ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีมะเส็ง ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีมะเส็ง ปี 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะเส็ง

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีมะเส็ง คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีมะเส็งทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน คนเกิดปีมะเส็ง 2565 

ครึ่งปีแรก 2565 ช่วงต้นปี คุณจะเจอปัญหาจุกจิกกวนใจ ส่วนใหญ่จะเป็นปัญหาในการทำงานร่วมกับคนอื่น หรือการทำงานเป็นทีม จะไม่ราบรื่นเท่าไหร่ งานไม่ค่อยก้าวหน้า ออกไปทางนิ่ง ๆ น่าอึดอัด อาจจะทำให้คุณรู้สึกท้อแท้ หรือหมดกำลังใจได้ ขอให้อดทน ประคองตัวไปก่อน พอเข้าเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น คุณจะเริ่มมองเห็นความคืบหน้า การงานมีความก้าวหน้าเติบโตอย่างเห็นได้ชัด จะมีช่องทางทำมาหากินใหม่ ๆ เข้า มีโอกาสดี ๆ เรื่องที่เคยติดขัดจะคลี่คลาย สามารถก้าวต่อไปได้แล้ว คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ดวงการงานดีขึ้นอย่างชัดเจน

ครึ่งปีหลัง 2565 การงานยังดีต่อเนื่อง คุณมีทิศทางเป้าหมายที่ชัดเจน ทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างไม่ลืมหูลืมตา การงานจึงมีความมั่นคง และมองเห็นความก้าวหน้าต่อไปในอนาคต หากผลงานคุณดี ผลลัพธ์จะดีตามไปด้วย ไม่มีความเจริญก้าวหน้าแบบแบบบังเอิญ ทุกอย่างเป็นไปตามผลงานล้วน ๆ 

คำแนะนำเพิ่มเติมสำหรับคนเกิดปีมะเส็งคือ ครึ่งปีหลัง โอกาสเรื่องงานที่เข้ามามีทั้งสายขาวและสายเทา สายดำ ขอให้คุณเน้นสายขาวไว้ก่อน เพราะถ้าไปทางสายเทาหรือสายดำ มีโอกาสที่คุณจะโดนเอาเปรียบ หรือหักหลัง อาจโดนคดีความด้วยซ้ำ ในขณะเดียวกัน คุณต้องไม่ทำในสิ่งที่ผิดกฎหมาย หรือมีการหลบเลี่ยงกฎหมาย เพราะมีโอกาสโดนจับได้สูงมาก ภายในสองสามเดือนด้วยซ้ำ ไม่คุ้มค่ะ ต้องสายขาวเท่านั้น อีกเรื่องหนึ่งคือคุณต้องออกงาน พยายามเข้าสังคมให้มากหน่อยในช่วงครึ่งปีหลัง นี่จะช่วยเพิ่มโอกาสทางการเติบโตของงาน หรือธุรกิจได้มากเลยทีเดียว

การเงิน คนเกิดปีมะเส็ง 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 ช่วงต้นปี เงินจะมาจากการทุ่มเททำงานอย่างหนัก ต้องวิ่งเต้น ต้องสู้ ต้องลุย เหนื่อยสายตัวแทบขาดกว่าจะได้เงินมา แล้วที่ได้มาก็ไม่เป็นไปตามที่คุณคาดหวังด้วยซ้ำ จะเหนื่อยๆ เซ็ง ๆ อยู่ 3 – 4เดือน แต่พอเข้าเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน เช่นเดียวกับเรื่องงาน ช่วงนี้ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยน ทำอะไร หรือหยิบจับอะไรก็ได้เงิน มีเกณฑ์ได้รับเงินก้อนใหญ่จากความทุ่มเท จากผลงานที่เริ่มทำเงินได้ บางท่านได้เงินก้อนจากการขายบ้าน ขายรถ เงินมันก็มาจากหลายทาง แต่เรารู้แหละว่า ได้จับเงินก้อนโตแน่ ๆ

ครึ่งปีหลัง 2565 สองเดือนแรกอาจจะต้องลดความคาดหวังเรื่องเงินบ้าง เพราะอาจไม่คล่องมากเหมือนเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ไม่ได้เดือดร้อน แต่ก็ไม่หวือหวา พอเข้าเดือนกันยายนถึงเดือนตุลาคม คราวนี้เริ่มดีแล้ว การเงินกลับมาคล่องตัว ได้หยิบได้จับบ้าง เริ่มวางแผนการลงทุน วางแผนเก็บเงินเก็บทอง แม้อาจจะไม่ได้มีเงินก้อนใหญ่ ๆ เข้ามา แต่คุณก็ดูแลการเงินได้ดี มีความลงตัว มีความมั่นคง ไม่เดือดร้อน มีใช้มีจ่าย เงินเหลือเก็บตามสมควร ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ

ความรัก คนโสด คนเกิดปีมะเส็ง 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ปัญหาชีวิตด้านอื่นทำให้คุณไม่มีเวลาสำหรับเรื่องความรัก บางท่านยังจมอยู่กับความผิดหวัง ความเจ็บปวดในอดีต ยังอยู่ในช่วงเวลาของความพยายามทำใจ พยายามตัดใจจากแฟนเก่า ท่านที่อยู่ในสถานการณ์แอบรัก แอบชอบ เขายังไม่สนใจคุณค่ะ อาจจะต้องพิจารณาพักหรือถอยออกมาก่อน เหนื่อยเปล่าที่จะคาดหวังกับใครในช่วงนี้

ครึ่งปีหลัง 2565 ต้องเตรียมความพร้อมต้อนรับใครสักคนที่จะเข้ามาให้ดีนะคะ เพราะมีเกณฑ์ว่าอาจจะได้เจอคนที่ถูกใจ คนที่คุณรอคอยมานาน คน ๆ นี้อาจจะเป็นคนที่เคยรู้จัก แฟนเก่า เพื่อนเก่า ซึ่งวนเวียนกลับมาคุยกันอีกครั้ง หรือเป็นคนใหม่แกะกล่องเลย แต่พอคุณคุยกับเขาแล้ว คุณจะรู้สึกสนิทสนมกันเร็วมาก เหมือนรู้จักกันมานานแสนนาน มีโอกาสจะได้ตกลงเป็นแฟนกัน เผลอ ๆ คุยกันไม่นาน แต่งงานเลยก็เป็นไปได้ พอถึงปลายปี ประมาณเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม จะมีเกณฑ์เปิดตัวแฟน หรืออาจถึงขั้นใช้ชีวิตร่วมกัน เหตุการณ์จะรวดเร็วทันใจมาก

ความรัก คนมีคู่ คนเกิดปีมะเส็ง 2565

ครึ่งปีแรก 2565 สี่เดือนแรก เดือนมกราคมถึงเดือนเมษายน ชีวิตรัก ชีวิตคู่ ล้วนมีความสุข ได้อยู่ด้วยกัน ดูแลเอาอกเอาใจกัน มีการพูดคุยวางแผนชีวิต วางแผนอนาคตร่วมกัน ถือว่าเป็นความรักที่ราบรื่น มีความสุข แทบจะไม่มีปัญหาอะไร แต่พอช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ควรจะต้องเพิ่มความระมัดระวังให้มากถึงมากที่สุด เพราะคุณสองคนจะมีปัญหาบางอย่างที่ทำให้เกิดความเครียดวิตกกังวล เป็นช่วงเวลาที่มีความทุกข์มากกว่าความสุข ต้องระวังใครบางคนถอดใจ ซึ่งอาจจะเป็นคุณหรือเขาก็ได้ บางคู่อาจจะเริ่มคิดถึงการเลิกราหย่าร้าง บางคู่ต้องอดทนต่อไปแม้จะทุกข์ใจ แต่ก็ยังไม่พร้อมจะเดินออกไปจากตรงจุดนี้ 

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์ยังคงไม่ดีขึ้น อาจจะแย่ลงกว่าเดิมด้วยซ้ำ บางคู่จะมีการพูดคุยหรือคิดเรื่องการเลิกรา หรือหยุดความสัมพันธ์ พูดง่าย ๆ มีเกณฑ์เลิกราหย่าร้าง ในช่วงเดือนกรกฎาคมถึงเดือนสิงหาคม คู่ไหนที่ยังอดทนต่อไปจะอยู่ในสถานการณ์ที่อึดอัด ไม่มีความสุข แต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ได้แต่อยู่กันไปและทนกันไป

ขอย้อนไปช่วงเวลาที่ดีที่สุดของความรัก คือช่วงเดือนมกราคถึงเดือนเมษายน เมื่อคุณรู้ว่ามีแนวโน้มที่ความรักจะเกิดปัญหา ซึ่งปัญหาของแต่ละคู่ก็จะแตกต่างกันออกไป สิ่งเดียวที่เหมือนกันคือ ความทุกข์ใจจากความรักและความสัมพันธ์ ขอแนะนำให้คุณพยายามดูแลคนรักของคุณให้ดีที่สุด เอาอกเอาใจ ตามใจ มีอะไรให้พูดคุยกันปรึกษาหารือกันทุกเรื่อง ไม่ใช้อารมณ์ ทำให้แฟนคุณรู้สึกว่า คุณคือคนที่ดีที่สุด เหมาะสมกับเขาที่สุด หากทำได้แบบนี้ ปัญหาก็จะน้อยลง หรือส่งผลต่อความรักไม่มากนัก เพราะคุณได้เตรียมตัวรับมือไว้แล้ว สู้สู้นะคะ คนเกิดปีมะเส็ง

สุขภาพ คนเกิดปีมะเส็ง 2565

แข็งแรง สมบูรณ์ ข้อควรระวังคือ การทำงานมากเกินไป จนทำให้มีเวลาพักผ่อนไม่เพียงพอ อาจส่งผลต่อสุขภาพได้

ครบถ้วนแล้วสำหรับดวงคนเกิดปีมะเส็ง ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะเส็ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!