หน้าแรกดูดวงดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดูดวงรายวัน ประจำวันอังคารที่ 6 เมษายน พ.ศ. 2564 : อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ดวงรายวันวันนี้ของคุณจะเป็นอย่างไร? พบกับคำทำนายของอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง ได้เป็นประจำทุกวันที่เว็บไซต์แห่งนี้ พลาดไม่ได้

คนเกิดวันอาทิตย์

วันนี้ช่างเป็นวันที่ดีของคนเกิดวันอาทิตย์ คนตกงานจะได้งานใหม่ คนที่มีงานอยู่แล้วก็อาจจะได้เปลี่ยนที่ทางไปเริ่มต้นทำงานสาขาใหม่ของบริษัท หลายคนจะได้เริ่มโครงการใหม่ ๆ คนมีคู่จะได้เริ่มต้นสร้างครอบครัวใหม่ วันนี้เต็มไปด้วยกลิ่นใหม่ ถ้าชีวิตใครยังมีแต่ความเก่าต้องคิดใหม่ทำใหม่ได้แล้ว โลกเก่ากำลังจะล่มสลายมลายไปในกาลเวลา โลกใหม่กำลังก้าวเข้ามาแทนทุกสิ่งทุกอย่าง อย่าปล่อยให้ตัวเองถูกทิ้งไว้ในโลกเก่าเลย คนที่รอคอยข่าวสำคัญ วันนี้จะได้รับข่าวนั้น และทำให้คุณยิ้มออกมา

คนเกิดวันจันทร์

วันนี้เป็นวันแห่งการตกลงของคุณ จะมีการเจรจาต้าอ้วยกับใครสักคน ถ้าจะไปขอใครแต่งงานก็เหมาะสม มีโอกาสสำเร็จสมดังใจหมาย จะไปทำสัญญาซื้อขาย ไปกู้เงิน ก็ผ่านไปได้ด้วยดี หลายคนจะไปงานปาร์ตี้ กินดื่มอย่างสนุกสนาน ชีวิตเต็มไปด้วยบรรยากาศรื่นเริง มิตรภาพ สบายใจ สรุปว่าวันนี้ดีมาก จงเปิดรับความสุขให้เต็มที่ อย่าปล่อยให้โอกาสดี ๆ ผ่านมาแล้วผ่านไปโดยไม่ทำอะไรเลย

คนเกิดวันอังคาร

วันนี้คนเกิดวันอังคารเป็นวันเฮงของคุณ จะทำอะไรก็ไม่ติดขัด ทางโล่งเดินสะดวก ไม่มีขวากหนาม ชีวิตมีแต่ความสำเร็จ มันช่างเป็นเรื่องสุดยอดเสียจริง ถ้าก่อนหน้านี้ถ้าเคยมีปัญหาในเรื่องงาน เงิน ความรัก หรือสุขภาพ ตอนนี้คุณก็จะแก้ไขปัญหาได้แล้ว หรือไม่ก็กลายเป็นว่า อยู่ดี ๆ ปัญหาก็หมดไปเอง หลายคนจะได้รับข่าวที่รอคอยมานาน และนั่นย่อมเป็นข่าวดีอย่างไม่ต้องสงสัย ขอแสดงความยินดีด้วยครับ นี่คือวันของคุณอย่างแท้จริง

คนเกิดวันพุธ

วันนี้ต้องทำใจไว้ล่วงหน้า มีเกณฑ์จะพบแต่เรื่องเสียใจ ผิดหวัง นั่งหงอย ซึมเศร้า การทำงานมีความผิดพลาดเกิดขึ้น เป็นปัญหาที่แก้ยากเสียด้วยสิ คุณไม่อยากจะเชื่อ และปลงตกไม่ได้ หลายคนจะโดนเชิญออกจากงาน ชีวิตห่วยแตกจริง ๆ เป็นวันซวยสำหรับคนเกิดวันพุธอย่างช่วยไม่ได้ แต่อย่างไรก็ตาม คุณต้องไม่ปล่อยให้ตัวเองล้มอยู่นานเกินไป คุณยังไม่จนตรอก คุณยังมีสิ่งดี ๆ เหลืออยู่นะ ต้องลุกขึ้นมาสู้ นั่นแหละชีวิต

คนเกิดวันพฤหัสบดี

วันนี้มีสิทธิเดินสะดวกในทุกหนทุกแห่งที่ก้าวไป อยากจะทำอะไรก็ทำได้ตามสบาย มีแต่เรื่องดี ๆ มีความสำเร็จ มีโชคดีเสมอ เจอปัญหาติดขัดก็จะมีคนมาช่วยอย่างคาดไม่ถึง เหมาะจะเป็นวันเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ สิ่งที่ริเริ่มไว้ในวันนี้จะกลายเป็นเรื่องดี ๆ ของคุณต่อไปในอนาคต เหมือนปลูกต้นทุเรียนเอาไว้ในวันนี้ ก็จะได้เก็บกินในวันข้างหน้า คิดอะไรได้รีบลงมือทำเลย อย่าช้า

คนเกิดวันศุกร์

วันนี้คนมีความรักระวังอกหัก ไม่ควรไปขอความรักจากใคร ยิ่งขอแต่งงานยิ่งไม่ควรเพราะจะหน้าแตก ถูกปฏิเสธอย่างไร้เยื่อใย กลายเป็นม้านอกสายตา ชีวิตเต็มไปด้วยความผิดหวัง คนทำงานจะผิดหวังในเรื่องงาน งานไม่เป็นไปอย่างที่คิด คนที่มีปัญหาเรื่องเงินก็ยังมีปัญหาต่อไป จะไปขอหยิบยืมเงินจากใครก็แห้ว ทางที่ดีคือวันนี้อย่าทำอะไรเลย ปลีกวิเวก พักใจอยู่ในความสงบ รอวันพรุ่งนี้ที่ดีกว่าจะเหมาะสมที่สุด

คนเกิดวันเสาร์

วันนี้ให้ระวังความคิดของตัวเองให้ดี อย่าฟุ้งซ่านมากจนเกินไป เพราะมีเกณฑ์ว่าคุณจะคิดอะไรไปเรื่อยเปื่อยมากมาย แต่ไม่เกิดประโยชน์อันใด คนทำงานอย่าทำงานหลายด้านหลายสาขาพร้อม ๆ กัน มันจะยุ่งวุ่นวาย คนมีความรักและเจ้าชู้ก็อย่าสร้างความสัมพันธ์กับใครหลายคน อย่าหลักพี่เสียดายน้อง มันจะนำมาซึ่งปัญหา สุดท้ายไม่เหลืออะไรเลย ต้องตัดสินใจให้ดี หรือไม่ก็ไม่ต้องทำอะไรเลยในวันนี้ เก็บตัวอยู่อย่างสงบ และทำงานที่ตกค้างอยู่ ก่อนจบต้องขอย้ำว่าวันนี้ระวังความคิดของตัวเองให้ดี

ขอให้ทุกท่านที่เข้ามาอ่านดวงรายวันในเว็บไซต์ NITTAYASAN.COM จงประสบโชคดี มีลาภผล ร่ำรวย สุขภาพแข็งแรง สมหวังในทุกสิ่งทุกอย่างตลอดวันและคืน จนกว่าจะพบกันอีก

ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด