หน้าแรกดูดวงเช็กดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2564 ทำนายโดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

เช็กดวง 12 ราศี เดือนพฤศจิกายน 2564 ทำนายโดย แม่หมอเทเรซ่า แซน

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอเทเรซ่า แซน จะมาเปิดเผยคำทำนายแม่น ๆ ประจำเดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 โดยใช้ ลูกเต๋าออราเคิลมหัศจรรย์ของแม่หมอเป็นเครื่องมือในการทำนาย ขอให้ทุกท่านอ่านและพิจารณาดู จากนั้นนำไปปรับใช้กับชีวิตของแต่ละท่านตามความเหมาะสมค่ะ

ลัคนาราศีเมษ หรือราศีเมษ ( 21 มีนาคม – 20 เมษายน )

🏅การงาน บรรลุวัตถุประสงค์ มีโอกาสแสดงความสามารถ ได้รับการยอมรับ และโชว์ผลงานได้ดี เข้าตากรรมการ

🏅การเงิน คล่องตัวดี มีเงินใช้จ่ายตามสบาย เดือนนี้อย่าให้ใครยืมเงิน มีโอกาสโดนหลอก โดนเอาเปรียบ ไม่ได้คืนแน่

🏅ความรัก ราบรื่น มีเกณฑ์ได้เดินทางท่องเที่ยวด้วยกัน เพิ่มความสดใส ให้ความรักมากหน่อยจะดีมาก คนโสดจะเจอคนถูกใจ ถ้าคุณออกไปเจอผู้คน เปิดหูเปิดตาให้มากขึ้น

🏅สุขภาพ เจ็บป่วย มีคนดูแลอย่างดี จะหายป่วยในเร็ว ๆ นี้

ลัคนาราศีพฤษภ หรือราศีพฤษภ ( 21 เมษายน – 20 พฤษภาคม )

🏅การงาน มีความตึงเครียด มีอุปสรรค จากศัตรู คู่แข่ง ต้องวางแผนรับมือให้ดี รอบคอบ

🏅การเงิน มีคนเข้ามามาก แต่ค่าใช้จ่ายก็มากตามไปด้วย ต้องจัดระบบการเงิน พยายามลดภาระหนี้สินก่อนใช้จ่ายเรื่องอื่น

🏅ความรัก ราบรื่น ดูแลเอาใจใส่กันดี หวังสิ่งใด มีโอกาสสมหวังในความรัก คนโสดต้องเดินทางหรือมีพ่อสื่อแม่สื่อชักนำ จึงจะมีโอกาสพบคนถูกใจ

🏅สุขภาพ ดูแลสุขภาพได้ดีทุกอย่าง ต้องควบคุมเรื่องการกิน อย่ากินมากเกินไป

ลัคนาราศีเมถุน หรือราศีเมถุน ( 21 พฤษภาคม – 21 มิถุนายน )

🏅การงาน มีการควบคุม บริหารจัดการดีมาก ศัตรูคู่แข่งจะพ่ายแพ้แก่คุณ ต้องเพิ่มความระมัดระวังในทุกเรื่อง จะดีมาก

🏅การเงิน มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ มีข่าวดี ได้เงินก้อน ของมีค่า แต่ระวังการใช้เงินด้วย เดือนนี้จะมีรายจ่ายฟุ่มเฟือยมากเกินไป

🏅ความรัก มีความสุข สมหวัง มีข่าวดีเรื่องการหมั้นหมาย แต่งงาน มีการคืนดีกันของคู่ที่มีปัญหา คนโสดจะเจอคนถูกใจ อาจเป็นคนต่างชาติ เป็นรักทางไกล รักออนไลน์ มีเกณฑ์ได้แฟนเพราะปาก พูดจาไพเราะ เสน่ห์อยู่ที่ปาก

🏅สุขภาพ หากเจ็บป่วย ต้องรีบรักษา มีโอกาสเป็นไข้ ปวดหัวตัวร้อน

ลัคนาราศีกรกฎ หรือราศีกรกฎ ( 22 มิถุนายน – 23 กรกฎาคม )

🏅การงาน มีโอกาสโดนจับผิด โดนตรวจสอบ ให้ระมัดระวัง เร่งหาข้อบกพร่องของงาน แล้วรีบแก้ไข เน้นที่ความละเอียดรอบคอบ และความถูกต้อง 

🏅การเงิน จะดูดเงินจากงานออนไลน์ได้เยอะกว่าปกติ ได้เงินง่าย แต่ต้องระวังความโลภ ระวังโดนหลอกด้วย ถ้ารอบคอบจะได้เงินจำนวนมากอย่างง่ายดาย

🏅ความรัก ได้อยู่ด้วยกัน ดูแลกันมากกว่าที่เคย ตัวติดกันเป็นตังเม รักกันดี ไม่มีปัญหา คนโสดต้องใช้ชีวิตให้ต่างไปจากเดิมบ้าง จึงจะมีโอกาสเจอคนใหม่ ๆ ในชีวิต อาจต้องมีตัวช่วย มีพ่อสื่อแม่สื่อช่วย จึงจะสมหวัง

🏅สุขภาพ มีเกณฑ์ป่วย เป็นไข้ ปวดศีรษะ ไมเกรน อาจต้องไปพบแพทย์

ลัคนาราศีสิงห์ หรือราศีสิงห์ ( 24 กรกฎาคม – 23 สิงหาคม )

🏅การงาน มีความก้าวหน้า เติบโต ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง แม้หลายคนจะมีอุปสรรคบ้าง แต่ยังมีความก้าวหน้าไปตามลำดับ

🏅การเงิน จะมีข่าวดี โอกาสดีเข้ามา คุณต้องตัดสินใจให้ดี อาจจะมีปัญหาเรื่องได้เงินไม่คุ้มค่าเหนื่อย พิจารณาให้ถี่ถ้วน จะมีผู้อุปถัมภ์เรื่องเงิน

🏅ความรัก มีความสุข พูดคุยกันตลอด เต็มไปด้วยความเข้าใจ ถ้าอยู่ห่างกัน อย่าให้การติดต่อขาดหาย คนโสดจะวนเวียนอยู่กับใครคนหนึ่ง ยังไม่ลืมคนรักเก่า ควรเปิดใจรับโอกาสใหม่ได้แล้ว

🏅สุขภาพ ระวังโรคเกี่ยวหัวใจ และระบบการหายใจเป็นพิเศษ 

ลัคนาราศีกันย์ หรือราศีกันย์ ( 24 สิงหาคม – 23 กันยายน )

🏅การงาน มีโชคเรื่องงาน ข่าวดี ได้แสดงศักยภาพ งานประสบความสำเร็จจากความสามารถของคุณเอง

🏅การเงิน ค่อนข้างสบาย ผ่อนคลาย ไม่เดือดร้อน ไร้ปัญหาการเงิน ได้เงินเป็นกอบเป็นกำจากการเจรจา เดือนนี้ปากพารวย 

🏅ความรัก เอาใจใส่ดูแลกันดีมาก มีเกณฑ์ได้รับของขวัญของมีค่าจากคนรัก หรือคุณอาจได้จ่ายเงินเพื่อเอาใจคนรักก็เป็นได้ คนโสดมีคนเข้ามาคุยเยอะแยะมากมาย เลือกไม่ถูกเลย แต่หนึ่งในนั้นคือคนที่จะได้เป็นแฟนคุณในอนาคตอันใกล้

🏅สุขภาพ ต้องปรับเเปลี่ยนนิสัย การใช้ชีวิต สิ่งไหนที่รู้ว่าไม่ดี ต้องเลิกทำเด็ดขาด เพื่อสุขภาพที่ดีในอนาคต

ลัคนาราศีตุลย์ หรือราศีตุลย์ ( 24 กันยายน – 23 ตุลาคม )

🏅การงาน มีโอกาสประสบความสำเร็จ ก้าวหน้า ผลลัพธ์การทำงานออกมาดี แม้จะไม่เท่าที่คาดหวังไว้ แต่ทุกอย่างจะค่อย ๆเติบโตขึ้นเรื่อย ๆ คนรอบข้างยังสนับสนุน ส่งเสริมคุณตลอด

🏅การเงิน มีเงินเข้ามาอย่างสม่ำเสมอ แม้จะไม่มากมาย แต่ค่อย ๆ เก็บออมไปทีละนิดทีละน้อย สะสมอย่างมีวินัย อนาคตก็รวยได้เหมือนกัน

🏅ความรัก ราบรื่น เอาใจใส่ ดูแลกันและรักกันตลอด แม้จะมีปัญหาบ้าง แต่ไม่นานก็กลับมาง้อ มาคืนดีกันเหมือนเดิม คนโสดเปิดตัวมากขึ้น ลดสเปคลงบ้าง จะมีโอกาสเจอคนถูกใจมากขึ้น

🏅สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ไม่สบาย เลือดตกยางออก ให้เพิ่มความระมัดระวัง อย่าประมาท มีโอกาสทำบุญ บริจาคเลือด จะช่วยแก้เคล็ดได้

ลัคนาราศีพิจิก หรือราศีพิจิก ( 24 ตุลาคม – 22 พฤศจิกายน )

🏅การงาน ต้องกำหนดเป้าหมายให้ชัดเจน แล้วลุยเต็มที่ด้วยตัวเอง ด้วยฝีมือ เดือนนี้หวังพึ่งพาใครไม่ได้เลย

🏅การเงิน ได้เงินจากการติดต่อกับคนหมู่มาก จากการร่วมมือกับคนอื่น เพื่อนฝูงจะนำโอกาสในการหาเงินมาให้คุณ

🏅ความรัก ราบรื่นดี แต่ปัญหาเล็กน้อยที่อาจจะเกิดขึ้น คือ คุณหรือแฟนคุณ จะสนใจเรื่องงานมากกว่า อาจมีงอน หรือเรียกร้องความสนใจกันบ้าง ให้พยายามเข้าใจกันมากที่สุด คนโสดถ้าชอบใครอยู่ ให้รีบจีบ รีบแสดงความรู้สึก ก่อนคนอื่นจะมาตัดหน้าไป

🏅สุขภาพ เดือนนี้เล่นโซเชียลให้น้อยลง พักสายตามากหน่อย

ลัคนาราศีธนู หรือราศีธนู ( 23 พฤศจิกายน -21 ธันวาคม )

🏅การงาน เริ่มมองเห็นการเติบโตของงาน ความก้าวหน้า ข่าวดีเรื่องงาน อาจใช้เวลาอีกนานพอสมควรกว่าจะประสบผลสำเร็จดังที่หวังไว้ แต่ทุกอย่างจะดีขึ้น ก้าวหน้ามากขึ้นทีละน้อย ต้องอดทนรอให้ได้

🏅การเงิน การเงินดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด จะมีโชค ได้เงินได้ทองมากมาย  มีเกณฑ์ได้ปลดหนี้ในเดือนนี้ด้ว ยถือว่าเป็นช่วงที่ดีมากในเรื่องการเงิน

🏅ความรัก ความรักไปได้ดี ไม่มีอะไรน่าห่วง อาจจะดูนิ่ง ๆ แต่รักกัน อยู่ด้วยกัน ไปไหนไปกัน มีความสุขตามอัตภาพ คนโสด เดือนนี้อยู่เฉย ๆ ไม่ต้องดิ้นรนเรื่องความรัก มีเกณฑ์เจอคนไม่จริงใจ ไม่ต้องไปสนใจจะดีที่สุด

🏅สุขภาพ ที่เจ็บป่วย ไม่สบาย เดือนนี้จะดีขึ้น

ลัคนาราศีมังกร หรือราศีมังกร ( 22 ธันวาคม – 20 มกราคม )

🏅การงาน เดือนนี้ทุกอย่างดูนิ่งเงียบ ไม่ค่อยมีความคืบหน้าให้เห็น ต้องประคองตัวไปก่อน อย่าเพิ่งลงทุนอะไร หรือตัดสินใจเรื่องสำคัญ รอดูสถานการณ์ไปก่อน

🏅การเงิน รายรับไม่เต็มเม็ดเต็มหน่วย ต้องอดทน ใช้จ่ายประหยัดหน่อย น่าจะยังพอมีเก็บออมได้บ้าง ไม่ถึงกับเดือดร้อน

🏅ความรัก มีความสุขสมหวังชื่นมื่น การง้อขอคืนดีสำเร็จ การเอาอกเอาใจ ความรักจะเติบโตต่อไปไม่มีวันหมด คนโสด คุณต้องออกจากเซฟโซนก่อน จึงจะมีคนเข้ามาคุยหรือเข้ามาสานสัมพันธ์

🏅สุขภาพ มีเกณฑ์เจ็บป่วย ให้ดูแลสุขภาพมากกว่าเดิม

ลัคนาราศีกุมภ์ หรือราศีกุมภ์ ( 21 มกราคม – 19 กุมภาพันธ์ ) 

🏅การงาน  คนค้าขาย คนทำธุรกิจ จะเด่นมากเป็นพิเศษในเดือนนี้ งานก้าวหน้าพอประมาณ ต้องเร่งมือเพิ่มความเอาจริงเอาจังให้มากขึ้น อาจต้องมีการวิ่งเต้นเรื่องงานด้วย

🏅การเงิน คล่องตัวพอสมควร แต่รายจ่ายค่อนข้างมาก ใช้จ่ายเงินไม่มีระบบระเบียบ เงินที่ได้มาอาจจะหมดไปในไม่ช้า ควรจะวางแผนจัดการการเงินให้เป็นระบบมากกว่านี้

🏅ความรัก ระวังการทะเลาะหรือขัดแย้งจากการโกหก ปิดบังซ่อนเร้น ไม่พูดความจริง ขอให้พยายามเน้นพูดคุยเปิดเผยทุกอย่างจะดีที่สุด คนโสด ทำงานอย่างเดียว สนใจเรื่องความสำเร็จมากกว่า 

🏅สุขภาพ ต้องดูแลเรื่องอาหารกินเป็นพิเศษ กินอาหารให้ตรงต่อเวลา ครบถ้วนทุกหมู่ เพื่อสุขภาพที่ดี

ลัคนาราศีมีน หรือราศีมีน ( 20 กุมภาพันธ์ – 20 มีนาคม )

🏅การงาน มั่นคง ประสบความสำเร็จ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีคนช่วยเหลือ ส่งเสริมให้ก้าวหน้า สมัครงานได้แน่นอน เด่นที่สุดคือ ธุรกิจอสังหาริมทรัพย์

🏅การเงิน ต้องมีการวางแผนที่ชัดเจน ทั้งการหาเงิน การเก็บเงิน และการใช้เงิน คนที่คอยช่วยเหลือทางการเงินยังมีอยู่ ไม่ถึงกับเดือดร้อน แต่ต้องมุ่งมั่นในการหาเงินให้มากขึ้นกว่าเดิม

🏅ความรัก  ความรักเดือนนี้สมบูรณ์แบบ ไม่มีปัญหาให้ต้องหนักใจ ขอแค่อย่าปล่อยให้ทุกอย่างราบเรียบจนเกินไป อย่าทำงานมากจนไม่มีเวลาให้กัน แม้คุณจะเข้าใจกันดี แต่ในระยะยาวอาจมีผลต่อความรู้สึกได้ คนโสด ไม่ใช่จังหวะดีในเรื่องความรัก มีแต่คนจะเข้ามาเพื่อเอาเปรียบ หลอกลวง ไม่จริงใจ

🏅สุขภาพ ต้องจ่ายเงินเพื่อซื้ออาหารเสริม ของบำรุงร่างกายมากหน่อย เป็นการลงทุนเพื่อสุขภาพที่ดี

.

ขอให้พลังบวกจงอยู่กับทุกท่าน

แม่หมอเทเรซ่า แซน

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้