ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีเมถุน + ราศีมีน" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีเมถุน + ราศีมีน” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีเมถุนกับราศีมีน มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีเมถุนและชาวราศีมีนทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีเมถุนเป็นคนน่ารัก ช่างพูด ช่างคุย มีเสน่ห์ ชอบคบค้าสมาคม เข้ากับคนง่าย เพื่อนเยอะ มีแต่คนรักคนชอบ ชอบอยู่กับกลุ่มเพื่อน ชอบเข้าสังคม ชอบเรียนรู้อะไรใหม่ ๆ ข้อเสียคือ ขี้เบื่อ จิตใจค่อนข้างโลเล อ่อนไหว เปลี่ยนแปลงง่าย

ชาวราศีมีนเป็นคนอ่อนไหว วิตกจริตเกินสถานการณ์จริงไปหน่อย อารมณ์ปรวนแปรง่าย สะเทือนใจง่าย ไวต่อความรู้สึก หรือการกระทำของคนรอบตัว ทำให้ชีวิตไม่ค่อยมีความสุข มีแต่เรื่องคิดมาก กังวลใจไปซะทุกอย่าง ชอบเก็บความรู้สึก ไม่ชอบการปะทะ มักจะหลบไปอยู่ในมุมของตัวเอง

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความรักน่าจะไปกันได้ดีในระดับหนึ่ง อาจจะทะเลาะกันไม่บ่อย ไม่ค่อยมีการปะทะ แต่ต้องระวังเรื่องความหึงหวง มีความหวาดระแวง เมื่อปัญหาความไม่เข้าใจไม่พอใจพุ่งขึ้นถึงจุดสูงสุด อาจจะแตกหักได้ง่าย 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีเมถุนใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีมีน ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีมากค่ะ เป็นความรักที่ดี มีความสุข มีชีวิตชีวา มีความอบอุ่นแบบครอบครัว ดูแลเอาใจใส่กัน แต่ก็มีระยะห่างระหว่างกันพอสมควร หมายถึงตัวไม่ได้ติดกันตลอดเวลา ต่างคนใช้ชีวิตในแบบที่ต้องการ ทว่ายังดูแลกันเป็นครอบครัว แม้จะมีปัญหาบ้าง แต่เมื่อยึดเอาคำว่า ครอบครัวมาเป็นหลักสำคัญ ทุกปัญหาจึงแก้ไขได้เสมอ

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

.

ไพ่แนะนำ 1

เมื่อไหร่ที่มีปัญหาคลางแคลงใจ คับข้องใจ อย่าเก็บไว้ในใจ ต้องพูดคุยเปิดใจ ปรึกษาหารือกัน หาทางออกร่วมกัน แม้แต่เรื่องบางเรื่องที่เกี่ยวเนื่องหรือมีผลกับครอบครัว หากคุณจะตัดสินใจก็อย่าทำโดยพละการ ต้องถาม ต้องปรึกษา ให้ความสำคัญกับการพูดคุยกันในทุกเรื่อง แล้วความรักคุณจะราบรื่นมาก

ไพ่แนะนำ 2

ต้องเชื่อมั่นในกันและกัน เชื่อในความมั่นคง เชื่อว่าขาเตียงเราแข็งแรงดี หลีกเลี่ยงการจับผิดกัน หากคุณเริ่มระแวง คุณต้องปรับตัว ปรับการกระทำ หรือมีการเอาอกเอาใจดูแแล ทำยังไงก็ได้ให้คนของเรายังอยู่กับเรา ถ้ารู้สึกว่าขาเตียงเริ่มไม่มั่นคง ต้องรีบเสริมความมั่นคง จะเสริมอย่างไร ก็ลองพิจารณาดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 3

พยายามสร้างความมั่นคงเรื่องฐานะ ความเป็นอยู่ สร้างแนวคิดที่ว่า อยู่ด้วยกันแล้รวย ช่วยกันทำมาหากิน สร้างเนื้อสร้างตัว หรืออาจจะทำธุรกิจร่วมกันก็ได้ สิ่งนี้จะผูกคุณสองคนไว้ หากทะเลาะกัน มีปัญหากัน จะไม่สามารถใช้อารมณ์ในการตัดสินใจเลิกได้ อยากเลิกก็เลิกไม่ได้ เพราะกังวลเรื่องการเงินและธุรกิจ พอเวลาผ่านไปสักระยะหนึ่ง หายโกรธแล้ว อารมณ์เย็นลง จึงค่อยมาปรับความเข้าใจ และช่วยกันหาทางแก้ไขปัญหาต่อไปค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อนี้ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า อย่าละเลยนะคะ มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีเมถุนและราศีมีนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!