ที่มีระยะห่างบ้าง ไม่ตัวติดติดกัน ไม่ตามติดกันทุกย่างก้าว และการเงินในครอบครัวต้องไม่มีปัญหา เพราะช่วยกันทำมาหากิน จึงไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ส่วนปัญหาอื่น ๆ หากเกิดขึ้นก็จะไม่รุนแรง ไม่เลิกราหย่าร้าง เพราะอยู่ด้วยกันแล้วรวย

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

ไพ่แนะนำ 1

เมื่อใดก็ตามที่ความสัมพันธ์ของคุณสองคนอยู่ในสภาวะตึงเครียด มีเรื่องไม่พอใจ มีการทะเลาะเบาะแว้ง ก่อนจะบานปลายจนคุมไม่อยู่ คุณสองคนต้องรีบแยกห่างกันไว้ก่อน หลบไปอยู่ในมุมใครมุมมัน รออารมณ์เย็นลงแล้วต้องมีคนง้อ และต้องง้อด้วยการให้ของที่ถูกใจด้วย อาจจะเป็นเงิน เพชร ทอง ของมีค่าต่าง ๆ แล้วค่อยมาเคลียร์กันด้วยเหตุผลในภายหลัง ทำอย่างนี้จะสามารถคืนดีกันง่าย ให้อภัยง่าย เรื่องนี้อาจมีการตกลงไว้ก่อนจะใช้ชีวิตร่วมกันก็ได้ เป็นข้อตกลงของคุณสองคน 

ไพ่แนะนำ 2

ระหว่างคุณสองคน ฝ่ายหญิงต้องเป็นฝ่ายเอาอกเอาใจ ดูแลสามีหรือคนรักแบบแม่ดูแลลูกเลยทีเดียว และต้องเป็นช้างเท้าหลังด้วย แม้คุณจะรู้สึกว่าคุณเก่ง คุณเป็นฝ่ายถูก ก็ต้องเงียบ ๆ ไว้ ยอมให้เขาหน่อย เพราะฝ่ายชาย ไม่ว่าจะเป็นสิงห์ หรือเมถุน จะชอบให้แฟนเอาใจ ชอบที่จะได้รับการยอมรับ ชอบสั่งการเวลามีปัญหาไม่เข้าใจกัน ส่วนฝ่ายหญิง แม้คุณจะโกรธ ไม่พอใจ แต่เรื่องการดูแลแฟน เรื่องในบ้าน ต้องไม่บกพร่อง เพื่อป้องกันปัญหาบานปลายไปในทิศทางที่คุณไม่ต้องการ

ไพ่แนะนำ 3

ต้องมีเวลาอยู่ด้วยกัน ไปเที่ยว หรือทำกิจกรรมร่วมกัน เพื่อให้ความรักยังหวาน ยังโรแมนติก ชื่นมื่น ตื่นเต้นอยู่ตลอด ช่วงเวลาที่ไม่ต้องเครียดเรื่องงาน หรือเรื่องอื่น ๆ ได้ใช้เวลาอยู่ด้วยกันสองคนบ้าง แค่นี้ก็โอเคแล้ว ในขณะเดียวกัน ต้องมีช่วงเวลาที่ต่างคนต่างได้ใช้เวลาส่วนตัว มีอิสระในการเดินทาง หรือทำอะไรตามใจตัวเองด้วย รักกันแต่ก็มีระยะห่างที่ยังมองเห็น แล้วรับรู้ถึงกันและกัน เช่น ชาวราศีเมถุนไปเที่ยวกับเพื่อนได้ แต่คุณต้องบอกกล่าวให้ชาวราศีสิงห์ได้รับรู้ ว่าไปเที่ยวไหน ไปกับใคร อย่างไร แบบนี้จะช่วยลดปญหาที่จะเกิดขึ้นได้ค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุนและราศีสิงห์ที่เข้ามารับชมคลิป จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

.

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://www.nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

You cannot copy content of this page