ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีชวด ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดปีชวด-โดย-แม่หมอติ่งน้อย (1)_1

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีชวด

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีชวด คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีชวดทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน คนเกิดปีชวด 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ตั้งแต่ต้นปี คุณจะตกอยู่ในสถานการณ์ที่ไม่มั่นใจ ไม่แน่ใจ ลังเลใจ ไม่กล้าตัดสินใจ แต่โชคดี คุณจะมีคนรอบข้างคอยสนับสนุนให้กำลังใจ ทำให้คุณยังคงมีความสุขในการทำงาน แน่นอนว่า งานที่คุณทำนั้นมั่นคง มีความก้าวหน้า แม้จะมีการแข่งขันค่อนข้างสูง คุณต้องต่อสู้ อดทน และใช้ความพยายามทั้งกายและใจ หากมีการวางแผนงานใด ๆ คุณต้องนำเร่งดำเนินการอย่างจริงจัง อุปสรรคนั้นต้องมีอยู่แล้ว แต่คุณจะเป็นฝ่ายชนะในท้ายที่สุด ต้องบอกต้องเตือนกันล่วงหน้าว่า…เหนื่อยแน่นอนค่ะ

ครึ่งปีหลัง 2565 ยังเหนื่อยต่อเนื่อง ต้องลุยงานทุกอย่าง มีเกณฑ์เดินทางอยู่บ่อย ๆ ไม่ค่อยได้อยู่ที่ใดนาน ๆ แม้จะเหนื่อย และมีอุปสรรคมาให้ต้องจัดการอยู่เรื่อย แต่ผู้ใหญ่จะเห็นความสามารถ และยอมรับในความสามารถของคุณ หากคุณทำเต็มที่ ผลงานดี คุณจะได้รับการผลักดันให้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ได้เป็นใหญ่เป็นโตก็คราวนี้แหละ เดือนที่งานเด่นมากที่สุดคือช่วงเดือนตุลาคมไปจนถึงเดือนพฤษจิกายน ช่วงนี้จะมีโอกาสประสบความสำเร็จในทุกงานและทุกด้าน ไม่ว่าคุณจะทำอาชีพอะไรอยู่ก็ตาม

จะว่าไปแล้ว การงานคุณเด่นตลอดปีนะคะ เพียงแต่ต้องเหนื่อย ไม่ได้สบาย ต้องลุยตลอด แต่ผลลัพธ์ช่างหอมหวาน และได้มาด้วยการต่อสู้

การเงิน คนเกิดปีชวด 2565

ครึ่งปีแรก 2565 การเงินของคนเกิดปีชวดจะดีขึ้นอย่างทันตาเห็น มีช่องหาเงินได้มากขึ้น ดูเหมือนเงินจะไหลมาเทมา จากความสำเร็จของงาน ความก้าวหน้าที่ยังต่อเนื่องไปเรื่อย ๆ มีโอกาสได้เงินจำนวนมากจากทรัพย์สิน จากมรดกตลาดหลักทรัพย์ อสังหาริมทรัพย์ ที่ต้องระวังคือ ความโลภ คุณยังต้องทุ่มเททำงานเพื่อหาเงินต่อไป โอกาสดี ๆ ที่เข้ามา คุณต้องเตรียมตัว เตรียมความรู้ให้พร้อม อย่าลงทุนหรือกระโจนใส่ในสิ่งที่คุณไม่มีความรู้พอเพื่อทำเงินก้อนโต

ครึ่งปีหลัง 2565 การเงินยังคงดีต่อเนื่อง โอกาสใหม่ ๆ และลู่ทางหาเงินยังคงเข้ามาหลายช่องทาง หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทองไปหมด เรียกว่าทำอะไรก็ถูกจังหวะ มีโอกาสได้เงินจากต่างประเทศ จากเรื่องของเทคโนโลยี เงินจากงานออนไลน์ ต้องซื้อตู้เซฟมาตรียมไว้เลยทีเดียว แต่อาจจะต้องเข้าสังคม พบปะผู้คนให้มากหน่อย จึงจะมีโอกาสมากขึ้น ในขณะเดียวกันอาจมีการเดินทางหรือปรับเปลี่ยนที่อยู่อาศัย ปรับเปลี่ยนรูปแบบการทำงาน เพื่อให้ทุกอย่างลงตัวและเหมาะสม โดยสรุป คนเกิดปีชวดเตรียมรวยได้เลยค่ะ

ความรัก คนโสด คนเกิดปีชวด 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 คุณอาจจะต้องทนเหงาอยู่แค่ 2 เดือนแรกของปี คือเดือนมกราคมและเดือนกุมภาพันธ์ พอเข้าเดือนมีนาคมแล้วจะมีแนวโน้มว่า อดีตรักครั้งเก่าของคุณจะวนเวียนกลับมาหาคุณอีกครั้ง คุณอาจจะได้พูดคุย ได้ปรับความเข้าใจกันแฟนเก่า อาจจะกลับมาเริ่มต้นกันใหม่อีกครั้ง จะรู้สึกว่าความสุขในวันเก่า ๆ วนเวียนกลับมาให้มีความสุข บางท่านอาจจะมีโอกาสได้พูดคุยกับเพื่อนเก่า คนที่คุณเคยรู้จัก ซึ่งแต่ก่อนคุณไม่เคยสนใจ แต่คราวนี้จะรู้สึกดีกว่าเดิม อาจพัฒนาเป็นมากกว่าเพื่อนก็เป็นได้ 

ครึ่งปีหลัง 2565 คุณจะสนใจเรื่องความรักน้อยลง อาจจะด้วยระยะห่าง หรือด้วยความเฉื่อยชาของความสัมพันธ์ หรืออาจจะเพราะอีกฝ่ายไม่ได้เอาจริงเอาจังมากเท่าที่ควร ทำให้ความสัมพันธ์ยังไม่มีการพัฒนามากเท่าที่ปรารถนา ดังนั้นคุณจะต้องคุยกันไปก่อนในสถานะเพื่อนทั่วไป หรือเพื่อนคุย ก็ลองพิจารณาดูนะคะ

ความรัก คนมีคู่ คนเกิดปีชวด 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ความรักถือว่าราบรื่นพอสมควร ไม่มีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งให้หนักใจ เพราะต่างคนต่างอยู่ในโลกของตัวเอง ใส่ใจและสนใจในเรื่องราวของตัวเอง การมีปฏิสัมพันธ์ระหว่างกันค่อนข้างน้อย การใช้เวลาหรือทำกิจกรรมร่วมกันจะน้อยมาก เหมือนต่างคนต่างอยู่ มีแนวโน้มว่า คุณจะเกิดความรู้สึกน้อยใจ ไม่มั่นใจ คิดว่าแฟนไม่รัก ไม่สนใจไยดี หลังจากที่คุณอ่านคำทำนายนี้ อาจจะต้องมีการเตรียมการล่วงหน้า วางแผนจัดกิจกรรมที่จะทำร่วมกัน การเอาใจใส่ดูแล เติมความหวาน เพิ่มโรแมนติก ต้องมาแล้ว อย่าปล่อยความสัมพันธ์ให้เป็นไปตามบุญตามกรรม ไม่ได้นะคะ เพราะจะเบื่อกันได้ง่าย ๆ 

ครึ่งปีหลัง สถานการณ์ยังไม่ได้ดั่งใจ ยังมีแนวโน้มว่าความรักยังเนือย ๆ เบื่อ ๆ มีเรื่องน้อยใจ หรือเรียกร้องความสนใจ ใครบางคนเริ่มไม่ค่อยมีเหตุผล ทำตัวเป็นเด็ก ๆ แต่ก็ยังถือว่ารักกันอยู่ มีทั้งช่วงงอน ช่วงเบื่อ ช่วงรัก แต่ถือว่าดีขึ้น เพราะมีรสชาติมากขึ้นกว่าครึ่งปีแรก ช่วงปลายปีอาจจะต้องระวังปัญหาการกระทบกระทั่งกัน งัดข้อกัน จะเกิดขึ้นบ่อยกว่าเดิม ต้องหัดยอม ๆ กันบ้าง จึงจะผ่านปัญหานี้ไปได้ ลองพิจารณาปรับเปลี่ยนปรับตัวตามสถานการณ์นะคะ ไม่มีอะไรรุนแรง แต่ถ้าเราทำให้ความรักมีแต่ความสุข ทุกอย่างราบรื่น ก็น่าจะดีกว่าค่ะ

สุขภาพ คนเกิดปีชวด 2565

แข็งแรงตลอดปี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือการทำอะไรรีบร้อน ใจร้อน ขาดความระมัดระวัง อาจทำให้เกิดการบาดเจ็บได้ การทำกิจกรรมใด ๆ ในชีวิตประจำวัน ขอให้เตือนตัวบ่อย ๆ ว่า ใจเย็นไว้ก่อน อย่าใจร้อน จะได้ไม่เจ็บตัวเพราะความรีบร้อนนะคะ

ครบถ้วนแล้วสำหรับดวงคนเกิดปีชวด ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนา วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีชวด

ใส่ความเห็น