ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีมะโรง ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดปีมะโรง (1)

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะโรง

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีมะโรง คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีมะโรงทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน คนเกิดปีมะโรง 2565

ครึ่งปีแรก 2565 จะมีการเริ่มต้นใหม่ ๆ ตั้งแต่ต้นปี เช่น งานใหม่ โครงการใหม่ คุณจะเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น แต่ดูเหมือนว่าสถานการณ์ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวัง ไม่เป็นไปตามแผนที่วางไว้ อาจจะด้วยสาเหตุหลายอย่าง อาจเป็นเพราะความเกียจคร้าน การตัดสินใจผิดพลาด ความไม่รอบคอบ หรือตัดสินใจเร็วเกินไป คุณจะตกอยู่ในสภาวะเครียด กดดัน มองหาทางออกไม่เจอ บางท่านอาจจะท้อใจไปเลย ขอแนะนำให้ใจเย็น ๆ นะคะ คุณสามารถทำให้ดีกว่าที่ไพ่ออกมาได้ ด้วยการวางแผนใหม่ แล้วทำตามแผนการที่วางไว้ มีระเบียบแบบแผนที่ชัดเจน เอาจริงเอาจัง ขยัน รอบคอบ โดยที่ไม่ต้องไปกดดันตัวเอง แค่ทำตามแผน แล้วผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร ค่อยว่ากันทีหลัง คนที่ตกงาน ว่างงาน คุณต้องกระตือร้น เอาจริงเอาจังในการหางานให้มากกว่าเดิม อย่าเน้นงานสบายอย่างเดียว ถ้าคุณเน้นงานสบาย งานที่ชอบ ก็คงจะต้องรองานไปก่อนในช่วงครึ่งปีแรก

ครึ่งปีหลัง 2565 คุณอาจจะขาดความมั่นใจต่อเนื่องไปอีกเดือนสองเดือนเลยทีเดียว ท้อใจ ยังตั้งหลักไม่ได้ อาจจะรอจนเข้าเดือนกันยายน สถานการณ์จึงจะเริ่มดีขึ้น คุณเริ่มกลับมาท็อปฟอร์ม กลับมามั่นใจในตัวเองอีกครั้ง จัดการทุกอย่างได้อยู่หมัด งานกลับมาเข้าที่เข้าทาง มีความก้าวหน้า มีงานที่คุณต้องรับผิดชอบมากขึ้น งานจะก้าวหน้าไปเรื่อย ๆ คุณจะประสบความสำเร็จในงานที่ทำ ภายในสิ้นปี 2565 อย่างแน่นอน เตรียมตัวฉลองควาสำเร็จได้เลย คนเกิดปีมะโรงที่วางแผนจะเปิดกิจการส่วนตัว ลงมือได้ตั้งแต่เดือนกันยายนเป็นต้นไป ความสำเร็จรออยู่

การเงิน คนเกิดปีมะโรง 2565

ครึ่งปีแรก 2565 การเงินดีและโดดเด่นมาก หยิบจับอะไรก็ได้เงิน ลงทุนทำธุรกิจส่วนตัวได้เงินมาก กำไรดี เงินสะพัดคล่องตัว ยิ่งถ้าทำธุรกิจเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์จะรุ่งมาก เงินเข้ามาเยอะ ทำงานประจำก็มีโอกาสได้เงินเดือนสูงขึ้น จากความสามารถ จากฝีมือ จากพรสวรรค์ ดวงการเงินดีมากค่ะ ช่วงครึ่งปีแรกเงินทองจะไหลมาเทมาจนน่าประหลาดใจเลยทีเดียว

ครึ่งปีหลัง 2565 การเงินเริ่มติดขัด มีปัญหา อาจจะมีภาระเรื่องหนี้สินเข้ามาให้ยุ่งยาก มีแนวโน้มจะมีหนี้สินที่จัดการได้ยาก อาจมีเรื่องถึงขั้นเป็นคดีความได้ ดังนั้นให้เพิ่มความระมัดระวังในการใช้เงิน  หรือต้องรอบคอบในเรื่องเอกสารสัญญาที่เกี่ยวข้องกับการเงิน หากคุณบริหารจัดการทุกอย่างอย่างรอบคอบ มีเหตุผลในทุกการตัดสินใจ คุณจะแก้ไขปัญหาได้ภายในเดือนตุลาคม แล้วหลังจากนั้นทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น สบายขึ้น การเงินคล่องตัวมากขึ้น ขอให้อดทนนะคะ

ความรัก คนโสด คนเกิดปีมะโรง 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 คุณให้ความสำคัญกับงานมากกว่าเรื่องความรัก แต่กระนั้นก็ยังมีใครบางคนเข้ามาพูดคุย มีความรู้สึกดี ๆ ต่อกัน อาจมาทางสายงานนี่แหละ เพราะชีวิตคุณอยู่กับงานเป็นส่วนใหญ่ แม่หมอว่าคุณให้ได้แค่คำว่าเพื่อน คุยพอได้มีอะไรโรแมนติกบ้าง ชุ่มชื่นหัวใจบ้าง แต่มันไม่ไปไหนมาไหน ยังเป็นได้แค่เพื่อนอยู่ดี

ครึ่งปีหลัง 2565 คุณยังคงมุ่งไปที่การสร้างงาน สร้างเงิน สร้างอนาคต เรื่องความรักนี่ไม่สนใจเลย โดยเฉพาะหนุ่ม ๆ ปีมะโรง ชีวิตมีแต่งาน งาน และเงิน คุณยึดหลักที่ว่า รวยเมื่อไหร่จะมีสาว ๆ มาให้เลือกตรึม ส่วนสาวปีมะโรง มีหนุ่มมาจีบแน่นอน อาจจะมีเข้ามามากกว่าหนึ่งคนด้วยซ้ำ เพียงแต่ความสัมพันธ์ไม่ค่อยคืบหน้าเท่าไหร่ คุยกันไปแล้วนิ่ง ๆ ไม่ตื่นเต้น หวือหวา เลยยังโสดค่ะ

ความรัก มีคู่ คนเกิดปีมะโรง 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ถือว่าความสัมพันธ์ราบรื่นดีพอสมควร อาจจะมีปัญหาจุกจิก ไม่เข้าใจกันบ้าง แต่ถ้ารีบคุย รีบเคลียร์ ก่อนที่ปัญหาจะบานปลาย ทุกอย่างก็จะผ่านไปได้ เรื่องที่ต้องระมัดระวังเป็นพิเศษ คือเรื่องการหว่านเสน่ห์ของคุณหรือของแฟนคุณ อาจจะมีปัญหาเรื่องความหวาดระแวง เรื่องรักซ้อน หึงหวง เพราะใครบางคนไม่ระวังในการพูดคุย หรือคบหากับคนอื่น มีโอกาสจะมีคนเข้ามาแทรกกลาง ทำให้เกิดความหวั่นไหว หึงหวงกันได้ คำแนะนำสำหรับครึ่งปีแรกคือ ต้องดูแล เอาอกเอาใจแฟนคุณให้ดี ให้มากกว่าปกติ ทำความสัมพันธ์ให้มีชีวิตชีวาตื่นเต้นอยู่ตลอด ไม่ให้เกิดความเบื่อหน่าย ถ้าทำได้แบบนี้ ต่อให้มีคนอยากจะมาแทรกกลาง ก็ไม่สามารถทำให้แฟนคุณหวั่นไหวได้ เพราะคุณคือที่สุดอยู่แล้ว

ครึ่งปีหลัง 2565 ช่วงเดือนกรกฎาคม เดือนสิงหาคม เรื่องงานจะเข้ามาคั่นกลาง ทำให้คุณกับคู่ครองไม่ค่อยมีเวลาอยู่ด้วยกัน อาจจะมีเรื่องระยะห่าง ทำให้คิดถึง หรือมีความห่างเหินบ้าง แต่พอย่างเข้าเดือนกันยายน เดือนตุลาคม จะเป็นช่วงเวลาที่ดีที่สุด คนที่เป็นคู่รักจะมีเกณฑ์หมั้นหมาย แต่งงาน มีความหวาน ความโรแมนติก ชื่นมื่น มีแต่ความสุข ที่แต่งงานกันแล้ว มีเกณฑ์จะมีบุตรสมดังตั้งใจ ครอบครัวจะสมบูรณ์แบบมาก ขอให้ดูแลเอาใจใส่กันให้ดี เพราะช่วงปลายปี เดือนพฤศจิกายน เดือนธันวาคม อาจจะมีปัญหาจุกจิกทำให้เหนื่อยใจ ท้อใจเล็กน้อย แต่ไม่ใช่ปัญหาใหญ่นะคะ เป็นเรื่องสภาพจิตใจที่เหนื่อย และต้องการการดูแลมากกว่าปกติเท่านั้นเอง

สุขภาพ คนเกิดปีมะโรง 2565

สมบูรณ์ แข็งแรงตลอดปี คนเกิดปีมะโรงที่มีปัญหาเจ็บป่วยอยู่แล้ว ปี 2565 คุณจะค่อย ๆ ดีขึ้น จนหายเป็นปกติ อาจจะใช้เวลานานหน่อย ขอให้มองทุกอย่างในแง่ดี ทำใจให้สบาย

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปี มะโรงประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะโรง

ใส่ความเห็น