ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีฉลู ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดปีฉลู-โดย-แม่หมอติ่งน้อย_1

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีฉลู

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีฉลู คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีฉลูทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน ปีฉลู 2565

ครึ่งปีแรก 2565 เป็นช่วงเวลาของการขยับขยายงาน การขยายสาขา การเริ่มต้นโครงการใหม่ หรือโครงการพิเศษ ซึ่งคุณมีโอกาสจะประสบความสำเร็จด้วยความร่วมมือช่วยเหลือจากคนรอบข้าง ไม่ว่าจะเป็นหุ้นส่วน ครอบครัว เป็นช่วงเวลาที่คุณทำงานอยางมีความสุข ราบรื่น มีการวางแผนงานอย่างจริงจัง การติดต่อประสานงานก็ไม่มีปัญหา เป็นครึ่งปีแรกที่ไม่มีเรื่องให้หนักใจเลย

ครึ่งปีหลัง 2565 ความสำเร็จยังคงต่อเนื่องจากครึ่งปีแรก งานหรือธุรกิจไปได้สวย มีการเติบโตอย่างเห็นได้ชัด มีความเจริญรุ่งเรือง มีโอกาสดี ๆ เรื่องงานเข้ามาหลายทาง ตัวคุณเองนั้นเต็มไปด้วยพลัง ความกระตือรือร้น รวมถึงความเชื่อมั่นในตัวเอง สิ่งที่เคยเป็นปัญหาสำหรับคุณจะคลี่คลายลงไป ความสำเร็จจะค่อยเป็นไม่ค่อยไป ไม่ต้องใจร้อนนะคะ สิ่งที่ต้องระมัดระวังให้มากคือ ความทะเยอทะยาน และความั่นใจที่มากจนเกินไป จนอาจจะทำให้มีปัญหาในการทำงานร่วมกับคนอื่นได้ หากลดความมั่นใจในความคิดตัวเองลงไปสักหน่อย รับฟังความคิดเห็นคนอื่นบ้าง ก็จะทำให้งานราบรื่น และลดปัญหาจุกจิกไปได้มาก

การเงิน ปีฉลู 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 รายได้มาจากการขยายงาน ขยายสาขา หรือการทำงานให้มากขึ้น อาจจะทำมากกว่าหนึ่งงาน เพื่อให้รายรับเพียงพอกับรายจ่าย รายจ่ายส่วนใหญ่ในครึ่งปีแรกจะเป็นเรื่องการกิน เรื่องบันเทิงทั้งหลาย เรื่องลูกหลาน บริวาร แต่คุณก็มีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ นะคะ ไม่ได้เดือดร้อน อาจจะมีเหลือเก็บบ้าง เพราะคุณเริ่มวางแผนการเก็บออม วางแผนลงทุน อาจจะไม่ได้จับเงินก้อนใหญ่ แต่เงินก็ไม่ขาดมือ สบาย ๆ ค่ะ

ครึ่งปีหลัง 2565 ดวงการเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด เรียกว่าเปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือเลย หาเงินง่าย การเงินคล่องตัว ได้เงินเป็นกอบเป็นกำจากการงานที่เติบโต เงินไหลมาเทมาแบบทวีคูณ ทำอะไร พูดอะไรก็ได้เงิน ฐานะทางการเงินเปลี่ยนเลยก็ว่าได้ มีเงิน มีทรัพย์สิน มีอสังหาริมทรัพย์ รวยไม่รู้เรื่อง แต่สิ่งที่ต้องระวังคือ เมื่อมีเงินมากขึ้น คุณก็มีเรื่องต้องใช้จ่ายมากขึ้นด้วย อาจจะซื้อรถใหม่ บ้านใหม่ ใช้เงินมือเติบ ยังไงก็วางแผนให้ดีนะคะ 

ความรัก คนโสด ปีฉลู 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 ยังโสด พอใจที่จะโสด อาจจะมีคนมาพูดคุยกันบ้าง แต่ก็ไม่ได้จริงจัง ไม่รีบร้อน บางทีคุยกันไม่นาน อยู่ดี ๆ ก็หายไปเฉย ๆ ไม่ได้คุยต่อ เลยยังไม่ได้สานสัมพันธ์จริงจังกับใคร

ครึ่งปีหลัง 2565 มีเกณฑ์จะเปิดตัวคบกับใครบางคนจริงจังมากขึ้น อาจถึงขั้นคบเป็นแฟน วางแผนอนาคตร่วมกัน เริ่มวางแผนเก็บเงินแต่งงาน สร้างเนื้อสร้างตัว เพื่อสร้างครอบครัว บางท่านอาจจะเน้นทำงานสร้างตัว โดยไม่สนใจความรักเลยก็เป็นไปได้

ความรัก คนมีคู่ ปีฉลู 2565

ครึ่งปีแรก 2565 อาจเจอปัญหาเรื่องความห่างไกล รักทางไกล ต้องห่างกันเพราะเรื่องงาน หรือบางคู่ ต่างก็สนใจเรื่องงาน จนไม่มีเวลาอยู่ด้วยกัน หรือลืมที่จะใส่ใจกันและกัน อาจทำให้เกิดความไม่เข้าใจกัน แล้วมีปากเสียงกันได้ สำหรับบางคู่มีโอกาสทะเลาะแบบรุนแรง ถึงขั้นแยกกันอยู่ชั่วคราวด้วยซ้ำ แต่ไม่เกินเดือน เดี๋ยวก็กลับมาพูดคุยปรับความเข้าใจ และดีกันเหมือนเดิมค่ะ

ครึ่งปีหลัง 2565 ความรักยังคงมีความสุ่มเสี่ยงที่จะเลิกรา มีความตึงเครียดมากพอสมควร อาจมีฝ่ายหนึ่งพยายามควบคุมทุกอย่าง อีกฝ่ายต้องใช้ความอดทนเพื่อประคองความรักความสัมพันธ์ ยังคงแนะนำให้พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะกันในทุกกรณี ฝึกการปล่อยวาง ขอใช้ความอดทนมากกว่าปกติ เพื่อให้ความรักยังไปต่อได้ อย่าคิดในแง่ร้ายเกินสถานการณ์จริง ให้มองหาแง่มุมดี ๆไว้ก่อน จงมีความหวังไว้เสมอ

สุขภาพ ปีฉลู 2565

แข็งแรงตลอดปี อาจปัญหาเรื่องความเครียด อาการปวดเมื่อยบ้างเวลาทำงานหนัก แต่ไม่มีอะไรน่าห่วง หรือต้องวิตกกังวล

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปีฉลูประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีฉลู

ใส่ความเห็น