ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกรกฎ + ราศีพิจิก" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกรกฎ + ราศีพิจิก” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่าชาวราศีกรกฎกับราศีพิจิก มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกรกฎกับชาวราศีพิจิกทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกรกฎเป็นคนที่มีความเป็นตัวของตัวเองสูงมาก รักอิสระ เป็นคนตรงไปตรงมา เจ้าอารมณ์ ดันทุรัง ถ้าโกรธขึ้นมานี่ ออกแนวอาละวาด ควบคุมตัวเองได้ยากมาก ลึก ๆ ในใจเป็นคนอ่อนไหว แต่ชอบแสดงออกว่าฉันแกร่ง ฉันเข้มแข็ง ด้วยเป็นคนที่หยิ่งในศักดิ์ศรี ทิฐิสูง ชอบเอาชนะ เอาใจใครไม่เป็น 

ชาวราศีพิจิกเป็นคนที่มีอารมณ์อ่อนไหวมาก ชีวิตมักเจอความผิดหวัง เสียใจอยู่บ่อย ๆ มีบาดแผลในใจเยอะ เป็นคนรักแรง เกลียดแรง ถ้ารักก็รักสุดจิตสุดใจ ทำทุกอย่างเพื่อคนรัก แต่ถ้าได้เกลียดแล้วจะจองเวรกันไม่จบสิ้นเลยทีเดียว ค่อนข้างจะมองโลกในแง่ร้าย แม้เจอปัญหาเล็กน้อยก็สามารถทำให้ชาวพิจิกเสียใจได้

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ด้วยความที่เป็นคนอ่อนไหวทั้งคู่ ปัญหาด้านจิตใจ ความทุกข์ใจ น่าจะมีให้เห็นเรื่อย ๆ ต้องพยายามอย่าให้เกิดปัญหาดีที่สุด ถ้าควบคุมอารมณ์ได้ ความรักน่าจะไปรอดค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวกรกฎใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีพิจิก ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่บอกว่า ชีวิตคู่จะออกไปทางมีความทุกข์มากกว่าความสุข จะมีปัญหาความไม่เข้าใจกันบ่อยครั้ง ต้องใช้ความอดทนสูงมาก ในการประคับประคองความรักให้ผ่านไปได้ จะมีด่านทดสอบความอดทนมาเรื่อย ๆ เหนื่อยใจเลยค่ะ

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง

.

ไพ่แนะนำ 1 

ความอดทนเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ในการประคองความสัมพันธ์ให้อยู่ได้ นอกจากความอดทนแล้ว ต้องรู้จักปล่อยวางและให้อภัย ทุกครั้งที่อีกฝ่ายทำผิดพลาด ในความสัมพันธ์จะมีคนหนึ่งที่ต้องยอมเสียสละความสุข ความต้องการของตัวเอง เพื่อให้อีกฝ่ายมีความสุขสบายใจ ไม่ต้องถามหาความเท่าเทียม ขอให้คิดในแง่มุมที่ว่า ตราบที่เขามีความสุข เราทนได้ทุกอย่าง คิดได้แบบนี้ จะช่วยให้ความสัมพันธ์ราบรื่นมากขึ้น 

ไพ่แนะนำ 2

ไม่นำแฟนหรือคู่ของตัวเองไปเปรียบเทียบกับคนอื่น คู่ของคุณอาจไม่ใช่คนที่สมบูรณ์แบบ หรือไม่ใช่คนที่เหมาะมากที่สุด แต่เมื่อตกลงใจจะอยู่ด้วยกัน ใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ขอให้มองไปที่การเป็นคู่ชีวิต ช่วยกันทำมาหากิน ช่วยกันหาเงิน สร้างความมั่นคงให้ครอบครัว เมื่อครอบครัวมีเงินมีทองพอเพียง คุณจะกลายเป็นคนที่ใช่ของกันและกันไปเอง 

ไพ่แนะนำ 3 

พยายามหลีกเลี่ยงการปะทะคารม จากความหงุดหงิด โมโห ด้วยเรื่องจุกจิก เล็ก ๆ น้อย ๆ เมื่อไรก็ตามที่เกิดความรู้สึกไม่พอใจ หรือมีเรื่องค้างคาใจ ให้หยุดนิ่ง คิดพิจารณาก่อน ให้ผ่านไปเป็นวันสองวันแล้วค่อยมาพูดคุยกันใหม่ เพื่อปล่อยให้อารมณ์เย็นลง ตั้งสติก่อนสนทนาเสมอ ถ้าคุณไม่พอใจแล้วคุยเพื่อเคลียร์ในตอนนั้นเลย มีโอกาสที่ระเบิดจะลง แล้วความขัดแย้งจะบานปลาย แต่ไม่ได้หมายความว่า ให้เก็บปัญหาไว้นะคะ ยังไงก็ต้องเคลียร์ให้ชัดเจน เพียงแต่ต้องเว้นระยะให้อารมณ์เย็นลงก่อนเท่านั้น

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกรกฎและราศพิจิกที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด