ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงเปิดดวงราศีตุลย์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

เปิดดวงราศีตุลย์ เดือนตุลาคม 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีตุลย์ หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีตุลย์ (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะส่องดูอนาคตของชาวราศีตุลย์ และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูงบ่งบอกว่า ระยะนี้คุณต้องระวังไว้สักหน่อย ต้องสุขุมรอบคอบ คิดก่อนทำ เพราะอาจมีปัญหาเรื่องงาน เช่น งานเยอะ งานยุ่ง งานไม่เดินหน้า งานติดขัด หรือตำแหน่งที่ทำอยู่โดนแซะ โดนกลั่นแกล้งให้เก้าอี้ร้อน มีความเป็นไปได้ว่าที่มีปัญหานั้นก็มีกับผู้บังคับบัญชานั่นเอง ไม่ใช่ใครที่ไหน ทีนี้ก็อยู่ยากหน่อย ต้องพยายามไม่ขัดแย้งกับเจ้านาย ต้องรู้หลบเป็นปีก รู้หลีกเป็นหาง เอาตัวรอดให้ได้ หลายคนจะมีปัญหากับระบบงานที่ทำอยู่ ยิ่งแย่เข้าไปใหญ่ เพราะดันกลายเป็นแกะดำในหมู่แกะขาวของที่ทำงาน ต้องมองหาทางออกจากสถานการณ์ดังกล่าว

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังเรื่องงานจะดีขึ้น คุณน่าจะแก้ไขปัญหาไปได้แล้ว จึงมีความสำเร็จให้เห็น ให้ชื่นใจ มีจังหวะหรือโอกาสที่ดีมาถึง มองเห็นแล้วว่างานนี้สามารถทำไปได้นาน ดูแล้วมั่นคงดี สามารถลงทุนลงแรงได้เต็มที่ ไม่ว่าจะเป็นพนักงาน ลูกจ้าง หรือเจ้าของกิจการ พนักงานก็ได้เงินค่าจ้างตอบแทนที่ดี ส่วนเจ้าของกิจการก็ได้ผลกำไรงามพอสมควร ถือว่าช่วงนี้การทำงานราบรื่นมีความสุข จะฉลองเล็ก ๆ ก็ไม่แปลกใจเลย

การเงิน

ปักษ์แรก การเงินเริ่มดีขึ้นแล้ว มีความมั่นคงทางการเงิน ตั้งตัวได้ ไม่มีปัญหาเรื่องเงิน ถ้าคิดจะนำเงินไปลงทุนก็สามารถทำได้ เครดิตเรื่องเงินดี หมุนเงินไปมาได้สะดวก โดยรวมแล้วครึ่งเดือนแรกนี้สภาพคล่องทางการเงินดีจริง ๆ

ปักษ์หลัง จะได้รับข่าวดีเรื่องเงินเข้ามาให้ดีใจ คนทำธุรกิจการค้าต่าง ๆ ถ้าเพิ่งเริ่มธุรกิจก็จะได้ผลกำไรแล้ว แต่เป็นไปในแบบค่อย ๆ มาเหมือนน้ำซึมบ่อทราย มีความมั่นคงดีแต่ช้า ช้าแต่ชัวร์ ดีกว่ามาเร็วไปเร็วนะ สำหรับคนที่คิดจะเก็บเงิน เตรียมเงินสำรองไว้ใช้ยามฉุกเฉินก็เหมาะสม ทำได้ไม่มีปัญหา เพราะมีเงินพอให้เหลือเก็บในช่วงนี้

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ช่วงนี้อาจจะไปรู้สึกชอบหรือรักใครแบบสุด ๆ จะเรียกว่าหน้ามืดตามัวก็ยังไหว พยายามหักห้ามใจก็ยังหลงจนโงหัวไม่ขึ้น ถึงขนาดรู้ว่าเขาหลอกก็ยังเต็มใจให้หลอกนั่นแหละ แค่เพราะเขาหรือหล่อนสวยถูกใจ เซ็กซี่ถูกจริต แหม ใคร ๆ ก็เป็นแบบนี้กันเสียส่วนใหญ่ ก็ต้องพยายามควบคุมจิตใจ ระวังจะกลายเป็นเครื่องเล่นของอีกฝ่ายจนเกิดปัญหารักสามเส้า หรือกระทำเรื่องผิดศีลธรรมในวันข้างหน้า ทางที่ดีก่อนจะคบหรือคุยกับใคร ต้องตรวจสอบประวัติให้แน่ใจก่อนว่าไม่มีเจ้าของ

ปักษ์หลัง ดูเหมือนตอนนี้คุณจะพอทำใจได้แล้ว จึงรู้สึกสบาย ๆ จะโสดก็ได้ไม่เห็นเป็นอะไร ชิล ชิล เพราะช่วงนี้ยังหาดีจริง ๆ ไม่ได้ จึงปล่อยไปตามธรรมชาติดีกว่า ถึงจะเหงาบ้างแต่ไม่แสดงออกนะครับ แต่ถ้าคุณเป็นคนเจ้าชู้อยู่แล้ว การใช้ชีวิตรักก็จะออกไปแนวทางสนุกไปเรื่อย ๆ ไม่ขอมีพันธะให้ยุ่งยาก เพราะไม่อยากเป็นนกแก้วในกรงของใคร

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก เป็นไปได้ว่าความสัมพันธ์ของคุณกับคนรักกำลังมีปัญหาบางอย่าง มีความขัดแย้งกันในระดับที่ไม่ปกติสุข เต็มไปด้วยความวุ่นวายใจ คุณต้องพยายามใช้เหตุผลให้มาก ใจเย็น และงดใช้อารมณ์ในยามที่ต้องแก้ไขปัญหา หรือการพูดคุยเพื่อเคลียร์ความขัดแย้ง เพื่อไม่ให้เรื่องบานปลายใหญ่โต แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะให้คุณเป็นฝ่ายรองรับหรือโอนอ่อนผ่อนตามอยู่ฝ่ายเดียว คนรักของคุณก็ต้องร่วมมือด้วย ต้องเข้าโครงการคนละครึ่ง ถึงจะพอแก้ไขปัญหาได้

ปักษ์หลัง นี่คือช่วงเวลาที่คุณกับคนรักต้องปรับตัวเข้าหากัน ให้สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างมีความสุข ซึ่งก็เป็นเรื่องปกติธรรมคาของคู่รักทั่วไปที่มาจากคนละครอบครัว ย่อมมีอะไรที่แตกต่าง และต้องปรับตัวเข้าหากันเสมอ ทั้งหมดนี้จะไม่ยากเลยถ้าทั้งสองฝ่ายรักกันจริง ไม่เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางอยู่ข้างเดียว ต้องมีการให้และการรับสลับกันไปมาเสมอ ยอมบ้างเป็นบางเรื่อง และต้องได้เป็นบางเรื่อง การได้เปรียบเสียเปรียบต้องทำให้สมดุล ถ้าทำได้ความรักของคุณก็ปังเลย แต่ถ้าทำไม่ได้ก็พัง ก่อนแยกแยกสลายตัวกันไป

สุขภาพ

ปักษ์แรก ครึ่งเดือนนี้ต้องใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาท ทำอะไรต้องรอบคอบ อย่าเสี่ยง ความปลอดภัยต้องมาก่อน หาความรู้ก่อนลงมือทำ อะไรที่ดูแล้วเสี่ยงชีวิต จะขับรถ ขี่มอเตอร์ไซค์ ก็งดใช้ความเร็ว ช่วงนี้เน้นทำบุญหน่อย เอาที่สะดวกและสบายใจตามกำลัง บางทีไม่ต้องใช้เงินก็ได้ เช่นถือศีล 5 หรือสวดมนต์ ทำจิตให้สงบในชั่วระยะเวลาหนึ่ง จะบริจาคหนังสือธรรมะก็ได้เช่นกัน มีหลายวิธี ลองศึกษาดู เน้นสะดวกเอาไว้ก่อน ที่ว่ามาเพราะช่วงนี้คุณมีเกณฑ์เลือดตกยางออก หรือป่วยจนต้องเข้าโรงพยาบาล แต่ไม่ต้องกังวลมาก เน้นทำบุญ ทำใจให้สงบ และทำทุกวันให้ดีที่สุด

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนนี้สุขภาพพอไปได้ ไม่มีปัญหาอะไร นอกจากอาจมีอาการแพ้โน่นแพ้นี่ กินยาแก้แพ้ก็น่าจะพอแก้ปัญหาไปได้ แล้วค่อยตรวจสอบว่าแพ้อะไรกันแน่ จะได้หาทางหลีกเลี่ยง จะได้ไม่มีปัญหาอีก

.

โอเคครับ อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีตุลย์ไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีตุลย์ ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด