หน้าแรกดูดวงดูดวง 5 ปีนักษัตรมีเกณฑ์รับโชคใหญ่ งวด 16 ตุลาคม 2564 ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวง 5 ปีนักษัตรมีเกณฑ์รับโชคใหญ่ งวด 16 ตุลาคม 2564 ทำนายโดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอจะมาเปิดเผยหรือทำนายว่า คนเกิด 12 ปีนักษัตรใดที่มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ ถูกสลากกินแบ่งรัฐบาลรวยเป็นล้าน ในงวดประจำวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ที่จะถึงนี้

ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะ ว่าคนเกิดปีนักษัตรใด ดวงโชคลาภจะดี มีความเป็นเศรษฐีจับ และดวงจะเฮง ดวงจะรวย กว่าคนอื่น ๆ มาดูมาลุ้นกัน ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายเพื่อเป็นกำลังใจ เป็นความหวัง และยิ้มให้กับอนาคตอันสดใสนะคะ หรือจะอ่านกันสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้เช่นเดียวกัน

5 ปีนักษัตร ที่จะได้รับโชคใหญ่ เป็นการจัดลำดับดวงชะตาจากการการเปิดไพ่เท่านั้น ซึ่งจะว่าไปแล้ว ทั้ง 5 ปีนักษัตรล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกัน ปีนักษัตรไหนอันดับใด จะได้โชคได้ลาภมากหรือน้อย อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภ สำหรับแต่ละปีนักษัตรเป็นหลัก ยังไงก็ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าทำให้ตัวเองต้องเดือดร้อน เพราะลงทุนหนักเกินไป

ตอนท้ายของคำทำนายนี้ แม่หมอยังมีเลขเด็ดหรือเลขนำโชคมาฝากให้ทุกท่านนำไปพิจารณาด้วย 

ปีนักษัตรที่มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวด 16 ตุลาคม  2564

.

อันดับที่ 5 ได้แก่ คนเกิดปีกุน 

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงให้โชค อาจเป็นเพื่อนสาว พี่สาว น้องสาว หรือแฟนของคุณ จะฝากเขาซื้อ หรือให้เขาหยิบให้ตามใจเขา แต่จะซื้อตามเขาก็ได้ ถ้าไม่สะดวกวิธีนี้ ก็ให้คุณเลือกซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้หญิงขาวอวบ น่ารัก เรียบร้อย จะช่วยเสริมดวงให้คุณได้ ยิ่งถ้าเป็นแผงหรือร้านขายที่รู้จักคุ้นเคยกัน เคยซื้อเคยขายกันประจำยิ่งดีค่ะ เลขเด็ดงวดนี้สำหรับคุณ อาจเป็นเลขทะเบียนรถที่คุณใช้ประจำ สำหรับคนเกิดปีกุน การทำบุญปล่อยสัตว์จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณในงวดนี้ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ คนเกิดปีมะแม

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนรักให้โชค ให้อาศัยดวงคนรัก ดวงแฟน แต่คนโสดต้องเป็นญาติ พี่น้อง เป็นเพื่อนสนิท ที่รักคุณ (เน้นคนรัก และคนในครอบครัว) ฝากเขาซื้อ หรือซื้อตามเขาก็ได้ งวดนี้ควรซื้อเลขตัวเดิมที่เคยถูกรางวัล หรือเลขที่ถูกรางวัลบ่อย ๆ ส่วนท่านที่ไม่ค่อยถูกรางวัล นาน ๆ ถูกที แล้วจำไม่ได้ ก็ลองพิจารณาเลขที่เกี่ยวข้องกับคนในครอบครัว ใครก็ได้ ลองเลือกดู คนเกิดปีมะแมงวดนี้การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และการอธิษฐานจิตขอพรซ้ำ ๆ เรื่องเดิม มีโอกาสจะได้สมดังปรารถนา

อันดับที่ 3 ได้แก่ คนเกิดปีวอก

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้เน้นซื้อล็อตเตอรี่ใกล้บ้าน ร้านหรือแผงขายที่ใกล้บ้านที่สุด โดยเฉพาะถ้าเป็นคนขายที่รู้จักกันดี ซื้อขายกันประจำ หรือคุยกันบ่อย ๆยิ่งดี คนขายถ้าเป็นผู้หญิงต้องแต่งตัวดี ดูหรูหรา เสื้อผ้าราคาแพง ส่วนถ้าเป็นผู้ชายต้องเป็นคนหนุ่มอายุสามสิบต้น ๆ หรือยี่สิบปลาย ๆ จะเหมาะมาก พูดน้อย ดูสุขุม ลองพิจารณาดู เลขเด่นสำหรับคุณมาจากคนรู้จัก คนในกลุ่มที่พูดคุยกันเรื่องนี้ เลือกเลยว่าชอบเลขไหน คนเกิดปีวอกงวดนี้การถวายสังฆทาน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่าน

อันดับที่ 2 ได้แก่ คนเกิดปีมะเส็ง 

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนรักและเพื่อนสนิทให้โชค ฝากเขาซื้อ หรือซื้อตามเขาก็ได้ เลขเด็ด เลขนำโชคของคุณ จะได้มาจากการพูดคุยกับผู้คนรอบข้าง เขานิยมเลขอะไร สนใจเลขอะไรบ้าง ตามได้เลยค่ะ เลือกซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายผู้ชาย ท่าทางภูมิฐาน ดูมีสง่าราศี น่าเกรงขาม และถ้าเป็นไปได้ ซื้อจากร้านขายล็อตเตอรี่ที่เป็นหลักแหล่งชัดเจนแน่นอน ยิ่งร้านใหญ่ยิ่งดี คนเกิดปีมะเส็ง งวดนี้การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์ และการอธิษฐานจิตขอพรซ้ำ ๆ เรื่องเดิมมีโอกาสจะได้สมดังปรารถนานะคะ ยังไงก็ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่าน

อันดับที่ 1 ได้แก่ คนเกิดปีขาล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้คนในครอบครัวให้โชคนะคะ โดยเฉพาะอย่างยิ่งคนแก่ ผู้สูงอายุในบ้าน ปู่ ย่า ตา ยาย ให้ท่านเลือกเลขให้ หรือจะซื้อเลขที่เกี่ยวกับท่านเหล่านี้ก็ได้เช่นกัน เลขที่บ้านที่อยู่ร่วมกันเป็นครอบครัวใหญ่ก็ได้ อีกทางเลือกหนึ่งคือซื้อล็อตเตอรี่จากคนขายที่มีอายุมาก เป็นผู้สูงอายุแล้วว่างั้นเถอะ ถ้าแถวนั้นไม่มีผู้สูงอายุขายล็อตเตอรี่ ก็เลือกซื้อจากคนขายผู้หญิง หน้าตาท่าทางดุ ๆ หน่อย พูดน้อย หน้าไม่ค่อยรับแขก ก็ซื้อเถอะนะคะ สำหรับคนเกิดปีขาล งวดนี้การทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยเสริมมดวงโชคให้คุณในงวดนี้ ขอให้โชคดี เฮง ๆ รับโชคก้อนโตนะคะ

มาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชคจากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านค่ะ นำไปประกอบการพิจารณานะคะ ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

.

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 16 ตุลาคม 2564 ได้แก่ 1 2 6

.

ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่านนะคะ งวดหน้ามาเจอกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด