ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงทำนายเบอร์โทรศัพท์แม่นที่สุดในสามโลก โดย ถิรปสาโท

ทำนายเบอร์โทรศัพท์แม่นที่สุดในสามโลก โดย ถิรปสาโท

วิธีการรับคำทำนายแบบใหม่นี้มีที่มาจากตำราโบราณของชาวยิวโบราณที่สูญหายไปนาน การค้นพบครั้งนี้ทำให้เราสามารถทำความเข้าใจศาสตร์แห่งตัวเลขได้ดีและลึกซึ้งมากขึ้น เมื่อนำมาประยุกต์ใช้กับหมายเลขของโทรศัพท์บ้านหรือโทรศัพท์มือถือ ก็จะสามารถรับรู้ได้ว่า หมายเลขที่ท่านใช้หรือครอบครองอยู่นั้น มีจุดเด่น หรือจุดด้อยอย่างไรบ้าง สามารถส่งเสริมศักยภาพด้านใดของท่านได้บ้าง

วิธีการรับคำทำนาย

ง่ายมาก เพียงนำหมายเลขโทรศัพท์ทั้งหมดทุกตัว มาบวกกันจนเหลือเพียงเลขตัวเดียวหรือหลักเดียว ได้ผลอย่างไรให้ไปอ่านฝอยคำทำนายด้านล่างนี้ ซึ่งอาจารย์ได้สรุปโดยย่อมาจากตำรายิวโบราณแล้ว จะได้ไม่ต้องไปแปลหรือตีความกันให้วุ่นวาย ทั้งนี้ก็เพื่อความสะดวกในอ่านคำทำนายนั่นเอง

ฝอยคำทำนาย หมายเลข 1 – 9

หมายเลข 1 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะได้รับอำนาจอันยิ่งใหญ่ อำนาจที่จะทำให้คนเชื่อฟัง เคารพ ให้เกียรติ พร้อมกันนั้นก็จะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจให้เป็นอย่างดี ทำให้บรรจุความสำเร็จในชีวิต รวยแล้วรวยอีก มีชื่อเสียง ข้อเสียคือ อาจทำให้กลายเป็นคนเห็นแก่ตัว เห็นแก่ชื่อเสียง หน้าตาในสังคม ทำทุกอย่างได้เพื่อรักษาภาพลักษณ์

หมายเลข 2 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะกลายเป็นคนทะเยอทะยาน ใฝ่สูง บุคลิกมักจะเต็มไปด้วยความขัดแย้ง สองขั้วอารมณ์ แม้จะพยายามแสดงออกให้คนอื่นเห็นว่าเป็นคนสุขุม ข้อดีคือเหมาะกับคนที่ทำงานด้านเทคโนโลยีสมัยใหม่ ระบบคอมพิวเตอร์ ธุรกิจออนไลน์ นวัตกรรมต่าง ๆ ระบบสกุลเงินดิจิทัล ข้อเสียคือ ความโลภ มักมากในเรื่องต่าง ๆ ความกลับไปกลับมาของอารมณ์ ความคิดไม่นิ่ง

หมายเลข 3 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะมีความเป็นมิตร มีความร่าเริงแจ่มใส การแต่งตัว การใช้ชีวิตมักจะติดความหรูหรา ฟุ่มเฟือย ข้อดีคือ จิตใจดี ให้อภัยผู้อื่นอยู่เสมอ เหมาะแก่คนที่จิตใจโหดร้ายอยู่สักหน่อย ถ้าได้ใช้หมายเลขนี้จะทำให้จิตใจอ่อนโยนลง

หมายเลข 4 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะเป็นคนมีความคิดเห็นแปลก ๆ ขวางโลก แต่ฉลาดและมีความรอบรู้ สามารถนำความรู้มาใช้งานให้เกิดประโยชน์ได้ มักคิดว่าตัวเองเก่ง อีโก้จัด ข้อดีคือสามารถทำเรื่องยิ่งใหญ่ได้ ทำภารกิจที่ใหญ่โตให้สำเร็จได้

หมายเลข 5 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะเป็นคนรักสงบ ชอบสันโดษ มีความสบายใจกับความเงียบ ไม่ค่อยยุ่งวุ่นวายกับใคร ถ้าเป็นพระ เป็นนักวิชาการ คนเก็บตัว จะถูกโฉลกมาก อาชีพพนักงานขายหรือเจ้าหน้าที่ประชาสัมพันธ์ นักโฆษณาห้ามใช้หมายเลขนี้ เพราะจะไม่ค่อยชอบติดต่อกับผู้คน อยากปลีกวิเวกท่าเดียว ไม่เหมาะกับคนเป็นโรคซึมเศร้า

หมายเลข 6 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะเป็นผู้มีเสน่ห์ต่อเพศตรงข้าม อาชีพที่ต้องใช้เสน่ห์ เช่น ดารา นักแสดง นักร้อง ไอดอล พ่อค้า แม่ค้า นักการเมือง ควรใช้หมายเลขนี้เพื่อเสริมดวง เมื่อใช้ไปนาน ๆ จะเป็นคนที่รักเสรีภาพ รักความเป็นอิสระ ถ้าเป็นหนัก ๆ จะตามใจตัวเองมากเกินไปก็ได้ ต้องพยายามรักษาสมดุลเอาไว้ นอกจากนี้ยังมีความสามารถพิเศษที่ตัวเองอาจชอบหรือไม่ชอบ นั่นคือการมีประสาทสัมผัสที่หก สามารถเป็นหมอดูได้ หรือไม่ก็เป็นอาร์ทติสท์เพราะจะมีความคิดสร้างสรรค์ดี

หมายเลข 7 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะกลายเป็นคนเก่ง เป็นคนเหนือคน มีความสามารถระดับเกรดเอ เหมาะจะเป็นผู้นำในองค์กร ในสังคม ในชุมชน ตั้งแต่ผู้ใหญ่บ้านไปจนถึงนายกรัฐมนตรี ถ้าทำธุรกิจก็ควรเป็นซีอีโอของบริษัทเพื่อความเหมาะสม เพราะแก้ไขปัญหาต่าง ๆ เก่งมาก ข้อเสียของคนเก่งคืออยากชนะลูกเดียว ไม่ยอมเสียหน้า ทำให้เต็มไปด้วยความโกรธ อารมณ์รุนแรง

หมายเลข 8 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะเหมาะสำหรับนักกีฬา ร่างกายจะมีองค์ประกอบที่ดีในการเล่นกีฬา สมดุลทั้งกาย ใจ สมาธิ ความสามารถ มีจิตวิญญาณของการมีน้ำใจนักกีฬา แข่งขันแบบแฟร์เพลย์ ไม่มีตุกติก และนอกจากนี้ยังเหมาะกับอาชีพนักวิทยาศาสตร์ นักคณิตศาสตร์ นักบัญชี เพราะมีสมาธิดี หรือจะเป็นนักฎหมายก็เหมาะเพราะรักความยุติธรรม

หมายเลข 9 ผู้ที่ครอบครองหมายเลขโทรศัพท์นี้จะเพิ่มความรอบคอบ การตัดสินใจที่เหมาะสม ทำให้ฉลาดขึ้น มองการณ์ไกล หมายเลขนี้ทำได้ทุกอาชีพ ข้อเสียที่อาจมีบ้างคือ ระวังเกินเหตุ ขี้กังวล กลัวเกินเหตุ รอบคอบเกินไป อาจกลายเป็นโรคย้ำคิดย้ำทำ

ก็จบคำทำนายแต่เพียงเท่านี้ หวังว่าคำทำนายที่ท่านได้รับไป จะเกิดประโยชน์บ้างไม่มากก็น้อย

โดย ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!