ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีจอ 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ คนเกิดปีจอ 2565 โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีจอ

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของคนเกิดปีจอ คำทำนายจะเกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก รวมถึงสุขภาพ เพื่อให้คนเกิดปีจอทุกท่านได้เตรียมพร้อมสำหรับสถานการณ์ต่าง ๆ ในปี 2565 ทั้งเรื่องดี ๆ รวมถึงเรื่องไม่ดี (หากจะมีบ้างตามธรรมดาของชีวิตมนุษย์) คำทำนายนี้จึงถือเป็นตัวช่วยในการวางแผนชีวิตของทุกท่านค่ะ

การงาน ปีจอ 2565

ครึ่งปีแรก 2565 เป็นช่วงขาขึ้นเลย งานรุ่งตั้งแต่ต้นปี มีความก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง มีโอกาสเป็นเจ้าของธุรกิจ เป็นเจ้าของกิจการเสียที ถือเป็นจังหวะที่เหมาะสำหรับการลงทุนทำธุรกิจ การเปิดกิจการ การเจรจาธุรกิจมีโอกาสประสบความสำเร็จ ทุกอย่างไปได้สวย เดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน อาจมีการเปลี่ยนแปลง โยกย้าย มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามา บางท่านย้ายงาน ย้ายตำแหน่งหน้าที่ งานจะมากกว่าเดิม แต่ยังอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ถือว่าเป็นช่วงขาขึ้นค่ะ

ครึ่งปีหลัง 2565 การงานยังดีต่อเนื่อง ยังมีความก้าวหน้าเติบโต มีความสำเร็จ คุณจะได้ทำอะไรใหม่ ๆ มีการขยายงาน ขยายสาขา คุณทำงานเยอะ มากกว่าหนึ่งธุรกิจ ผู้ใหญ่ยังคงให้การสนับสนุน แต่อุปสรรคในการทำงานก็มีอยู่เหมือนกัน แต่ไม่ได้ส่งผลต่อคุณ คุณยังคงเดินหน้าลุยต่อไป เพื่อให้ถึงเป้าหมายที่ต้องการ

สรุปแล้ว ปี 2565 ถือเป็นปีทองในเรื่องการงานของคนเกิดปีจอค่ะ

การเงิน ปีจอ 2565   

ครึ่งปีแรก 2565 ต้นปีช่วงเดือนมกราคมถึงเดือนกุมภาพันธ์  การเงินค่อนข้างตึงมือ เงินมาไม่ตามกำหนด คุณเครียดเรื่องเงินพอประมาณ เพราะขาดสภาพคล่องทางการเงิน แต่จะมีปัญหาแค่สองเดือนแรก พอเข้าเดือนมีนาคมไปจนถึงมิเดือนถุนายน การเงินจะดีขึ้น เริ่มสบาย ๆ การงานไปได้สวย การเงินจะมาดีขึ้นเรื่อย ๆ เงินเริ่มไหลมาเทมา โดยพีคสุดในเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน ได้ทั้งเงิน ได้ทั้งทรัพย์สิน มีเงินใช้ไม่ขาดมือ หากคุณเดือดร้อน ขอให้ติดต่อขอความช่วยเหลือจากผู้หญิงซึ่งอาจะเป็นเพื่อน พี่น้อง หรือคนรัก คุณจะได้รับความช่วยเหลืออย่างดี

ครึ่งปีหลัง 2565 การเงินยังคล่องตัวต่อเนื่อง แต่คนทำงานประจำอาจต้องประหยัดบ้าง เพราะรายรับอยู่ตัว ไม่ได้มีอะไรพิเศษ ประหยัดไว้ก่อนดีกว่า อย่างไรก็ตาม คนเกิดปีจอยังคงมองหาลู่ทางการลงทุน หรือหาทางทำงานให้มากขึ้น เพื่อให้ได้เงินมากขึ้น ถ้าทำธุรกิจ การค้า โดยภาพรวม การเงินยังลื่นไหล แม้ไม่เท่าครึ่งปีแรก แต่ก็เอาตัวรอดได้สบาย ๆ ยังไงขอให้เก็บออมไว้ให้มากขึ้นเป็นทุนสำรอง เพราะช่วงปลายปีราวเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม คุณจะมีเรื่องให้ต้องวิตกกังวลคิดมากเรื่องเงินและความมั่นคง หากมีเงินสำรองหรือแผนสำรองเตรียมไว้ ก็จะสบายใจขึ้นค่ะ

ความรัก คนโสด ปีจอ 2565  

ครึ่งปีแรก 2565 เตรียมตัวให้พร้อมนะคะ จะมีคนใหม่และโอกาสใหม่เข้ามา มีโอกาสเจอรักต่างวัย คนมีอายุมากหน่อยจะมาชอบคุณ โอกาสในการพัฒนาอาจไม่เด่นชัดนัก เพราะมาแนวคุยเรื่อย ๆ ไม่หวือหวา แต่ก็ทำให้ชีวิตคุณมีชีวิตชีวามากขึ้น ต้องดูกันไปยาว ๆ ตัวคุณชอบอยู่คนเดียวด้วย โลกส่วนตัวสูงมาก ยังไม่อยากให้ใครมาวุ่นวายกับชีวิต เลยไม่รีบร้อนจะมีใครจริงจัง

ครึ่งปีหลัง 2565 ชีวิตคุณยังคงโฟกัสที่เรื่องงานเป็นหลัก คนที่มาพูดคุยก็พอมีบ้าง แต่ยังไม่ถูกใจ ไม่ถูกสเปค คนที่เข้ามาค่อนข้างมีความแตกต่างจากคุณเยอะ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอายุ นิสัยใจคอ รูปแบบการใช้ชีวิต คุณเลยใช้ชีวิตอยู่กับงานกับเพื่อนเป็นหลัก คนคุยก็ยังคุยไปก่อนค่ะ

ความรัก คนมีคู่ ปีจอ 2565

ครึ่งปีแรก 2565 ความรักความสัมพันธ์ราบรื่นดูดี มีการพุดคุย ใช้เวลาร่วมกันอยู่พอสมควร สี่เดือนแรกทุกอย่างไปได้สวย ไม่มีปัญหาอะไร ช่วงเดือนพฤษภาคมถึงเดือนมิถุนายน จะเริ่มมีปัญหาจุกจิกเข้ามาแล้ว อาจจะเป็นเพราะคุยกันน้อย คุยกันทีไรจะมีเรื่องให้ต้องทะเลาะกันทุกที อึดอัดไม่สบายใจ แต่ทำอะไรไม่ได้มาก ต้องอดทนกันต่อไป

ครึ่งปีหลัง 2565 สถานการณ์ดีขึ้นเล็กน้อย ยังมีความไม่พอใจกันอยู่บ้าง หงุดหงิดใส่กันตลอด ที่ต้องระวังคือ คนรอบข้าง บุคคลที่สาม อาจจะมาพูดจายุแยงใส่ร้าย ให้คุณสองคนมีปัญหากันได้ คุณต้องรู้เท่าทัน ต้องใจเย็น พยายามเข้าใจกันและกันให้มาก อย่าจับผิดกัน เรื่องเล็กน้อยต้องปล่อยผ่านไป อย่าเก็บมาเป็นอารมณ์ แล้วความสัมพันธ์จะมีความสุขมากขึ้น

สุขภาพ ปีจอ 2565  

แข็งแรง ระวังเรื่องอาหารการกิน มีแนวโน้มจะอ้วนขึ้น แล้วโรคภัยไข้เจ็บจะถามหาได้

ครบถ้วนแล้ว สำหรับดวงคนเกิดปีจอ ประจำปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในทุกเรื่องที่ปรารถนานะคะ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 คนเกิดปีจอ

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!