ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีพิจิก เดือนตุลาคม 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีพิจิก เดือนตุลาคม 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีพิจิก หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีพิจิก (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะใช้โหราศาสตร์ชั้นสูงส่องดูอนาคตของชาวราศีพิจิก และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก งานมีความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าเอาไว้ นักธุรกิจ พ่อค้าแม่ค้าทำกำไรได้ดี ควรเร่งการผลิตเพราะยิ่งทำยิ่งได้ อย่ารอช้า ช่วงนี้มีโอกาสรวยได้ง่าย ๆ ส่วนคนทำงานประจำ พนักงาน ลูกจ้าง ข้าราชการ รัฐวิสาหกิจ นี่คือช่วงเวลาที่เหมาะแก่การพัฒนาความรู้และฝีมือ เพราะจะปูทางไปสู่ความสำเร็จในอนาคต และมีรางวัลสำหรับคนที่เล็งเห็นโอกาสนั้น

ปักษ์หลัง การทำงานยังคงดำเนินไปได้ด้วยดี คนที่ทำงานกับคนอื่น ๆ เช่น เพื่อนในบริษัท หุ้นส่วน ครอบครัว จะพบว่าการทำงานร่วมกันนั้นเป็นไปอย่างราบรื่น มีความร่วมแรงร่วมใจกันดี ไม่มีความขัดแย้ง หรือ คอยแทงกันข้างหลังในให้ปวดศีรษะ กิจการงานต่าง ๆ จึงดำเนินไปได้ดี และมีการพัฒนาก้าวหน้า

การเงิน

ปักษ์แรก มีเกณฑ์จะได้รับเงินพิเศษ เงินช่วยเหลือ เงินค่าขนม จากผู้ใหญ่ นายจ้าง ผู้บังคับบัญชา ของคุณในระยะนี้ และใครเคยยื่นเรื่องกู้เงิน หรือไปขอยืมเงินใครเอาไว้ ก็จะมีข่าวแว่วมาว่าใกล้จะได้เงินนั้นแล้ว แต่ระยะนี้คงต้องทำใจไว้ก่อนว่า สภาพคล่องทางการเงินยังคงไม่เป็นไปตามที่ปรารถนา จำนวนเงินที่ผ่านมือเข้ามาจะยังไม่พอใช้ ก็ต้องเน้นทำงานพิเศษ หารายได้เสริม เพื่อแก้ไขปัญหาไปก่อน

ปักษ์หลัง คนมีฝีมือจะได้เงินพิเศษ เงินค่านายหน้า ทำให้สภาพคล่องทางการเงินดีขึ้น พ่อค้า แม่ค้า นักธุรกิจ กิจการจะดำเนินไปด้วยดี มีกำไรงาม ประสบความสำเร็จ มีลูกค้าขาประจำมาช่วยกันอุดหนุน เรียกว่าช่วงนี้ธุรกิจการค้ารุ่งเรืองดี ส่วนพนักงาน ลูกจ้าง ข้าราชการ ก็มีโชคทางการเงินเช่นกัน จะได้ขึ้นเงินเดือน ได้โบนัส หรือได้รางวัลที่เป็นเงินทองของมีค่า นับว่าน่ายินดีอย่างยิ่ง

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก ครึ่งเดือนนี้จะได้ติดต่อพูดคุยกับใครสักคน อาจจีบกันทางโทรศัพท์ หรือแชทกันอย่างเพลิดเพลิน ทำให้ชีวิตมีสีสันขึ้นกว่าเดิม แต่ต้องระวังว่าอย่าทะเลาะกันเด็ดขาด เพราะมีเกณฑ์ว่าจะทุ่มเถียงกันด้วยเรื่องอะไรสักเรื่อง แต่ยังดีที่พยายามจะเคลียร์กันให้ได้ ไม่อยากให้ปัญหายืดยาว หากการทะเลาะกันเกิดขึ้น ต้องแก้ไขด้วยการยอม ๆ หยวน ๆ กัน ห้ามเอาชนะกันเด็ดขาด เพื่อรักษาความสายสัมพันธ์เอาไว้

ปักษ์หลัง แม้ความสัมพันธ์กับคนคุยจะยังไม่พัฒนาไปไหน มิหนำซ้ำหลายคนยังมีปัญหาขัดแย้งกันอีกด้วย แต่ก็ยังพอมีหวังว่าจะลงตัวแล้วพัฒนาเป็นแฟนได้ แต่ด้วยโหราศาสตร์ขั้นสูงจึงเล็งเห็นว่า คุณมีแนวโน้มจะโสดต่อไปมากกว่า เพราะคุณออกจะพอใจในความโสด การอยู่คนเดียว ไม่เห็นจะเหงา ประมาณว่า อยู่แบบนี้ก็สบายดีแล้วนี่นา จะหาเหาใส่หัวไปทำไมกัน

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก มีความเป็นได้ว่าครึ่งเดือนนี้ คนรักของคุณจะปล่อยให้คุณอยู่ตามลำพัง แต่คุณก็ไม่มีปัญหาอะไร เพราะคุณสามารถหากิจกรรรมต่าง ๆ ทำได้อย่างมีความสุขกายสบายใจ ทำคนเดียวด้วยสิ จะกินจะเที่ยว ไม่เห็นต้องง้อแฟน ความสุขอยู่ในใจ คุณสร้างมันขึ้นมาได้ด้วยตัวเอง

ปักษ์หลัง แม้คุณจะมีแทบทุกสิ่งทุกอย่างจนดูเหมือนชีวิตสมบูรณ์แบบ แต่ความสัมพันธ์กับคนรักในช่วงนี้ออกจะไม่มีเวลาให้กันเลย ดูเหมือนจะห่างเหินกันไป ไม่ค่อยได้ติดต่อพูดคุยจี๋จ๋า เช้าถึงเย็นถึงเหมือนแต่ก่อน ถ้าอีกฝ่ายต้องไปทำงานไกลบ้านก็อีกเรื่อง แต่ถ้าอยู่ใกล้แต่เหมือนไกล นี่จะยิ่งแย่ไปกันใหญ่ แต่ไม่ว่าจะเป็นแบบไหน คุณต้องหาทางกระชับความสัมพันธ์โดยไว ไม่อย่างนั้นก็อาจกลายเป็นปัญหาในภายหลัง

สุขภาพ

ปักษ์แรก ช่วงนี้ต้องระวังเรื่องสุขภาพให้ดี เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บป่วย หลายคนอาจต้องไปโรงพยาบาล คนที่ป่วยเรื้อรังอยู่ด้วยโรคความดันโลหิตสูง ต่ำ โรคเกี่ยวกับสมอง จิตประสาท อะไรพวกนี้อาจมีอาการกำเริบ ถ้ายาหมดต้องรีบไปรับยาเพิ่ม ห้ามลดหรืองดกินยาด้วยตนเองเด็ดขาด คนที่เคยมีปัญหาภายในช่องท้องต้องสังเกตอาการให้ดี มีสิทธิ์กลับมาเป็นอีก

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังนี้สุขภาพจะดีขึ้น แข็งแรงขึ้น ให้เสริมดวงด้วยการถวายเภสัชแก่พระสงฆ์ หรือบริจาคเงิน บริจาคเครื่องมือแพทย์แก่โรงพยาบาลสงฆ์ และโรงพยาบาลที่รักษาพระสงฆ์ทั่วประเทศ

.

โอเค อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีพิจิกไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้เดือนหน้ามาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีพิจิก ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด