หน้าแรกดูดวงเปิดดวง ราศีกันย์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เปิดดวง ราศีกันย์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีกันย์ หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีกันย์ (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีกันย์ และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ตามหลักโหราศาสตร์ชั้นสูง ในระยะนี้ ถ้าคุณกำลังรอฟังผลการสมัครงานก็จะมีข่าวเข้ามาแล้ว และจะเป็นข่าวดี เพราะคุณมีเกณฑ์จะได้รับความสำเร็จในเรื่องงาน จะทำงานที่ค้างอยู่เสร็จสิ้นลงแล้ว คนตกงาน คนว่างงาน จะได้งานทำแบบฟลุ้ค ๆ คิดว่าจะเตะฝุ่นอีกสักพักหนึ่ง ดันได้งานทำหน้าตาเฉยแบบไม่ทันตั้งตัวเลย ใครเบื่องานที่ทำอยู่ตอนนี้ให้รีบมองหางานใหม่ ไปสมัครทิ้งไว้ มีสิทธิ์ได้เปลี่ยนงานสมใจนึก แต่หลายคนจะได้งานที่ตรงกันข้ามกับที่คิด เช่น ไปสมัครเป็นรปภ. แต่ทางบริษัทกลับให้ไปเป็นพนักงานธุรการ สมัครเป็นผู้จัดการฝ่ายบำรุงรักษา แต่พอดูประวัติแล้วกลับขอให้คุณไปเป็นผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ อย่างนี้เป็นต้น

ปักษ์หลัง งานเจริญก้าวหน้า ได้เลื่อนตำแหน่งสูงขึ้น แต่ขอบอกก่อนว่า งานของคุณจะหนักเอาเรื่องนะช่วงนี้ ทำกันเหนื่อยเลย เหนื่อยกายเหนื่อยใจ เป็นไปได้หมด แต่ยังดีที่ทำได้สำเร็จสวยงาม เลยหายเหนื่อย เจ้านายชมเชยด้วย ทั้งหมดนี้เป็นเพราะหน้าที่การงานของคุณ มีความรับผิดชอบมากขึ้นตามตำแหน่ง ต้องยอมรับสภาพ

การเงิน

ปักษ์แรก ใครรอเงินอยู่ช่วงนี้ต้องทำใจ เพราะมีเกณฑ์ว่าจะผิดหวัง รอเก้อ รอนานจนเหงือกแห้งหลายรอบเลยกว่าจะได้ หรือเผลอ ๆ ก็ไม่ได้อีกด้วย มิหนำซ้ำยังต้องระวังว่าจะมีเรื่องเสียเงินอีกแบบงง ๆ หลายคนจะโดนโกงเงินอย่างหน้าด้าน ๆ จากคนเลว คนใจร้าย ในคนที่ดวงตกมาก ๆ จะต้องเสียเงินก้อนโตแบบที่ไม่เคยเสียมาก่อน ควรไปทำบุญทำทาน ชิงเสียเงินเสริมบารมีก่อนจะดีกว่า

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนนี้ยังคงมีปัญหาเรื่องเงินต่อไป หมุนไม่ทันใช้กันเลยตอนนี้ ประหยัดได้ต้องประหยัด แม้กระนั้นรายจ่ายก็ยังเดินพาเหรดสวนสนามกันเข้ามาให้คุณต้องจ่ายอีกเพียบ หลายคนจะโดนเจ้าหนี้ตามล่า ตามประกบระหว่างทาง ไปยืนรอหน้าที่ทำงาน หรือคอยโทรศัพท์มาทวงถามให้รำคาญและอับอาย แต่คุณจะทำอะไรไม่ได้ นอกจากใช้ความอดทนเข้าต่อสู้ ยึดหลัก ไม่มี ไม่หนี ไม่จ่าย โอเคนะ

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก มีเกณฑ์ได้พบเจอคนที่ทำให้คุณมีความหวัง ทำให้ใจคุณสั่น หวามหวาน หวิว ๆ ราวกับนางเอกยามได้เจอพระเอก หรือพระเอกได้เจอนางเอก อยากรวบรัดเป็นแฟนกันเร็ว ๆ แต่คำเตือนคือ รอให้แน่ใจจะดีกว่า ภาพที่เห็นอาจเป็นเพียงภาพลวงตา มันอาจไม่สวยสดงดงามอย่างที่คิดหรือเห็น เขาอาจแค่กำลังโปรยเสน่ห์ หรือไม่ได้จริงจังอะไรกับความรัก คุณควรควบคุมจิตใจอย่าให้เตลิดเปิดเปิง และหมกมุ่นเรื่องความรักให้มากเกินไป เอาแค่พอมีกำลังใจเท่านั้น

ปักษ์หลัง ยังคงต้องระวังเรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ต่อไป ดูให้ดี เช็กให้ถี่ถ้วน คลำดูว่ามีหางไหม หางสุนัขจิ้งจอกน่ะ ไม่งั้นอาจเจอคนหลอกลวง มีเจ้าของแล้วยังมาจีบเราอีก พลาดมาจะกลายเป็นรักสามเส้า

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก ระยะนี้ความรักดีงาม มีความโรแมนติก มีความสุขในความรักอย่างน่าอิจฉา ความสัมพันธ์ยังคงก้าวหน้า มองเห็นอนาคตที่ดี ระยะนี้อาจมีการพูดคุยกันบ้างแล้วเกี่ยวกับการหมั้นหมาย การแต่งงาน การซื้อเรือนหอ บางคนก็พูดไปถึงเรื่องมีลูกมีเต้ากันเลย บอกได้ว่า จะมีโอกาสแต่งงานกันในเร็ว ๆ นี้ คนรอบข้างอาจมองว่าแต่งงานแบบสายฟ้าแล่บก็เป็นไปได้เหมือนกัน

ในส่วนของคนที่แต่งงานอยู่กินกันมานาน ความหวานเริ่มหด ควรชักชวนกันออกไปเที่ยวใกล้บ้านหรือไกลบ้าน เอาที่สะดวก ถือเสียว่าเป็นการฮันนีมูนอีกรอบก็แล้วกัน เปลี่ยนห้องนอนแล้วอาจจะคึกคักเป็นพิเศษนะจะบอกให้

ปักษ์หลัง ความรักยังคงพัฒนาต่อไปในทางที่ดี บรรยากาศความรักรอบตัวช่างสวยงาม เป็นจังหวะที่จะได้รับข่าวดีเกี่ยวกับความรัก เช่น ถูกขอแต่งงานจากคนรักทางโทรศัพท์ ทางอีเมล ทางแอพแชท ทางเฟซบุ๊ค หรือได้รู้ว่ากำลังตั้งครรภ์จากทางโรงพยาบาล

สุขภาพ

ปักษ์แรก ช่วงนี้ร่างกายอ่อนแอลงบ้างเล็กน้อย จึงอาจจะเป็นหวัดได้เหมือนกัน หรือไม่ก็ท้องเสีย ถ่ายเหลวเป็นโจ๊ก เอ๊ย เป็นน้ำ คลื่นไส้อาเจียน ก็รักษาตัวไปตามสภาพ

ปักษ์หลัง ถ้าระยะนี้กำลังป่วยอยู่ก็ไม่ต้องประหลาดใจ เพราะดวงชะตากำหนดมาเช่นนั้นเอง ถ้าไม่ป่วย อยู่ดีกินดี ก็เพราะออกกำลังกายอย่างสนุกสนาน ร่างกายจึงแข็งแรง หลีกเลี่ยงการป่วยไข้ไปได้เพราะการกระทำของตัวเอง แต่ให้ระวังเรื่องอุบัติเหตุเล็ก ๆ น้อย ๆ ต้องอย่าทำอะไรลวก ๆ ลน ๆ อาจโดนมีดบาด ประตูหนีบ

.

โอเคครับ อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีกันย์ไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้าค่อยกลับมาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามผลงานกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีกันย์ ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจะเพิ่มพูนมากขึ้น ทั้งหมดนี้อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้