ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ คนเกิดวันจันทร์ 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ คนเกิดวันจันทร์ 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี คนเกิดวันจันทร์ 2565

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายประจำปี พ.ศ. 2565 หรือปี ค.ศ. 2022 สำหรับคนเกิดวันจันทร์โดยเฉพาะ แม่หมอจัดเต็มทุกเรื่องที่ควรรู้ไว้ล่วงหน้า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดวันจันทร์ทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ได้เตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ และช่วยในการวางแผนชีวิตให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

การงาน คนเกิดวันจันทร์ 2565

ปี 2565 ถือเป็นปีที่การงานของคนเกิดวันจันทร์ดีและราบรื่นมาก มีโอกาสประสบความสำเร็จสมดังที่ตั้งใจ มีผู้หลักผู้ใหญ่คอยให้การช่วยเหลือสนับสนุน เป็นปีที่เหมาะสำหรับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เช่น เปิดร้าน เปิดบริษัท ทำกิจการใหม่ หรือธุรกิจเสริมจากงานก็ดีทั้งนั้น

ท่านที่รอการเลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ขอให้เร่งทำผลงานด้านวิชาการอย่างเต็มที่ ทำให้ผู้ใหญ่มองเห็นความสามารถของคุณ แล้วคุณจะได้รับคำตอบที่ต้องการภายในครึ่งปีแรกอย่างแน่นอน แต่มีข้อแม้ว่าห้ามผ่อนคันเร่งเด็ดขาด และต้องพยายามทำงานใกล้ชิดผู้ใหญ่ด้วย ให้เขาเห็นความกระตือรือร้นของคุณโดยตลอด

คนทำงานประจำ หรือทำธุรกิจส่วนตัว ภายในครึ่งปีแรกจะหายเหนื่อย ที่ทุ่มเทมานานจะเห็นความสำเร็จภายในครึ่งปีแรก แต่คุณต้องมั่นใจว่า คุณได้ทำในสิ่งถูกต้องแล้ว ไม่มีการหมกเม็ด หรือทำผิดกฎระเบียบ หากคุณหลบเลี่ยงกฎหมาย หรือหลบเลี่ยงกฎระเบียบ คุณจะถูกจับได้ หรืออาจต้องมานั่งแก้งาน เสียเวลาเปล่า ๆ ดังนั้นขอเตือนว่า จงทำให้ถูกต้องไว้ก่อนจะดีที่สุด

ครึ่งปีหลัง ดวงชะตาของคุณเหมาะสำหรับวางแผนงานใหม่เพื่อความก้าวหน้า จะเติบโตมากกว่าเดิม อาจมีบางช่วงที่คุณกังวลใจ และขาดความมั่นใจไปบ้าง แต่อยากให้คิดในแง่บวกไว้ก่อน ควรหาที่ปรึกษาเพื่อเสริมความมั่นใจ แล้วความสำเร็จจะเกิดขึ้นภายในสิ้นปี 2565 อย่างแน่นอน ขอแค่คุณวางแผนให้รอบคอบ ใช้เงินทุนน้อย ๆ ก่อน เมื่อเห็นความสำเร็จจึงค่อยเพิ่มทุน จะเหมาะสมและไม่มีปัญหา

สรุปว่า เรื่องการงานในปี 2565 ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไร จะมีแต่ความก้าวหน้า รับรองว่าอาชีพของคุณจะเติบโตขึ้นอย่างแน่นอน

การเงิน คนเกิดวันจันทร์ 2565

ในปี 2565 การเงินของคุณยังมีความมั่นคงดีในระดับหนึ่ง อาจจะไม่ได้หวือหวา หรือไม่มีเงินก้อนใหญ่ ๆ เข้ามา แต่คุณยังสามารถประคองสถาการณ์การเงินของตัวเอง ตลอดจนประคองธุรกิจให้ไปต่อได้ โดยต้องวางแผนการเงินให้ดี มีความรัดกุม เพราะจะมีปัญหาเรื่องเงินมาให้คุณจัดการแก้ไขอยู่ตลอด เพราะคุณต้องลุยเต็มที่ในการหาเงินเชิงธุรกิจ

ช่วงครึ่งปีแรก คุณจะพบว่าการเงินคล่องตัว สามารถบริหารจัดการได้ดี จะมีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ และทำให้คุณมีช่องทางหาเงินได้มากขึ้น มีทั้งได้เงินจากฝีมือ จากความสามารถ และได้เงินจากความเสน่หา ยิ่งออกไปเข้าสังคม ได้พบเจอผู้คนมากมาย จะยิ่งมีโอกาสรับเงินมากขึ้น แม้ว่าอาจจะไม่ได้มากเท่าที่คุณคาดเอาไว้ แต่มากพอสำหรับจับจ่ายใช้สอย หรือเก็บออม 

ช่วงครึ่งปีหลัง รายได้ยังดี แม้ว่าคุณจะต้องเหนื่อยในการทุ่มเทหาเงินมากขึ้น แต่รายรับยังถือว่าได้ตามเกณฑ์ที่คาดการณ์เอาไว้ แต่จะมีรายจ่ายค่อนข้างมาก มักจะเกี่ยวกับการเดินทาง เกี่ยวกับรถยนต์ ยานพาหนะ หลายคนที่เกิดวันจันทร์จะซื้อรถใหม่ หลายคนจะต้องซ่อมบำรุงรถคันเดิม โดยใช้เงินค่อนข้างเยอะ นี่อาจทำให้มีภาวะเงินตึงตัวเล็กน้อย แต่หากคุณได้วางแผนเก็บออมเงินสำรองไว้ก่อนหน้า เงินสำรองดังกล่าวก็จะช่วยทำให้ทุกอย่างราบรื่นและไม่เครียดเรื่องเงิน

โดยรวมถือว่าการเงินดี ไม่เดือดร้อนมาก ไม่ต้องกังวลใจกับเรื่องเงิน ๆ ทอง ๆ ในปี 2565

ความรักคนโสด คนเกิดวันจันทร์ 2565

ปี 2565 นี้ มีคนมาจีบเยอะค่ะ โดยเฉพาะครึ่งปีแรก ทั้งคุณจีบเขา หรือเขาจีบคุณ คุณมีใจให้ด้วยนะคะ แต่ต้องบอกว่า พวกที่เข้ามายังไม่ตรงสเปคเท่าไหร่ ไม่ถูกใจ พอคุยได้ แต่ดูเหมือนอุปสรรคค่อนข้างเยอะ ไม่ราบรื่นนัก

ช่วงครึ่งปีหลัง คุณจะเจอคนที่คุณรู้สึกชอบ มีแรงดึงดูด แต่ตัวคุณรู้สึกว่าไม่น่าไว้วางใจ คุณอาจเจอคนเจ้าชู้ คนที่มีแฟนแล้วมาจีบ คุณรู้ว่าไม่สานสามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้ แต่ใจคุณน่ะชอบเขาอยู่ไม่น้อย ก็เลยอาจเกิดสถานการณ์กดดันต่อความรู้สึกของคุณค่อนข้างมาก ต้องพยายามหักห้ามใจไว้  ปีนี้ยังไม่สามารถสานสัมพันธ์กับใครได้แบบจริงจังค่ะ

ความรักคนมีคู่ คนเกิดวันจันทร์ 2565

ปี 2565 นี้ เป็นปีที่คุณกับคนรัก มีแต่ปัญหาที่ทำให้ต้องทะเลาะกัน ตั้งแต่เรื่องความคิดเห็นที่ไม่ตรงกัน ต่างคนต่างก็อารมณ์ร้อน ใจร้อน ปะทะคารมกันแต่ละครั้งแทบจะแตกหักกันเลยทีเดียว รุนแรงเกินสถานกรณ์จริงไปเยอะ เพราะพอโกรธขึ้นมา ต่างคนก็ไม่ระมัดระวังคำพูด ความมั่นใจในตัวเองเต็มเปี่ยมทั้งคู่ พูดแรง ๆ ใส่กันตลอด ไม่มีผ่อน บางท่านทะเลาะด้วยเรื่องความหึงหวง หวาดระแวง อย่างไรก็ตาม ต้องบอกว่า ไม่เลิกกันหรอกนะคะ ยังต้องอดทนกันต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ คุณต้องใจเย็น ๆ  พยายามปล่อยวางกับปัญหาบางอย่างบ้าง ลดละความโกรธ ความไม่พอใจ บ้าง คุณรู้ว่ายังไงก็ต้องทนกันต่อไป สู้เราทำความสัมพันธ์ให้มีความสุขมากขึ้นน่าจะดีกว่า ด้วยการผ่อนคลาย พยายามให้อภัย พยายามเข้าใจกัน ลดความรุนแรงในการมีปากเสียง นี่จะช่วยให้คุณมีความสุขขึ้น ต่อให้คุณโกระถึงขีดสุดคุณก็ต้องปล่อยวาง เพื่อความสุขสงบของตัวคุณเอง ใจเย็นให้ได้ เพราะคุณกับเขายังต้องมีสายสัมพันธ์กันต่อไปค่ะ

สุขภาพ คนเกิดวันจันทร์ 2565

ปีนี้คุณจะมีความสมบูรณ์แข็งแรง ท่านที่เจ็บไข้ได้ป่วยจะได้รับการดูแลรักษาอย่างดี จะหายกลับมาเป็นปกติในที่สุด คนเกิดวันจันทร์ปีนี้อาจจะมีเกณฑ์ได้ดูแลคนในครอบครัวที่เจ็บป่วย แต่ไม่หนักหนาอะไร จะมีความสุขและอบอุ่นใจด้วยซ้ำ

ครบถ้วนแล้วสำหรับดวงชะตาคนเกิดวันจันทร์ ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันจันทร์ ชีวิตปีนี้จะเป็นอย่างไร?

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!