ดูดวงคนเกิดปีมะแม 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะแม

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีมะแม คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีมะแมทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน ปีมะแม 2565

ครึ่งปีแรก 2565 คุณจะมีโชคดีตั้งแต่ต้นปีเลยทีเดียว การงานประสบความสำเร็จ ผลงานเข้าตาผู้ใหญ่ อาจได้รับการผลักดันให้ได้รับผิดชอบงานโครงการใหม่ ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ทำอะไรก็มีโอกาสประสบความสำเร็จ สี่เดือนแรกของปีท็อปฟอร์มมาก การวางแผนงาน กิจการใหม่ การขยายงาน สามารถวางแผนจริงจังได้เลย ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน การงานค่อนข้างหยุดชะงัก ติดขัด ไม่สามารถจัดการได้ดั่งใจ อาจต้องระวังเรื่องเอกสาร สัญญาต่าง ๆ มากเป็นพิเศษ ปัญหาติดขัดยากจะแก้ไข การจัดการต่าง ๆ ต้องใช้ความอดทนสูงมาก

ครึ่งปีหลัง 2565 พอเข้าช่วงครึ่งปีหลัง การงานกลับมาดี ราบรื่น มีการวางแผนงานที่ชัดเจน ดูมีอนาคตที่มั่นคง งานไม่หนัก คุณทำงานสบาย ๆ เลยช่วงนี้ ความสำเร็จมีให้เห็นแน่นอน โดยเฉพาะช่วงปลายปีประมาณเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม การงานก้าวหน้าเติบโต สำเร็จสมดังที่ตั้งใจไว้ มีการขยับขยาย เลื่อนขั้น ได้รับการส่งเสริมผลักดัน จะว่าไปแล้วถือว่าดวงการงานของคนเกิดปีมะแม ในปี2565 ดีมาก ไม่เหนื่อยมาก แต่ประสบความสำเร็จดี ถือว่ามีโชคเรื่องงานตลอดปี

การเงิน ปีมะแม 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 เดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์ ถือว่าการเงินดี คล่องตัว มีรายได้จากการทำงานมากขึ้น จากการขยายงาน จากงานใหม่ บางท่านได้เงินจากโบนัส จากค่าคอมมิชชั่น พอช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนมิถุนายน การเงินเริ่มตึงมือ หรือเริ่มฝืดแล้ว คุณจะเริ่มเครียดกับค่าใช้จ่ายหลายอย่าง รวมถึงรายรับอาจจะไม่ได้ตามเป้า หมุนเงินไม่ทัน ต้องแก้ปัญหาเฉพาะหน้าหลายครั้ง ช่วงนี้คงต้องเน้นประคองตัวไปก่อน

ครึ่งปีหลัง 2565 การเงินยังคงติดขัด มีภาระที่ต้องจ่าย บางท่านมีเรื่องหนี้สินที่ยังเคลียร์ไม่จบ คาราคาซังกันอยู่ ต้องระวังนะคะ ปี2565 ห้ามไปค้ำประกันใครเด็ดขาด มีแนวโน้มว่าคุณจะเป็นฝ่ายเดือดร้อน บางท่านอาจจะต้องขายทรัพย์สินของมีค่า ของรักของหวง เพื่อนำเงินมาหมุน หรือมาชำระหนี้ก่อน ต้องอดทนไปก่อน เพราะช่วงเดือนกันยายนเป็นต้นไป ทุกอย่างจะเริ่มดีขึ้น จัดการได้ดีขึ้น มีโอกาสวางแผนการเงินให้ดีกว่าเดิม แล้วช่วงปลายปีจะมีโอกาสได้เงินที่คุณรอคอยมานาน ทุกอย่างมีทางออกทางไป เริ่มกลับมามีความหวังอีกครั้ง จะมีแค่บางช่วง บางเดือน ที่คุณต้องเผชิญหน้ากับปัญหาทางการเงินที่หนักหน่วง ขอให้อดทน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้นค่ะ

ความรัก คนโสด ปีมะแม 2565

ครึ่งปีแรก 2565 จะว่าไปแล้ว คุณกำลังมุ่งมั่นเรื่องการทำงาน เก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว สร้างความมั่นคงให้ตัวเองมากกว่า แต่ก็คงเลี่ยงเรื่องความรักไม่ได้ เพราะช่วงเดือนมีนาคมถึงเดือนเมษายน คุณมีเกณฑ์จะเจอคนถูกใจ เจอคนที่ใช่ คนที่พูดคุยกันแล้วรุ้สึกดี มีโอกาสสานต่อไปถึงขั้นเป็นแฟนเลยทีเดียว แต่อาจจะไม่ต่อเนื่อง เพราะคุยกันไปได้สักพักก็ดูเหมือนจะมีปัญหา ทำให้ห่างบ้าง สลับกับคุยบ้าง บางคู่อาจจะเลิกคุยกันไปเลย

ครึ่งปีหลัง 2565 ความสัมพันธ์ยังไม่มีอะไรคืบหน้า มันดูเหมือนต้องปรับ ต้องจูนกันเยอะเกินไป อาจด้วยความแตกต่างระหว่างคนสองคนมากเกินไป เช่นอายุห่างกันมาก ฐานะ นิสัยใจคอพื้นเพ ล้วนแล้วแต่ทำให้คุณรู้สึกว่าเหนื่อย คงต้องลดความสนใจเรื่องความรัก ปล่อยไปตามธรรมชาติ คุยและเรียนรู้ไปเรื่อย ๆ ไม่กดดันตัวเอง ปล่อยให้ทุกสิ่งทุกอย่างเป็นไปตามพรหมลิขิต

ความรัก คนมีคู่ ปีมะแม 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 ความรัก ความสัมพันธ์ราบรื่น มีความสุขแบบเรื่อย ๆ ก็รักกันดีอยู่นะ แต่ดูเหมือนต่างคนต่างสนใจชีวิตของตัวเองมากกว่าจะสนใจกันและกัน ต่างอยู่ในโลกส่วนตัวของใครของมัน อาจจะดูเป็นความสัมพันธ์ที่จืดชืดเฉยชาไปนิด แต่ก็ไม่ได้ถึงขั้นเลิกรากันไป ถ้าเติมความใส่ใจกันและกันมากขึ้นหน่อย หาเวลาเที่ยวด้วยกันบ้าง ทุกอย่างน่าจะดีและมีความสุขมากกว่านี้

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์ยังไม่ดีขึ้น เผลอ ๆ จะแย่กว่าเดิม คุณสองคนยังคงสนใจในเรื่องอื่น เรื่องอนาคตที่ยังมาไม่ถึง โดยที่เฉยเมยกับความรัก ความสัมพันธ์บางคู่จะมีเหตุต้องห่างเหินกัน เจอกันน้อย คุยกันน้อย ความรักเลยนิ่งเงียบ ไม่ไปไหนมาไหน ไม่คืบหน้า แต่ไม่ต้องห่วงค่ะ ปลายปีช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม ทุกอย่างจะกลับมาดี ได้อยู่ด้วยกัน มีความสุขร่วมกัน อาจจะได้เคลียร์เรื่องราวค้างคาใจ จนกลับมารักกันหวานชื่นเหมือนเดิม บางทีคุณควรจะพยายามทำให้ความรักมีคุณภาพ ตั้งแต่ต้นปีเลยจะดีกว่า ด้วยการดูแลใส่ใจกันให้มากหน่อยนะคะ

สุขภาพ ปีมะแม 2565  

ปี 2565 คนเกิดปีมะแมต้องใช้ชีวิตด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษ ดวงสุขภาพไม่ค่อยดี อาจจะเจ็บป่วยบ่อย ออด ๆ แอด ๆ เพื่อความสบายใจ อาจจะทำบุญเสริมดวงให้ดวงดีขึ้น แนะนำให้ทำบุญบริจาคโลงศพ หรือทำบุญด้วยการ ปล่อยนก ปล่อยปลา ไถ่ชีวิตโค กระบือ ตามความสะดวก เป็นกำลังใจให้คนเกิดปีมะแมทุกท่านนะคะ

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปีมะแม ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีมะแม

เรื่องแนะนำ

ทั่วโลก
526,877,568
จำนวนผู้ติดเชื้อโควิด-19 ที่ยืนยันแล้ว
Updated on 22 May 2022 2:04 น.