หน้าแรกดูดวงดูดวงราศีธนู เดือนตุลาคม 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงราศีธนู เดือนตุลาคม 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ชาวราศีธนู หรือผู้มีลัคนาสถิตอยู่ในราศีธนู (ดูได้ทั้งสองแบบ) และท่านผู้อ่านทั้งหลาย ขอบคุณที่กลับมาพบกับอาจารย์และคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในรูปแบบรายเดือนนะครับ อาจารย์จะใช้โหราศาสตร์ชั้นสูงตรวจดูอนาคตของชาวราศีธนู และเปิดเผยในเรื่องหลัก ๆ ให้รับรู้กันไว้ล่วงหน้า จะได้เตรียมตัวตั้งรับกันอย่างถูกจังหวะ ไม่มีพลาด เอาปากกาวงไว้ได้เลย โอเค ตามนี้ ไม่ต้องโม้กันมาก เรามาเริ่มต้นอ่านคำทำนายกันเลยดีกว่า เพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา

การงาน

ปักษ์แรก ระยะนี้มีเกณฑ์ว่าคุณจะเบื่องาน ไม่ค่อยอยากทำงานสักเท่าไรนัก คนมีงานทำจะเบื่องาน แต่ก็ต้องทำต่อไป เพราะถ้าไม่ทำแล้วจะเอาอะไรรับประทานล่ะครับ หลายคนเปลี่ยนงานใหม่แล้ว แต่ยังคงเบื่องานอยู่ดี อาจเป็นเพราะงานไม่เป็นอย่างที่คิด งานไม่มีวี่แววของความก้าวหน้า ทำแล้วไม่มีความสุข งานมีแต่เรื่อง มีแต่ปัญหา งานไม่สบาย บรรยากาศแวดล้อมไม่ดี หัวหน้าเฮงซวย คอยหาเรื่องเล่นงานคุณอยู่เรื่อย ก็ต้องทนต่อไปก่อนนะครับ ดวงชะตาของคุณเป็นเช่นนั้นเองในช่วงนี้ แก้ไขด้วยการอดทน

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังงานยังไม่มีอะไรขยับ ก็ทำไปเรื่อย ๆ เบื่อก็ลาหยุด ไม่ให้หยุดก็ลาป่วยมันซะเลย คนที่ทำงานสำนักงานทั่วไปอาจจะเจอสภาพแบบนี้ แต่ถ้าคนในวงการบันเทิง พวกทำงานอิสระ ขายเครื่องสำอาง ขายเครื่องประดับ ขายเฟอร์นิเจอร์ ของแต่งบ้าน ช่างศิลป์ ศิลปินแขนงต่าง ๆ จะมีความก้าวหน้าพอสมควร และยังสนุกกับงานที่ทำอยู่

การเงิน

ปักษ์แรก ครึ่งเดือนแรกนี้ยังคงมีเงินจับจ่ายใช้สอยพอควร ก็เงินเดือนเพิ่งออกนี่นา เอ้อ จริงอยู่นะ แต่คนค้าขาย นักธุรกิจ ก็เช่นเดียวกัน มีเงินให้ใช้เหมือนกัน ฐานะทางการเงินดี ค่อนข้างไปทางดีมากเสียด้วย หลายคนจะมีมากจนสามารถช่วยเหลือคนอื่นได้สบาย ๆ ช่วยโดยไม่เดือดร้อน พอคนอื่นรู้ว่าคุณมีเงินมากเลยแห่มาขอยืมก็มีเหมือนกัน แต่ถ้าก่อนหน้านี้คุณไปซื้อสินค้าเงินผ่อนมาหยก ๆ เช่น ผ่อนรถยนต์ ถ้าเป็นแบบนี้ เงินก็จะไม่เหลือพอช่วยใครได้

ปักษ์หลัง เรื่องเงินยังสบาย ๆ มีใช้มีจ่ายเรื่อย ๆ ไม่มีปัญหาทางการเงิน พ่อค้าแม่ค้า นักธุรกิจ ยังคงหาเงินได้เสมอ สภาพคล่องทางการเงินปกติ ไม่ติดขัด แต่ก็ไม่ได้ดีเด่นอะไร แค่นี้ก็ดีถมเถแล้ว เมื่อเทียบกับคนทั่วไปในสังคม ที่ไส้แห้งกันเป็นแถว เพราะพิษโรคระบาดผสมเศรษฐกิจตกต่ำ

ความรักคนโสด

ปักษ์แรก หากยังไม่เจอคนที่ใช่ในยามนี้ หัวใจเปล่าเปลี่ยวสิ้นดี อยากมีใครสักคนเข้ามาทำให้อุ่นหัวใจ อยากเดินจูงมือตากฝนด้วยกัน คุณอาจต้องมองหาคนที่น่าสนใจทางโซเชียลมีเดีย การนัดบอด หรือการใช้แม่สื่อแม่ชักเป็นตัวช่วย มากกว่ามองหาเอาจากคนที่เห็นกันอยู่รอบข้าง ลองใช้วิธีใหม่ ๆ ที่ไม่เคยใช้ มีเกณฑ์จะได้พบคนที่ถูกใจใช่เลยมากกว่า และมีสิทธิ์จะสมหวัง แต่ก็ต้องสืบประวัติให้ดี และระวังตัวจากพวกสิบแปดมงกุฎ หรือจิ้งจอกสังคมด้วย อย่างไรก็ตาม ดวงชะตาของคนโสดดูแล้วยังต้องรออีกนานพอสมควรกว่าจะสมหวัง ต้องใช่ความพยายามต่อไปนะครับ

ปักษ์หลัง ช่วงนี้มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจมาก ๆ จนคุณทอดสะพานอย่างเต็มที่ ไม่ต้องมาเหนียมกันแล้ว รุกจีบกันตรง ๆ แบไต๋หมดเปลือกว่าคุณรักชอบอีกฝ่ายจริง ๆ แต่ยังไงก็ควรวางฟอร์มหรือไว้ท่าบ้าง รอหยั่งเชิง หรือมีลีลาหน่อยก็น่าจะดีกว่า ไม่ควรทุ่มสุดตัวเกินไป อาจหน้าแตกได้

ความรักคนมีคู่

ปักษ์แรก หากช่วงนี้ความรักของคุณมีปัญหาก็ไม่ต้องกังวลมากไป เพราะด้วยความเข้มแข็งของคุณ จะทำให้คุณจัดการปัญหาได้ และความรักของคุณกับเขาก็จะพัฒนาต่อไป ไม่สะดุดล้มกลิ้งคะมำหงาย หรือต้องเลิกรากันไป อุปสรรคใด ๆ ก็มาทำร้ายความสัมพันธ์นี้ไม่ได้ อย่างไรก็ตาม ต้องระวังเรื่องความเก่งของคุณไว้บ้าง บางทีปัญหาก็มาจากการที่คุณใช้ความเก่งกล้าสามารถในการควบคุมบังคับบัญชาคนรักของคุณมากจนเกินไป เพราะอาจทำให้อีกฝ่ายรู้สึกไร้ความสุข หากต้องยอมคุณครั้งแล้วครั้งเล่า

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลัง ไม่มีอะไร ความรักความสัมพันธ์ปกติ แต่ในความปกติต้องสังเกตดูว่ามันจืดชืดเกินไปหรือเปล่า คุณหรืออีกฝ่ายมัวแต่ทำงาน ใช้ชีวิตไปแบบธรรมดา ปล่อยให้คนรักเป็นหมูในอวย จะกินตอนไหนก็ควักออกมากิน ไม่มีอะไรพิเศษเลย ช่างน่าเบื่อดีแท้ ถ้าเป็นแบบนั้นคงต้องลุกขึ้นมาทำอะไรแปลก ๆ ใหม่ ๆ บ้าง หรือเอาอกเอาใจคนรักเป็นพิเศษกว่าที่ผ่านมา ถือเป็นการเติมชูรสให้ชีวิตรัก

สุขภาพ

ปักษ์แรก ระยะนี้ควรควบคุมจิตใจให้สงบ ไมฟุ้งซ่าน ไม่เครียด ทำใจให้สบายจะดีกว่า แม้อาจจะเจอปัญหาบ้าง ก็ขอให้ปล่อยวาง คิดเสียว่าเป็นเรื่องปกติของชีวิต ถ้าได้ลาพักผ่อนไปเที่ยวทะเล ภูเขา สถานที่ไม่ค่อยมีคนพลุกพล่านจะดีมาก อยู่เงียบ ๆ ทำใจให้สบาย

ปักษ์หลัง ครึ่งเดือนหลังสุขภาพกลับมาเป็นปกติดี ใช้ชีวิตได้เหมือนคนทั่วไป สบาย ๆ

.

โอเคครับ อาจารย์ได้เปิดคำทำนายดวงชะตาราศีธนูไปครบถ้วนทุกประเด็นแล้วนะครับ ไว้กลับมาพบกันใหม่ อย่าลืมติดตามกันนะครับ เพราะอาจารย์จะคอยสวดภาวนาเพิ่มพลังให้เป็นพิเศษแก่ชาวราศีธนู ที่ติดตามผลงานของอาจารย์โดยเฉพาะ ซึ่งจะส่งผลให้ความทุกข์จากหนักจะกลายเป็นเบา ส่วนความสุขจากเบาจะเพิ่มพูนเป็นสุขมากขึ้น ทั้งหมดนี้ที่ทำไปนี้ อาจารย์แค่หวังว่าจะทำให้ทุกคนจะยิ้มแย้มสู้ชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุข เข้าใจตรงกันนะครับ

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

.

หมายเหตุ คุณเกิดราศีอะไร มาดูกัน : การแบ่งราศีแบบตะวันออก(ไทย) vs ราศีแบบตะวันตก (ฝรั่ง) : nittayasan.com

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้