ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเปิดดวง ราศีสิงห์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เปิดดวง ราศีสิงห์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีสิงห์ หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีสิงห์ (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และอ่านคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีสิงห์ด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูง และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้นะครับ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ช่วงนี้คุณจะทำงานสบาย ๆ เหมือนคนว่างงานอยู่ หรือไม่ก็คุณก็ว่างงานจริง ๆ ตกงานอะไรทำนองนั้น แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไรนัก ก็เตะฝุ่นกันไป ไม่เครียด คุณอาจจะกำลังมองหางานใหม่ที่น่าสนใจอยู่ หรือเป็นจังหวะลองทำงานอะไรแปลก ๆ ที่แตกต่างจากเดิม แล้วหาความรู้เรื่องงานเพิ่มความรอบรู้ ซึ่งอาจจะผลผลิตใหม่ ๆ ที่โลกต้องร้องว้าวเลยทีเดียว โดยภาพรวม หลายคนจะมีแผนเริ่มงานใหม่ เปิดร้าน เปิดบริษัท เปิดกิจการ แต่ก็มีความเป็นไปได้วว่า จะมีชาวราศีสิงห์หลายคนไม่อยากทำงาน อยากไปเที่ยวสักพักมากกว่า ถึงขนาดวางแผนจะใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกันเฟสใหม่กันอย่างสนุกในอารมณ์ คุณกะจะชาร์จพลังงานบวกก่อน แล้วค่อยกลับมาทำงานใหม่ ก็เอาที่สบายใจครับ

ปักษ์หลัง คุณยังคงอยู่ในช่วงอยากเปลี่ยนงานอยู่นะ ถ้าเป็นข้าราชการก็อยากทำเรื่องย้าย เปลี่ยนที่เปลี่ยนทาง เปลี่ยนหน่วยงานบ้าง ด้วยปัญหาที่แตกต่างกันไปของแต่ละคน ส่วนใหญ่ชาวราศีสิงห์กำลังเหนื่อยกับงานที่ทำอยู่ ถ้าลาออกได้ก็คงยื่นใบลาออกไปแล้ว แต่ไม่ทำงานแล้วตรูจะเอาอะไรกินล่ะ เลยต้องอดทนทำต่อไป และต่อให้เป็นคนมีเงิน บางทีก็ต้องอดทนทำต่อไปเหมือนกัน เพราะงานที่ทำอยู่มีหน้ามีตา หรือผู้ใหญ่ขอไว้ให้ทำ พวกงานประจำตระกูลอะไรทำนองนั้น นี่แหละชีวิต ก็เป็นธรรมดาของมนุษย์นะครับ

การเงิน

ปักษ์แรก ระยะนี้รายจ่ายของคุณค่อนข้างมากนะ เครียดเลยสิ เงินเดือนเพิ่งออกมาได้ไม่นาน แต่สองมือล้วงกระเป๋าแล้วมีแต่ลม แต่ก็ยังมีรายจ่ายอยู่เรื่อย ๆ รายรับช่างไม่สมดุลเอาเสียเลย สภาพคล่องทางการเงินกำลังใกล้จะพังแล้ว หันซ้ายหันขวาจะขอหยิบยืมเงินคนรอบข้างก็ลำบาก อายด้วย แต่ทำไงได้ ไม่ขอยืมก็ไม่มีใช้จ่าย หน้าจะมืดอยู่แล้ว ช่วงนี้ถ้าไม่ซื้ออะไรที่ไม่จำเป็นก็ดี และต้องทำให้ได้ อย่าฝืนซื้อตามความอยากเด็ดขาด แม้กิเลสจะดับได้ด้วยการซื้อก็ตาม

ปักษ์หลัง ระยะนี้คุณจะค่อยยังชั่วขึ้นแล้วในเรื่องเงิน ธุรกิจการค้า การลงทุนต่าง ๆ เริ่มออกดอกออกผล คุณจะมีรายได้พิเศษ หรือมีเงินทองไหลเข้ามา ทำให้หายใจคล่องขึ้นมาก แถมยังมีเงินเหลือพอจะไปซื้อสินค้าราคาแพงได้อีกด้วย หลายคนจะได้ซื้อบ้าน ซื้อรถ ซื้อของใหญ่ จะมีเงินจับจ่ายตามสบาย

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ช่วงนี้คุณจะมีความคิด ความรู้สึกลังเลใจในความสัมพันธ์กับคนที่คุย ๆ กันอยู่ หรือไม่ก็มีความต้องการจะพัฒนาความสัมพันธ์กับใครสักคน นั่นคือเปลี่ยนจากเพื่อนให้กลายมาเป็นคนรัก แต่ลึก ๆ แล้วคุณเองก็มองความสัมพันธ์นี้ด้วยความลังเลใจ และยังเป็นไปได้ด้วยว่า อีกฝ่ายก็ลังเลใจเหมือนกัน

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังนี้แม้จะยังโสด แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะมีทุกอย่างครบ ขาดแต่แฟนนี่แหละ แต่ก็สบายใจดี แถมยังมีคนคุยแก้เหงา สำหรับคุณแล้วก็โอเคอยู่นะ ไม่รู้จะตะเกียกตะกายหาคนรักมาเป็นห่วงผูกคอทำไม อยู่คนเดียวไม่มีปัญหาอะไรอยู่แล้ว สักวันหนึ่งความรักที่แท้จริงพร้อมกับคนที่ใช่ก็โผล่ศีรษะมาเองนั่นแหละ เหมือนฝนย่อมตกลงมาอย่างแน่นอนในวันใดวันหนึ่ง มันคงไม่แล้งไปตลอดชีวิตหรอก แค่ปล่อยไปตามธรรมชาติเท่านั้น ไม่เห็นจะต้องดิ้นรนไขว่คว้า คุณคิดแล้วก็จะยิ้มอย่างพึงพอใจ

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ความรักความสัมพันธ์ในครึ่งเดือนแรกนี้ จะอยู่ในช่วงที่คุณต้องตัดสินใจว่า จะไปต่อหรือพอแค่นี้ เพื่อแก้ไขปัญหาที่ค้างคาให้จบสิ้นเสียที แต่การแก้ไขปัญหาด้วยการไม่เลิกกันก็เป็นไปได้ แต่ต้องมีการปรับตัวปรับใจเข้าหากันอย่างเท่าเทียม คู่รักที่เข้าใจกันดีก็อาจพัฒนาไปถึงขั้นแต่งงานอยู่กิน หรือไม่ก็เลิกรากันไปเลยแบบทางใครทางมัน หลายรายยังจะต้องจ้างทนายฟ้องหย่าด้วยซ้ำ ก็ขอให้ใช้เหตุผลให้มากกว่าอารมณ์นะครับ

ปักษ์หลัง คู่ที่มีปัญหาจะยังคงต้องจมอยู่กับบรรยากาศของความขัดแย้ง มีการทะเลาะวิวาท ทุ่มเถียง เพราะใช้อารมณ์นำหน้าเหตุผลจนมิด ต่างฝ่ายต่างต้องการชนะ ไม่มีใครยอมแพ้ สำหรับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องความรัก แต่เป็นปัญหาชีวิตเรื่องอื่น คู่รักของคุณก็จะออกแรงช่วยคุณแก้ปัญหา หรือพยายามปกป้องคุณสุดกำลัง ดังนี้ช่วงนี้ไม่ต้องไปถามหาความหวานโรแมนติกจากความรัก

สุขภาพ

ปักษ์แรก แม้จะแข็งแรงพอสมควร แต่กลับไม่ค่อยสบายนัก เพราะหัวสมองเต็มไปด้วยเรื่องราวมากมาย จนเครียดไปหมด ต้องหาทางผ่อนคลายตามที่ชอบ ดูหนัง ฟังเพลง หาอะไรมาดื่ม มากิน งานอดิเรกจัดมาเลย ของชอบอย่าให้ขาด อาจช่วยให้ดีขึ้น

ปักษ์หลัง สุขภาพดีงามตามตำรา แต่ครึ่งเดือนหลังนี้ คุณก็ยังจะเคร่งเครียดต่อไป คุณมักจะปล่อยวางปัญหา หรือความคิดหนัก ๆ ไม่ได้ แต่ถ้าปล่อยวางได้ พยายามท่องว่า “ช่างหัวมัน” ไปเรื่อย ๆ ทำได้แบบนี้ก็จะสบาย มีความปกติสุข

.

โอเค อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีสิงห์ไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีสิงห์ ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด