ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีเถาะ ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีเถาะ ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีเถาะ

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีเถาะ คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีเถาะทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน คนเกิดปีเถาะ 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 เป็นช่วงเวลาที่งานของคุณราบรื่นและดำเนินไปได้ด้วยดี ไม่มีปัญหาให้ต้องหนักใจ ตัวคุณมีความสุขกับการทำงานได้ทุกวัน ได้ทำงานในบรรยากาศสบาย ๆ ไม่มีแรงกดดันใด ๆ แต่ความสบายนี้อาจจะเป็นจุดอ่อนอย่างหนึ่ง คือขาดความกระตือรือร้น ทำงานไปเรื่อย ๆ เหนื่อยก็พัก ไม่ได้คิดว่าต้องดีกว่าเดิม ต้องสำเร็จในเร็ววัน อาจจะออกไปแนวเฉื่อย ๆ ไปนิดนึง ส่วนช่วงเดือนพฤษภาคมไปจนถึงเดือนมิถุนายน มีเกณฑ์เดินทางเรื่องงาน อาจต้องไปดูงาน หรือมีโอกาสดี ๆ เข้ามาให้คุณได้พิจารณาตัดสินใจ เพื่ออนาคตที่ดีกว่าเดิม บางท่านอาจจะทำงานสองอย่างหรือหลายอย่างในเวลาเดียวกัน อาจตัดสินใจเน้นการทำงานด้านสื่องานออนไลน์มากขึ้น ซึ่งมีแนวโน้มจะไปได้ดีค่ะ

ครึ่งปีหลัง งานยังก้าวหน้าไปได้สวย มีทิศทางเป็นบวก คุณอาจจะมีปัญหาที่ต้องเข้าไปจัดการสะสางเรื่องต่าง ๆ ซึ่งยุ่งยากมากขึ้น มีความกดดันมากขึ้น แต่ก็ยังอยู่ในการควบคุมของคุณ คุณยังบริหารจัดการการงานได้ดี งานยังมั่นคง ช่วงปลายปีจะสบายใจสบายกายมากขึ้น ไม่ค่อยมีปัญหาแล้ว ทุกอย่างราบรื่นค่ะ

ทางด้านคนเกิดปีเถาะที่ตอนนี้ตกงาน หรือกำลังหางานใหม่ อยากเปลี่ยนงาน คุณต้องหาคนช่วยนะคะ อาจจะเป็นผู้ใหญ่ เป็นรุ่นพี่ เป็นเพื่อน ให้ช่วยดูช่วยติดต่อ หรือแนะนำให้ จึงจะได้งานเร็วขึ้น และจะได้งานที่ชอบด้วย

การเงิน คนเกิดปีเถาะ 2565    

ครึ่งปีแรก 2565 การเงินอาจจะไม่เป็นไปตามที่คาดหวังไว้เท่าไหร่ แต่ไม่ถึงกับเดือดร้อน คุณยังคงมีเงินใช้จ่ายสบาย ๆ มีการวางแผนเก็บเงินเก็บทอง และคุณก็เก็บได้ด้วยนะคะ เพียงแต่ความคาดหวังของคุณมากจนทำให้ผิดหวังเอง เงินที่เข้ามาจะมาจากการขยายงาน ขยายสาขา หรือการทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง ดังนั้นคนเกิดปีเถาะ หากคุณต้องการได้เงินมากขึ้น คุณต้องทำงานให้มากกว่าเดิม หาทางขยับขยายงานออกไปมาก ๆ และหลากหลายขึ้น แล้วเงินจะเข้ามามากสมใจคุณ

ครึ่งปีหลัง 2565 การเงินดีขึ้นอย่างคาดไม่ถึงเลยทีเดียว มีเกณฑ์จะได้เงินก้อนใหญ่ อาจจะได้เงินจากต่างประเทศ จากการทำงานโครงการใหญ่ ๆ หรืออาจจะได้รับความช่วยเหลือจากผู้ใหญ่ ได้เงินเดือนมากกว่าเดิม คุณจะมีช่องทางใหม่ ๆ ที่ทำให้รายได้คุณมากขึ้นอย่างไม่คาดคิด ได้เงินจากการเจรจา จากการเข้าสังคม จากการพบปะผู้คนจำนวนมาก และอาจได้เงินโดยเสน่หาด้วย เขาเอ็นดู เขาก็ช่วยให้คุณมีช่องทางหาเงินได้มาก ๆ เอาเป็นว่าช่วงนี้คุณต้องอดทน ขยันขันแข็ง เพราะจะรวยก็คราวนี้แหละค่ะ

ความรัก คนโสด คนเกิดปีเถาะ 2565   

ครึ่งปีแรก เตรียมตัวให้พร้อมสำหรับโอกาสใหม่ ๆ คนใหม่ ๆ ที่จะเข้าในชีวิตคุณ คุณอาจจะต้องมีการปรับเปลี่ยนรูปแบบการใช้ชีวิตประจำวันบ้าง หรือปรับลุคให้ดูแปลกตา ดูสดชื่นสดใสมากขึ้น เพื่อดึงดูดคนใหม่ ๆเข้ามา โอกาสสานสัมพันธ์จริงจังนั้นอาจจะยังไม่เด่นชัดในครึ่งปีแรก เพราะคนที่เข้ามายังไม่ถูกสเปคคุณเท่าไหร่ คุยไปคุยมาอาจจะน่ารำคาญเป็นบางครั้ง แต่ในอนาคตก็ไม่แน่ การที่มีความสัมพันธ์ใหม่ ๆ จะทำให้ชีวิตตื่นเต้นมากขึ้น น่าลุ้นนะคะ

ครึ่งปีหลัง 2565 คุณเนื้อหอมมากกว่าเดิม มีโอกาสจะมีความรู้สึกดี ๆ มีคนมาจีบ มาคุย คุณเองก็หวั่นไหว รู้สึกดีด้วย เพียงแต่มีบางอย่างที่คุณยังไม่มั่นใจ นั่นคือความไม่สม่ำเสมอและความระแวง คุณมีเกณฑ์เจอคนเจ้าชู้ มีเสน่ห์ เขาอาจจะไม่ได้คุยกับคุณคนเดียว อาจจะยังไม่จริงจัง แต่คุณหวั่นไหวและชอบเขาแน่นอน ต้องมาลุ้นกันว่า จะสานสัมพันธ์เป็นแฟนกันได้ไหม ภายในปี 2565 อาจจะไม่ถึงขั้นตกลงเป็นแฟน แต่คุณทั้งสองจะมีความสุขกับการพูดคุย ศึกษานิสัยใจคอกัน คบและคุยในฐานะที่มากกว่าเพื่อน แต่ยังไม่ใช่แฟน ก็ตื่นเต้นดีนะคะ 

ความรัก คนมีคู่ คนเกิดปีเถาะ 2565 

ครึ่งปีแรก 2565 ปัญหาใหญ่ของคุณกับแฟนคือเรื่องงาน มีการทุ่มเทให้กับงานใหม่ โปรเจคท์ใหม่ ต่างคนต่างโฟกัสทุกอย่างไปที่เรื่องการงาน ทำให้ไม่ค่อยได้สนใจกัน อาจจะมีความรู้สึกอึดอัด ไม่พอใจ ไม่ได้ดั่งใจ หรือบางคู่มีเรื่องของความหวาดระแวงเข้ามา เขางานยุ่งจริงไหม หรือเขายังรักเราหรือเปล่า อาจมีการแอบส่อง จับผิดกันบ้าง แต่ไม่ถึงกับสร้างปัญหาใหญ่โตนะคะ คุณสองคนไม่ได้มีเรื่องต้องทะเลาะอะไรกัน แค่รู้สึกว่าบางครั้งดูเหมือนไม่มีความสุข ไม่มั่นใจในความรัก ออกไปแนวนั้นมากกว่า ถ้าพยายามสร้างความเชื่อมั่นให้กันและกัน แบ่งเวลาเพื่อดูแลกันบ้าง ทุกอย่างจะดีกว่านี้แน่นอนค่ะ

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์ความรักของคุณสองคนยังไม่ดีขึ้นเท่าไหร่ ยังคงสนใจเรื่องอื่น สนใจอนาคตด้านการงานมากกว่าสนใจเรื่องความรัก ระหว่างคุณสองคนจะคุยกันน้อย ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกัน ความสัมพันธ์นิ่ง ๆ ไม่หวือหวา ไม่ไปไหนมาไหน ต่างคนทำงานหาเงิน มันอาจจะไม่ได้เลวร้ายถึงขั้นที่จะต้องเลิกราหย่าร้าง แต่ความสัมพันธ์แบบนี้ก็ไม่ค่อยมีความสุข คนเกิดปีเถาะ คุณต้องพิจารณาให้ดี การมุ่งทำงานหาเงินก็เป็นสิ่งจำเป็นในการสร้างอนาคตด้วยกัน แต่ในความสัมพันธ์นั้น แค่มีเงินเยอะ ๆ ไม่พอนะคะ หากความรักจืดชืดน่าเบื่อ ไม่มีความสุข มันจะทำให้รักกันน้อยลงไปทุกวันหรือเปล่า ต้องคำนึงถึงจุดนี้ด้วย แนะนำให้พยายามเติมความหวาน ความเอาใจใส่ซึ่งกันและกัน เพิ่มความโรแมนติกให้มากกว่าเดิม ทุกอย่างน่าจะไปได้ดีขึ้น และมีความสุขมากขึ้นทั้งสองฝ่าย

สุขภาพ คนเกิดปีเถาะ 2565   

แข็งแรงดีตลอดปี หากมีเจ็บป่วยบ้างก็จะเป็นเรื่องของอาการปวดเมื่อย ปวดหลัง ปวดเอว จากการทำงาน แต่ไม่น่าห่วงค่ะ ดูแลตามอาการ เดี๋ยวก็ดีขึ้น

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปีเถาะประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีเถาะ

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!