ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกรกฎ + ราศีกันย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกรกฎ + ราศีกันย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีกรกฎกับราศีกันย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกรกฎกับชาวราศีกันย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ ดันทุรัง ถ้าโกรธขึ้นมานี่ออกแนวอาละวาด ควบคุมตัวเองได้ยากมาก ลึก ๆในใจเป็นคนอ่อนไหว แต่ชอบแสดงออกว่าฉันแกร่ง ฉันเข้มแข็ง ด้วยเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี ทิฐิสูง ชอบเอาชนะ เอาใจใครไม่เป็น 

ชาวราศีกันย์เป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใด จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก เป็นคนเฉย ๆ เนือย ๆ อยู่หน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูแลแฟน แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร จะเศร้าเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความสัมพันธ์น่าจะราบรื่น ไม่ค่อยทะเลาะกันเท่าไหร่ หรือต่อให้ทะเลาะก็ไม่รุนแรง  เพราะชาวราศีกันย์จะไม่ค่อยโวยวาย ไม่ตอบโต้ จะหลบมุมไปอยู่คนเดียว เสียใจคนเดียวมากกว่า คิดว่าไม่นานก็จะกลับมาปรับความเข้าใจกันได้ 

เรามาเปิดไพ่ดูบ้างว่า ถ้าชาวกรกฎใช้ชีวิตคู่ร่วมกับชาวราศีกันย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ตามที่คาดไว้ค่ะ ไพ่ออกมาดีมาก คุณสองคนมีแนวโน้มจะใช้ชีวิตคู่อย่างมีความสุข ครอบครัวอบอุ่น ดูแลกันและกันดีมาก อาจจะมีปัญหาเรื่องความน้อยใจ ไม่สบายใจบ้าง แต่ไม่ได้ส่งผลเสียต่อความสัมพันธ์มาก เป็นอารมณ์ปกติที่ยอมรับได้ น้อยใจที ถ้าทำเซอร์ไพรส์ง้อกัน เดี๋ยวก็ดีกันได้ค่ะ

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

.

ไพ่แนะนำ 1

ต้องอดทน และพยายามสร้างความมั่นคงให้กับชีวิตคู่ ด้วยการส่งเสริมกันด้านการงาน ด้านทรัพย์สิน เงินทอง หากคุณสองคนมุ่งสร้างความมั่นคงให้ชีวิตคู่ ให้ครอบครัว คุณจะไม่สนใจปัญหาจุกจิกต่าง ๆ ระหว่างทาง คุณจะอดทนเพื่อครอบครัว ไม่ว่าจะเจอปัญหาแบบไหน ต้องพยายามให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ กันตลอด ไม่ทิ้งกันไปไหน แล้วชีวิตคู่ของคุณจะมั่นคง ไม่มีสิ่งใดทำลายได้

ไพ่แนะนำ 2

ต้องมีจิตใจที่หนักแน่น เชื่อมั่นในกันและกัน ปัญหาของคุณสองคน อาจจะมีเรื่องของความหวาดระแวง น้อยใจ จากการที่ใครคนหนึ่งทุ่มเทให้กับการทำงาน จนไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน กลายเป็นคนที่ทำงานหนัก สนใจเรื่องงานมากกว่าคนรัก คุณต้องสร้างความเชื่อมั่นให้แก่แฟนคุณ ทำตัวให้เขาไว้ใจ สร้างความเชื่อมั่นให้เขา ส่วนฝ่ายที่น้อยใจ หวาดระแวง คิดมาก ก็ต้องเชื่อมั่นในตัวแฟน พยายามส่งเสริมเขา ให้กำลังใจเขา เพื่อครอบครัวที่ดี มั่นคงในอนาคต ดูแลเอาใจใส่เขาให้มาก ๆ ยิ่งเขาทำงานเยอะ คุณยิ่งต้องดูแลเอาอกเอาใจเขามากกว่าปกติ ไม่ใช่ให้เขาเลิกทำงาน แล้วมาเอาอกเอาใจคุณ เรื่องนี้ต้องพยายามปรับแนวคิด แล้วชีวิตคู่จะราบรื่น มีแต่ความสุขค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

ในความสัมพันธ์ต้องมีความเท่าเทียม โดยเฉพาะเรื่องความสุข และการดูแลเอาใจใส่ เช่น การตามใจ การเอาอกเอาใจกัน แฟนคุณทำงานเยอะ เขาทำงานแล้วให้เงินคุณ เลี้ยงดูคุณ หรือดูแลครอบครัวอย่างไม่บกพร่อง คุณก็ต้องดูแลเอาอกเอาใจเขา ตามใจ ให้ความสำคัญแก่เขา ให้สมกับที่เขาทุ่มเทเพื่อครอบครัว ส่วนตัวเขาเองหากมีเวลาก็ต้องให้เวลากับคุณ ให้ความรัก ดูแลคุณ ให้อยู่สุขสบายสบายใจ มีความสุขเช่นเดียวกัน ถ้าจะให้ดี ต่างฝ่ายต่างต้องพยายามให้ความสำคัญกับความสุขของคู่ครอง มากกว่าความสุขของตัวเอง แล้วความรักจะไปด้ดี จะอยู่กันไปตลอดรอดฝั่งแน่นอน 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกรกฎและชาวราศีกันย์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด