ดูดวงแม่นๆ คนเกิดวันพฤหัสบดี ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดวันพฤหัสบดี-โดย-แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันพฤหัสบดี

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายประจำปี พ.ศ. 2565 หรือปี ค.ศ. 2022 สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดีโดยเฉพาะ แม่หมอจัดเต็มทุกเรื่องที่ควรรู้ไว้ล่วงหน้า ทั้งเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดวันพฤหัสบดีทุกท่านที่เข้ามาอ่าน ได้เตรียมความพร้อมในการรับมือกับสถานการณ์ต่าง ๆ และช่วยในการวางแผนชีวิตให้ดีมากขึ้นอีกด้วย

การงาน คนเกิดวันพฤหัสบดี 2565

ปี 2565 สำหรับคนเกิดวันพฤหัสบดี ถือว่าเป็นปีทองของคุณเลยในเรื่องงาน เป็นปีของความสำเร็จ มั่นคง มีความเติบโตก้าวหน้า ได้รับความสุข และความสมหวัง ไม่ว่าจะมองแง่มุมไหน ล้วนเป็นเรื่องดีทั้งนั้น

ครึ่งปีแรก คุณจะมีโชคเรื่องงานตั้งแต่ต้นปีเลย เดือนมกราคม กุมภาพันธ์ ท่านที่ตกงานหรือคิดจะเปลี่ยนงาน จะได้งานใหม่ที่ชอบ มีโอกาสเติบโตก้าวหน้า เปิดกิจการใหม่ก็ไปได้สวย ถือเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ 

สิ่งที่แม่หมอมองเห็นคือ คุณจะต้องมีการเรียนรู้สิ่งใหม่ มีการเปลี่ยนแปลงหลายอย่าง ซึ่งคุณต้องปรับตัว และรับมือด้วยสติ อาจจะมีการขยายกิจการ การงานเติบโตอย่างรวดเร็ว คุณต้องหาคนมาช่วยทำงาน ซึ่งอาจจะเป็นเพื่อนเก่าหรือคนในครอบครัว ขอบอกว่า คิดอยากจะทำอะไร ให้เร่งหาความรู้ หาข้อมูล แล้วลงมือทำได้เลย นี่เป็นปีทองของคุณอยู่แล้ว เริ่มภายในครึ่งปีแรกได้เลย ภายในสองเดือนแรกยิ่งดีค่ะ

ครึ่งปีหลัง งานยังดีต่อเนื่อง จะมีการติดต่อพูดคุย มีการวางแผนขยับขยายงานอีก ทุกอย่างราบรื่นสมบูรณ์ คุณเองไม่ว่าจะทำอะไรก็ออกมาดี สมดังที่คาดหวังไว้ คนรอบข้างให้การสนับสนุนช่วยเหลือ มีแต่ข่าวดี มีความสำเร็จตามที่ตั้งเป้าไว้ ดังนั้นเรื่องงานดีและราบรื่นตลอดปี มีความสำเร็จให้ชื่นชมยินดี เตรียมตัวเฉลิมฉลองได้เลยค่ะ 

งานที่เหมาะกับดวงคนเกิดวันพฤหัสบดีในปี 2565 ทำแล้วเจริญ ทำแล้วสำเร็จ ได้แก่ งานหรือธุรกิจเกี่ยวกับที่ดิน อสังหาริมทรัพย์ งานที่เป็นลิขสิทธิ์เฉพาะของคุณ งานเกี่ยวกับต่างประเทศ หรืองานที่ทำร่วมกับครอบครัว เป็นธุรกิจครอบครัวก็ดี ลองพิจารณาดูค่ะ

การเงิน คนเกิดวันพฤหัสบดี 2565

ปี 2565 คนเกิดวันพฤหัสบดีต้องใช้ความระมัดระวังให้มากกว่าเดิม 

ครึ่งปีแรก เงินค่อนข้างจะตึงมือ อยู่ในช่วงเงินฝืด ต้องหมุนเงินมือเป็นระวิง บางท่านอาจต้องมีการกู้ยืม ทั้งด้วยปัญหาการเงินส่วนตัว และการเงินภายในครอบครัว ค่าใช้จ่ายในครอบครัว ภาระส่วนนี้ถือว่าค่อนข้างเยอะ ต้องใช้ความระมัดระวังให้มาก การที่คุณตระหนักเรื่องนี้ได้เร็ว จะช่วยให้วางแผนการเงินล่วงหน้าได้ดี มีความรัดกุมมากขึ้น ครึ่งปีแรกของคุณอาจจะไม่แย่มากนัก พอหมุนเงินได้ มีพอใช้จ่ายสบาย ๆ

ครึ่งปีหลัง คุณเริ่มมองหาทางพัฒนาการงานเพื่อทำเงินมากขึ้น ต้องการมีรายได้เข้ามามากขึ้น และมีเกณฑ์ว่าการเงินจะคล่องตัวได้นั้น เงินต้องจากการค้าขาย จากการพูดคุยเจรจาทางธุรกิจ ได้เงินจากงานที่สำเร็จแล้ว งานที่ก้าวหน้า การเงินจะดีขึ้นแน่ เพียงแต่คุณต้องเหนื่อยมากกว่าเดิม ต้องลุยงานตลอด เหนื่อยมาก แต่เงินจะคล่องตัวกว่าเดิม แบบนี้ก็ต้องยอม เพราะคุณสู้แล้วรวย

ความรัก คนโสด คนเกิดวันพฤหัสบดี 2565

ครึ่งปีแรก คุณมีโอกาสจะตกอยู่ในภวังค์รัก มีความรู้สึกรัก หลงใหล กับคนที่ไม่อยู่ในสถานะจะคบหากันได้ เช่น คุณอาจจะชอบกับคนที่มีแฟนแล้ว มีคู่แล้ว หรืออาจมีคนมาจีบ มาชอบ แต่ดูมีลับลมคมใน ไม่จริงใจ ดูเหมือนจะมาหลอกลวง บางท่านอาจจะอยู่ในสถานการณ์แอบรัก แอบชอบ ได้แต่ว้าวุ่นใจ แต่ไม่มีความคืบหน้า ไม่สามารถเปิดเผยความรู้สึกได้ เรียกว่าหวั่นไหว ว้าวุ่นใจสุด ๆ 

ครึ่งปีหลัง ยังคงใช้ชีวิตด้วยความหวาดระแวง มีคนมาชอบ มาจีบ แต่คุณค่อนข้างจะปิดตัวเอง ไม่อยากสนใจ ไม่อยากไว้ใจใคร สรุปว่า ปี 2565 น่าจะโสดต่อไปอีกปีค่ะ

คนมีแฟน มีคู่ คนเกิดวันพฤหัสบดี 2565   

ครึ่งปีแรก ให้ระมัดระวังปัญหาเรื่องความหวาดระแวง การจับผิด การทรยศหักหลัง หรือทำอะไรลับหลังกัน ไม่ว่าจะด้วยตั้งใจหรือไม่ตั้งใจ คุณจะอยู่ในสถานการณ์คลุมเครืออยู่ราวสี่เดือนแรก หลังจากนั้นจะมีการพูดคุย ปรับความเข้าใจ มีข้อตกลงที่พอใจทั้งสองฝ่าย สมควรแก่เหตุผล ไม่มีทะเลาะหนัก ๆ นะคะ เมื่อได้เปิดใจคุยกันแล้วด้วยเหตุผล ก็จะทำให้ทุกอย่างลงตัว 

ครึ่งปีหลัง ความรักราบรื่น มีความสุข สบายใจ ท่านที่วางแผนมีบุตร มีโอกาสสมหวังดังตั้งใจ ความสัมพันธ์ค่อนข้างลงตัว เข้าใจกันโดยไม่ได้ยึดติดกับเรื่องที่เคยเป็นปัญหา การดูแลเอาใจใส่กันอาจมีบกพร่องบ้าง มีฝ่ายใดฝ่ายหนึ่งงอน หรือทำเป็นน้อยใจบ้าง เอาแต่ใจบ้าง ไม่มีเหตุผลบ้าง แต่ก็เป็นเรื่องปกติอยู่แล้ว ยังไงก็ไม่มีปัญหารุนแรงที่ทำให้กังวลใจ เป็นช่วงเวลาของความสุข

สุขภาพ คนเกิดวันพฤหัสบดี 2565  

แข็งแรงตลอดปีค่ะ ทั้งสุขภาพกาย สุขภาพใจ แทบจะไม่มีอะไรน่ากังวลเลย สบายใจหายห่วงในเรื่องสุขภาพได้ 

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดวันพฤหัสบดี ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดวันพฤหัสบดี ชีวิตปีนี้จะเป็นอย่างไร?

ใส่ความเห็น