“วิ่งตามดาว” ดูดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

วิ่งตามดาว-โดย-อาจารย์โรเบิร์ต-ตั๋ง

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน ก็กลับมาพบกันอีกเช่นเคย ครั้งนี้อาจารย์จะมาทำนายดวงชะตาของชาว 12 ราศี ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ในเรื่องหลัก ๆ คือเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ ด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูงแบบย่อ ๆ แบบไม่ต้องอวดอ้างศัพท์แสงทางโหราศาสตร์ให้ปวดศีรษะแต่อย่างใด จะทำนายแบบเน้น ๆ เพื่อให้ทุกคนนำไปใช้เป็นแนวทางการดำเนินชีวิตครับ

ลัคนาสถิตราศีเมษ หรือ ราศีเมษ 13 เมษายน – 14 พฤษภาคม

การงาน

เดือนนี้มีเกณฑ์รับโชคด้านการงาน คนว่างงานมีโอกาสได้งานทำสูงกว่าที่ผ่านมา อาจมีคนมาชวนทำงานด้วย ส่วนเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ คนทำงานในบริษัท องค์กรต่าง ๆ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความสำคัญมากขึ้นจากผู้บังคับบัญชา

การเงิน

เดือนนี้การเงินไม่มีปัญหา มีใช้สบาย ๆ ไม่ขาดมือ แต่ก็ไม่ถึงกับรวยอู่ฟู่ ควรทำบุญทำทานเสริมดวงการเงินบ้าง

ความรัก

เดือนนี้มีเกณฑ์จับปลาหลายมือ มีคนเข้ามาให้เลือก ให้คุย ให้หว่านเสน่ห์ มากมายหลายคน รู้สึกเลือกไม่ถูก ตัดสินใจยาก หลายคนจะคุยกับคนนั้นคนนี้แล้วก็สับสน ถ้ายังเลือกไม่ได้ก็ต้องมีความสัมพันธ์ไม่ชัดเจนต่อไป ทางที่ดีควรตัดสินใจเลือกคนที่ใช่ คนที่ถูกใจจริง ๆ จะได้พัฒนาสถานะต่อไป เรื่องความรักจะดูมีอนาคตมากขึ้น

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องระวังสุขภาพ อย่าทำอะไรเสี่ยง ๆ พยายามนอนหลับพักผ่อนให้เป็นเวลา เพราะมีเกณฑ์เจ็บป่วยเรื่องความดันโลหิต เรื่องความเครียด อาจมีอาการกรดไหลย้อน เส้นเลือดในสมองมีปัญหา โรคในช่องท้องกำเริบ รวมถึงอาจมีคนในบ้านป่วยอีกด้วย ต้องพยายามดูแลทุกคนให้ดี

ลัคนาสถิตราศีพฤษภ หรือ ราศีพฤษภ 15 พฤษภาคม – 14 มิถุนายน

การงาน

เดือนนี้การงานก้าวหน้า ทำงานเก่ง ทำงานสำเร็จ มีประสิทธิภาพ หัวหน้าให้การยอมรับ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ยิ่งเจริญขึ้นไปอีก สามารถปรับปรุงคุณภาพของสินค้าหรือบริการให้ดีขึ้น ลูกค้านิยมชมชอบ

การเงิน

เดือนนี้เงินอาจมีปัญหาติดขัดบ้าง เพราะรายได้ยังไม่เข้ามาตามเป้า ส่วนหนึ่งเป็นเพราะเงินที่เข้ามาจะน้อยกว่ารายจ่าย หรือเงินทุนทำกิจการยังน้อยเกินไป และยังหาแหล่งเงินทุนเพิ่มไม่ได้ ช่วงนี้จะไปกู้เงินใครก็โดนปฏิเสธหรือให้วงเงินน้อยกว่าที่ต้องการ

ความรัก

ในเดือนนี้ คนมีความรักสามารถดูแลความรักได้ดี หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะแก้ไขได้ แต่ใครที่ยังโสดอาจต้องตีรถเปล่าต่อไปก่อนเพราะเลือกแต่ดี ๆ ซึ่งหายากหน่อย ถ้าใครก็ได้ แบบนี้มีสิทธิ์สมหวังง่ายขึ้น สำหรับคนมีคู่แล้วต้องระวังอย่าควบคุมคนรักมากจนกลายเป็นปัญหาครอบครัว ปล่อยให้เขามีอิสระบ้าง

สุขภาพ

เดือนนี้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ใครป่วยมาก่อนหน้านี้ก็จะหายดี หรือค่อยยังชั่วขึ้น ได้ยาใหม่ หรือวิธีรักษาที่ดีกว่าเดิม ในด้านอุบัติเหตุต้องระวังเวลาทำครัว รีดผ้า หรือกิจกรรมที่ยุ่งเกี่ยวกับของร้อน ไฟ รังสี เป็นต้น

ลัคนาสถิตราศีเมถุน หรือ ราศีเมถุน 15 มิถุนายน – 15 กรกฎาคม

การงาน

เดือนนี้เรื่องงานมีการพัฒนาก้าวหน้าขึ้นกว่าเดิม แม้จะมีเรื่องอึดอัดใจ ไม่พอใจบ้างก็ตาม งานออนไลน์หรืองานที่ต้องติดต่อกับชาวต่างประเทศไปได้สวย เพื่อนร่วมงาน คู่ค้า หุ้นส่วน ล้วนส่งเสริมหน้าที่การงานในเดือนนี้

การเงิน

เดือนนี้เรื่องเงินมีความมั่นคงพอสมควร แม้ว่าจะใช้จ่ายเก่งก็ตาม ใช้แบบไม่ประหยัดเลย ความมั่นคงทางการเงินจะมาจากคนคบหากันอยู่ ไม่ว่าจะโดยเปิดเผยหรือแอบคบกันก็ตาม

ความรัก

เดือนนี้ความรักดี มีเกณฑ์ได้เจอรักแรกพบ มีรักใหม่ที่สมหวัง ถ้ามีคู่อยู่แล้วความรักมีความสุข ถ้ามีเพศสัมพันธ์ก็สามารถตั้งครรภ์ได้ง่ายกว่าปกติ

สุขภาพ

เดือนนี้ให้ระวังเรื่องสุขภาพไว้บ้าง งดเดินทางท่องเที่ยว งดทำอะไรเสี่ยง ๆ แต่ถ้าป่วยอยู่แล้ว หากได้ไปพบแพทย์ ทำการรักษาแบบมีเลือดตกยางออก จะหายจากอาการป่วยที่เป็นอยู่

ลัคนาสถิตราศีกรกฎ หรือ ราศีกรกฎ 16 กรกฎาคม – 16 สิงหาคม

การงาน

เดือนนี้ทำงานได้ดี ได้แสดงความสามารถ มีความสำเร็จ ผู้ใหญ่ชมเชย ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าอยากทำกิจการส่วนตัวก็เหมาะสม ทำแล้วจะเจริญก้าวหน้าดี กิจการเป็นปึกแผ่นมั่นคง

การเงิน

เดือนนี้รายได้ดี ไม่ว่าจะจากงานหลักหรืองานเสริม รายได้เริ่มไปในทิศทางที่หวังไว้ อาจจะยังไม่มากนัก แต่มีความมั่นคง แน่นอน

ความรัก

เดือนนี้มีเกณฑ์จะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า หรือแฟนเก่าติดต่อมาหา ใครยังชอบคิดถึงแฟนเก่าก็ลองติดต่อพูดคุยกันดู อาจได้รื้อฟื้นความหลัง และหลาย ๆ คนจะมีคนรู้จักในอดีตพยายามเข้ามาพัวพันในเชิงชู้สาว

สุขภาพ

เดือนนี้สุขภาพดี แข็งแรง แต่อาจมีเหนื่อย ๆ บ้าง หรือเครียดเรื่องต่าง ๆ ควรพักผ่อนให้มากขึ้น หรือหยุดงานไปเที่ยวในสถานที่สงบเงียบ

ลัคนาสถิตราศีสิงห์ หรือ ราศีสิงห์ 17 สิงหาคม – 16 กันยายน

การงาน

เดือนนี้มีเกณฑ์ได้เปลี่ยนงาน ไม่ว่าจะอยากเปลี่ยนหรือไม่ก็ตาม คนที่อยากเปลี่ยนอยู่แล้วก็จะโล่งอก หายเครียด เพราะจะได้ไม่ต้องไปเจอกับเพื่อนร่วมงานหรือหัวหน้างานเฮงซวยอีกต่อไป แต่คนที่ยังต้องทำงานที่เดิมก็มีโอกาสที่จะโดนเพื่อนร่วมงานที่ไม่ถูกกัน คอยกลั่นแกล้งลับหลังได้เหมือนกัน ด้านนักธุรกิจ พ่อค้า แม่ค้า ต้องระวังให้ดี เพราะกิจการของตัวเองจะมีปัญหาตามเหตุตามปัจจัยต่าง ๆ ต้องเผื่อใจไว้เจ็บด้วย

การเงิน

เดือนนี้จะมีโชคเรื่องเงิน มีเงินเข้ามาให้ใช้สอย หรือเก็บออมมากกว่าปกติ สภาพคล่องทางการเงินดีกว่าเดือนก่อน ต้องเตือนตัวเองว่าอย่าใช้เงินอย่างไร้ประโยชน์ ของไม่จำเป็นอย่าซื้อ ไม่ซื้อตามความอยาก แม้กิเลสจะดับได้ด้วยการซื้อก็ตาม เพราะซื้อแล้วก็เอามากองทิ้งไว้

ความรัก

เดือนนี้คนมีคู่ยังรักกันดีอยู่ คุยกันตลอด และร่วมกันสร้างครอบครัวให้มั่นคง ส่วนน้อยที่มีปัญหาให้รีบเคลียร์ อย่าปล่อยเรื้อรังจะมีปัญหาตามมา ด้านคนโสดมีเกณฑ์พบรัก พบคนถูกใจในสถานศึกษา ในที่ทำงาน

สุขภาพ

เดือนนี้แข็งแรง แต่มีเกณฑ์จะบาดเจ็บข้อเท้า ข้อเข่า หรือจะเครียดเรื่องทรัพย์สินเงินทอง ของนอกกายทั้งหลาย

ลัคนาสถิตราศีกันย์ หรือ ราศีกันย์ 17 กันยายน – 16 ตุลาคม

การงาน

เดือนนี้การงานของคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ จะมีความก้าวหน้า ความสำเร็จ การพัฒนาต่อยอด การขยายสาขา หรือขนาดของกิจการ ช่วงนี้คุณต้องทำงานหลายด้านซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับความสำเร็จทั้งนั้น ด้านลูกจ้าง พนักงาน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความไว้ใจจากผู้บังคับบัญชา และมอบหมายงานที่มีความสำคัญ ต้องรับผิดชอบมากขึ้น

การเงิน

เดือนนี้มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ รวยเป็นเศรษฐีอย่างไม่ทันตั้งตัว ถ้าไม่ถูกสลากกินแบ่งก็ต้องได้รับมรดก หรือไม่ก็กิจการที่ทำอยู่ได้กำไรดีมาก สรุปว่ารายรับมากกว่ารายจ่าย รายรับมาจากหลายช่องทาง เรื่องเงินจึงไม่มีปัญหา มีให้ใช้ไม่ขาดมือ

ความรัก

เดือนนี้จะรู้สึกว่าคนรักไม่ค่อยรักเราเท่าไรนัก ทำให้น้อยใจ เสียใจ ทางที่ถูกต้องคือ จับเข่าคุยกันให้เข้าใจ และเอาใจเขามาใส่ใจเรา ถ้าต่างคนต่างเข้าใจกันแล้ว ปัญหาความรักจะหมดไปเอง

สุขภาพ

เดือนนี้ระวังการเป็นหวัด เป็นโรคที่เกิดจากเชื้อไวรัส ดังนั้นควรเก็บตัวอยู่กับบ้าน ถ้าทำไม่ได้ ต้องพยายามป้องกันตัวไม่รับเชื้อ หลีกเลี่ยงการถอดหน้ากากอนามัยในที่ชุมชน ร้านอาหาร ในที่ทำงาน ตลาด

ลัคนาสถิตราศีตุลย์ หรือ ราศีตุลย์ 17 ตุลาคม – 15 พฤศจิกายน

การงาน

เดือนมีเกณฑ์ต้องเปลี่ยนงานอย่างรวดเร็ว ไม่ทันตั้งตัวเลยทีเดียว หรือไม่ก็จะต้องโยกย้ายไปทำงานยังต่างถิ่น ต่างจังหวัด ต่างประเทศ ซึ่งการเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นไปในทางที่ดี มีความก้าวหน้า ได้เติบโต หลายคนจะได้เลื่อนตำแหน่ง จะได้รับโอกาสดี ๆ เกี่ยวกับงานของตน

การเงิน

เดือนนี้จะมีรายจ่ายมาก มีเรื่องต้องใช้เงินแบบไม่คาดคิด หรือไม่ก็จะเสียเงินจำนวนมากไปกับการเสี่ยงโชค ระวังถูกหลอกลวงเรื่องเงิน ถูกโกงจากมิจฉาชีพ

ความรัก

เดือนนี้คนโสดยังต้องโสดต่อไป คนมีคู่ความรักก็งั้น ๆ ไม่ได้สวีทอะไรนัก จืด ๆ ชืด ๆ ไม่ออกรสชาติเผ็ด แซบ เปรี้ยว หวาน มัน เค็ม แต่ก็มั่นคงดี

สุขภาพ

เดือนนี้ถ้าคุณไม่อยากป่วยหรือบาดเจ็บ ต้องพักผ่อนให้มาก รู้สึกง่วง ๆ เพลีย ๆ อย่าฝืนทำงานกับเครื่องจักร หรือขับรถ ขับเรือ หรือแม้กระทั่งขับเครื่องบิน

ลัคนาสถิตราศีพิจิก หรือ ราศีพิจิก 16 พฤศจิกายน – 15 ธันวาคม

การงาน

เดือนนี้จะทำงานอย่างขอไปที ไม่มีคุณภาพ เพราะใจมัวไปคิดเรื่องอื่น ๆ หรือไม่ก็เป็นเพราะทำงานหลายอย่าง จนจับต้นชนปลายไม่ถูก สับสนไปหมด โชคดีที่บรรยากาศในที่ทำงาน หรือเพื่อนร่วมงานดี จึงพอเอาตัวรอดไปได้ ด้านนักธุรกิจก็มีหุ้นส่วนที่ดี จึงได้คนพวกนี้เข้ามาช่วยแก้ไขปัญหาพอสมควร

การเงิน

เดือนนี้ต้องระวังเรื่องการใช้จ่ายให้มาก เพราะมีเกณฑ์จะหมุนเงินไม่ทัน การเงินฝืด ถังแตก ระวังหนี้ก้อนโต ต้องใช้ให้น้อยลงกว่าเดิม หยุดช็อปปิ้งหรือซื้อของบ้า ๆ บอ ๆ สักพักหนึ่ง สถานการณ์จะดีขึ้น

ความรัก

คนโสดเดือนนี้โสดต่อไปแบบสวย ๆ หล่อ ๆ ไม่ง้อใคร มีความสุขแบบเหงา ๆ ได้ไม่มีปัญหา ส่วนคนมีคู่ เดือนนี้อาจมีปัญหากับคนรัก ต้องพยายามรักษาความรักครั้งนี้เอาไว้ด้วยวิธีการต่าง ๆ

สุขภาพ

เดือนนี้สำหรับคนที่สุขภาพไม่ดี คนป่วย ต้องดูแลสุขภาพตามคำแนะนำของแพทย์ หรือผู้เชี่ยวชาญ แทนที่มัวกังวลอย่างเดียว หรือดื้อไม่ยอมทำตามคำแนะนำ ไม่พยายามฟื้นฟูร่างกาย คุณต้องมีความพยายามให้มากขึัน ถ้าใครสุขภาพปกติก็จะไม่มีปัญหาอะไรให้เป็นห่วงกังวล

ลัคนาสถิตราศีธนู หรือ ราศีธนู 16 ธันวาคม – 14 มกราคม

การงาน

เดือนนี้ต้องเจองานหนัก ต้องใช้ความพยายามมากขึ้น เจอการแข่งขันโหด ๆ อย่าบ่น งานที่ต้องเจอมักจะท้าทายความสามารถของคุณด้วย แต่หาตัวช่วยไม่เจอ ต้องเน้นตนเป็นที่พึ่งแห่งตนไปก่อน

การเงิน

เดือนนี้เงินดี มีเงินใช้คล่องมือดีนักแล ไม่ขัดสนจนยากอีกแล้ว ลงทุนทำอะไรก็ได้กำไร ได้เงินทองเพิ่มขึ้น เป็นจังหวะที่ดีในการลงทุนต่าง ๆ อย่าปล่อยโอกาสดี ๆ หลุดมือ

ความรัก

เดือนนี้เรื่องรัก ๆ ใคร่ ๆ ต้องระวังอย่าจับปลาสองมือ เพราะจะทำให้เกิดปัญหาได้ รักใครก็เลือกสักคนหนึ่ง แล้วปล่อยอีกคนไปตามทางของเขา หากมีปัญหากับคนรักต้องเน้นยอมแพ้ อย่าเลือกยอมหักไม่ยอมงอ เพราะปัญหาจะบานปลาย คนที่มีแฟนหรือคู่ครองอยู่ไกลกัน ห่างกัน จะได้ติดต่อหรือพบกัน

สุขภาพ

เดือนนี้ถ้าไม่อยากเจ็บป่วย อยากแข็งแรง ต้องเน้นออกกำลังกาย กินอาหารมีประโยชน์ อะไรที่ทำร้ายร่างกายต้องงดไปก่อน รวมถึงกิจกรรมโลดโผนก็ต้องงดไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นขับรถ ปั่นจักรยาน ขี่ม้า เครื่องร่อน สกี สเก็ตบอร์ด เป็นต้น

ลัคนาสถิตราศีมังกร หรือ ราศีมังกร 15 มกราคม – 12 กุมภาพันธ์

การงาน

เดือนนี้การงาน ธุรกิจ กิจการที่คุณรับผิดชอบดูแลจะยังคงไปได้เรื่อย ๆ พอเอาตัวรอดได้ แม้บางจังหวะจะมีปัญหาบ้าง แต่ก็เป็นปัญหาเล็กน้อย สามารถจัดการได้ ด้านพ่อค้า แม่ค้า หากเจอลูกค้าจุกจิกจู้จี้ต้องยิ้มแย้มและอดทนเข้าไว้ อย่าทะเลาะกัน

การเงิน

เดือนนี้การเงินไม่คล่องมือนัก เงินแค่พอใช้ แต่ไม่พอให้ใครนำไปใช้แทน อย่าปล่อยกู้ อย่าให้ใครขอยืม เพราะจะมีปัญหาในภายหลัง เน้นทำบุญทำทานเพื่อเสริมดวงแทนการปล่อยให้ยืม ไม่อย่างนั้นจะสูญเงินฟรี

ความรัก

เดือนนี้คนโสดอาจต้องโสดต่อไปอีก เพราะยังไม่เจอคนถูกใจ แต่ถ้าเจอคนถูกใจจริง ๆ ก็ไม่ได้เป็นแฟนกันสมใจหวัง ยกเว้นถ้าไม่เรื่องมาก ใครก็ได้ เอาแบบไม่ต้องสมบูรณ์เพอร์เฟ็คท์ หรือต้องถูกใจเต็มร้อยเท่านั้น แบบนี้มีสิทธิ์หายโสดมากขึ้นได้เหมือนกัน ส่วนคนมีคู่อยู่แล้วก็ต้องหาทางปรุงแต่งรสรักให้น่าสนใจมากขึ้น เพราะยังต้องอยู่ด้วยกันไปอีกนาน อย่าปล่อยตัว และควรหาเวลาไปทำกิจกรรมนอกบ้านมากขึ้น มีการเดินทางท่องเที่ยว กินอาหารนอกบ้าน เพื่อความสนุกตื่นเต้น หลุดพ้นไปจากความจำเจ

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องระวังอย่าไปรวมกลุ่มในที่คนเยอะ ๆ อาจเจอลูกหลง หรือติดโรคระบาด เน้นปลีกตัว เก็บตัวอยู่บ้าน จะปลอดภัยกว่า

ลัคนาสถิตราศีกุมภ์ หรือ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ – 14 มีนาคม

การงาน

เดือนนี้การงานมีโชคดี มีความเจริญก้าวหน้า เพราะฝีมือดี ทำงานเก่ง เหมาะที่จะทำงานในระดับสูง หรือเป็นเจ้าของกิจการ ทำเอง รวยเอง สบายมาก คนที่ว่างงานไปสมัครงานก็ได้สมดังใจนึก แต่ต้องมีผลงานไปนำเสนอฝ่ายบุคคลหรือคนสัมภาษณ์งานด้วยนะ

การเงิน

เดือนนี้การเงินดี ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง มีใช้จ่ายตามปกติ เจ้าของกิจการต่าง ๆ จะได้รับผลกำไรตามความสามารถของตัวเอง ซึ่งมีแนวโน้มเป็นบวก ได้ผลประโยชน์มากขึ้น แต่ได้เงินมาควรเน้นสะสมไว้เป็นทุนสำรอง มากกว่านำไปใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย

ความรัก

เดือนนี้คนมีความรักต้องทุ่มเท ต้องเอาใจอีกฝ่าย เพื่อหวังเอาใจเขา แม้ว่าจะมีคู่แข่ง แต่ถ้าทำใจได้ว่าตัวเองมีดีพอ ไม่ต้องไปแข่งมาก รอให้อีกฝ่ายมาสยบอยู่แทบเท้าจะดีกว่า แต่อย่างว่า คุณมีเกณฑ์ว่าอยากเอาชนะด้วย ก็ต้องสู้เพื่อความรักต่อไปนั่นแหละ และความรักครั้งนี้ ถ้าชนะคู่แข่งได้ ก็มีหวังถึงขึ้นได้อยู่กินกันไปอีกนาน

สุขภาพ

เดือนนี้ต้องระวังตัว อาจต้องเข้าโรงพยาบาลรักษาตัว เป็นปัญหาเกี่ยวกับดวงตา ควรสวมแว่นกันแดดหรือแว่นนิรภัยไว้ตลอดเวลา ยกเว้นเวลานอน

ลัคนาสถิตราศีมีน หรือ ราศีมีน 15 มีนาคม – 12 เมษายน

การงาน

เดือนนี้งานอาจมีปัญหา แก้แล้วแก้อีกกว่าจะเสร็จ เผลอ ๆ วันหยุดยังต้องทำงานโดยไม่ได้พัก แถมยังมีคนในที่ทำงานจ้องแทงข้างหลังด้วย อาจจะหมั่นไส้ที่เห็นคุณขยันทำงานเกินหน้าเกินตา และคนที่ต้องทำงานกับหุ้นส่วนหรือคนอื่นระวังถูกโกง ถูกเอาเปรียบ ช่วงนี้จะคิดฟุ้งซ่านเรื่องงานทั้งวัน เข้านอนแล้วก็ยังคิดไม่จบ เหมือนคนบ้างานคนหนึ่ง

การเงิน

เดือนนี้ต้องหาเงินเพื่อการใช้จ่ายตามปกติแล้ว และยังต้องหาเงินเพื่อการเดินทางอีกด้วย เงินทองหลายส่วนจะหมดไปกับการเดินทาง และจะมีปัญหาเรื่องเงินที่ออกไม่ตรงตามนัด ทำให้หัวหมุนไปหมด เพราะต้องวิ่งหาเงินทางอื่นมาชดเชยให้พอใช้ เอาเป็นว่าเดือนนี้ทั้งเดือนจะปวดศีรษะ โกรธสุด ๆ เกี่ยวกับเรื่องเงิน

ความรัก

ความรักดีงามในเดือนนี้ มีเกณฑ์ได้สมหวังในความรัก คนมีคู่ก็จะได้แต่งงานอยู่กินกันเสียที สามีภรรยาได้ข่าวดีว่าตั้งครรภ์แล้วสมใจปรารถนา แต่ถ้าภรรยาท้องอยู่ อย่าปล่อยให้สามีไปเที่ยวกับเพื่อน ๆ เพราะอาจเผลอใจไปมีเซ็กส์กับคนอื่น ส่วนคนโสด ถ้าไปในที่คนมีความสุข ร่าเริง ตามงานเลี้ยงต่าง ๆ มีสิทธิ์ได้เจอคนถูกใจ และสามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้ด้วย

สุขภาพ

เดือนนี้มีเกณฑ์เจ็บป่วย โรคเกี่ยวกับดวงตา หรือโรคซึมเศร้า เสริมดวงด้วยการปล่อยสัตว์ต่าง ๆ ให้เป็นอิสระ ถวายยาให้พระสงฆ์ บริจาคโลงศพก็ได้

.

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

ใส่ความเห็น