ดูดวง 4 ราศี มีเกณฑ์หลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้า ในเดือนพฤศจิกายน 2564

4-ราศีมีเกณฑ์หลุดพ้นปัญหารักสามเส้า-ในเดือนพฤศจิกายน-2564 (1)

สวัสดีค่ะ วันนี้แม่หมอจะมาเปิดเผยคำทำนายเรื่อง 4ราศีที่มีเกณฑ์หลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้า ในเดือนพฤศจิกายน 2564 พร้อมรายละเอียด โดยคำทำนายทั้งหมดนี้ มาจากการเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลักค่ะ

.

ชาวราศีเมษ

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ คุณมีโอกาสจะเป็นอิสระ จะพ้นพันธะจากปัญหารักสามเส้าด้วยตัวคุณเอง คุณจะไม่ยึดติดกับเขาอีกแล้ว คุณต้องการอิสระ ต้องการใช้ชีวิตในแบบที่คุณต้องการ มีความสุขกับการใช้ชีวิต โดยไม่ต้องแคร์ใคร อยากทำอะไรก็ทำ อยากไปไหนก็ไป คุณเต็มไปด้วยความมั่นใจในตัวเอง ทั้งเรื่องของชีวิต และความสามารถในการดูแลตัวเอง คุณจะมั่นใจในการตัดสินใจของคุณ ชีวิตคุณไม่จำเป็นต้องมีเขาอีกต่อไปแล้ว

ด้านคนรักของคุณ แน่นอนว่า เขาไม่ต้องการให้คุณจากไป เขาอยากมีคุณอยู่ด้วย และยังอยากเก็บมือที่สามไว้เช่นเดียวกัน เขายังคงต้องการครอบครองทุกอย่างและทุกคนเอาไว้ ไม่อยากเสียใครไปสักคน แต่การเลิกรากันครั้งนี้ จะทำให้คุณมีความสุขมากกว่าเขาแน่นอนค่ะ 

ชาวราศีเมถุน 

มีโอกาสที่จะมีการเลิกรา หรือหยุดความสัมพันธ์กัน โดยไม่ได้คาดคิดหรือวางแผนมาก่อน ในเดือนพฤศจิกายนนี้อาจเกิดปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง แล้วสถานการณ์ยิ่งรุนแรงขึ้นจนควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ คุณกับเขาไม่ได้คิดว่าจะเลิกกัน แต่สถานการณ์มีโอกาสรุนแรงเกินควบคุม จนทำให้คุณตัดสินใจปล่อยมือความสัมพันธ์นี้โดยไม่ลังเล จริง ๆ คุณยังรักเขา แต่คุณรู้ว่า คุณจำเป็นต้องเดินจากไปเพื่อชีวิตและอนาคตที่ดีกว่า ความเสียใจ ทุกข์ใจ ยังคงเกิดขึ้นอยู่ แต่จำเป็นต้องไปค่ะ

ในส่วนความรู้สึกของคู่รักของคุณ คุณคือคนที่ใช่สำหรับเขาอยู่แล้ว คือคนที่เหมาะสมที่สุด สิ่งที่เขาต้องการคือให้คุณยอมเข้าใจเขา อยู่ตรงนี้เพื่อเขา เขาต้องการการดูแลเอาใจใส่จากคุณ แต่สิ่งนี้อาจไม่สำคัญแล้ว สำหรับคุณ การได้เดินออกจากตรงนี้ คืออนาคตที่ดี มันเป็นสิ่งที่คุณจะต้องทำเพื่อความสุขของตัวเอง 

สรุปว่าในเดือนพฤศจิกายน ชาวราศีเมถุน มีโอกาสจะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้าแบบไม่ทันตั้งตัว ไม่ได้ตั้งใจ และเป็นการเดินจากไปทั้งที่คุณยังรักเขา

ชาวราศีสิงห์  

เดือนพฤศจิกายนนี้ ปัญหารักสามเส้าของคุณจะคลี่คลายหรือหมดไป เพราะตัวคุณจะปล่อยมือ จะเดินออกจากความวุ่นวาย ออกจากปัญหาสักพัก แม้อาจไม่ตั้งใจถึงขั้นว่า จะเลิกรากันแบบเด็ดขาด คุณแค่เดินหลบออกมา ถอยออกมาจากความวุ่นวาย ไม่ต้องการจะยุ่งเกี่ยวกับเขาและคนอื่น คุณหวังว่า เมื่อเวลาผ่านไป จิตใจของคุณจะดีขึ้น เข้มแข็งมากขึ้น จนสามารถก้าวต่อไปได้อย่างมั่นใจ ตอนนี้คุณอาจจะยังอ่อนแออยู่ จึงขอแค่หลบไปจากเส้นทางนี้ อนาคตค่อยว่ากันใหม่ จะเป็นไปในทิศทางไหน แม้หัวใจของคุณยังมีเขา แต่คุณแค่ไม่อยากรอต่อไป คุณหวังว่า สักวันหนึ่ง เมื่อคุณพร้อม คุณอาจได้เริ่มต้นใหม่กับใครสักคนที่ดีกว่า 

ในส่วนคนรักของคุณ ในความรู้สึกของเขาแล้ว ไม่ใช่ความเสียใจ ผิดหวัง แต่เขาแค่เข้าใจในสิ่งคุณทำ เข้าใจและยอมรับในการตัดสินใจของคุณ สำหรับเขา คุณยังเป็นเพื่อน ยังเป็นคนที่คุยกันได้เสมอถ้าต้องการ เขาจะไม่ขัดขวางคุณ เพราะเชื่อมั่นว่า คุณเข้มแข็ง และเก่งพอที่จะอยู่ได้ด้วยตัวเอง 

ชาวราศีมีน

เดือนพฤศจิกายนนี้ คุณจะหลุดพ้นจากปัญหารักสามเส้า ไม่ใช่ด้วยการเลิกหรือเดินออกจาความสัมพันธ์ แต่คุณเลือกที่จะอยู่ในพื้นที่ของคุณ พื้นที่ที่คุณรู้สึกว่า ปลอดภัย สบายใจ ไม่สนใจเขา ไม่สนใจคนอื่น ใครจะทำอะไร คุณไม่สนใจ คุณต้องการแค่ความสงบ ความสบายใจ คุณอยากมีเวลาทบทวนความรู้สึกของตัวเอง ได้ประเมินสถานการณ์​ คุณคิดว่า การได้อยู่กับตัวเองจะเป็นการฟื้นฟูจิตใจของคุณ สักวันหนึ่ง เมื่อถึงเวลาที่ต้องเลิกรา หรือต้องก้าวต่อไปจริง ๆ คุณจะเข้มแข็งมากพอที่จะใช้ชีวิตต่อไป โดยไม่เจ็บปวดอีกแล้ว 

ส่วนคนรักของคุณ เขาผิดหวัง เสียใจ และโกรธมากกับการตัดสินใจของคุณ อาจมีการทะเลาะกัน มีปากเสียงกันพอสมควร เขาไม่พอใจ และไม่ต้องการแบบนั้น เขาจะหงุดหงิดมากด้วย แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ เมื่อมันเป็นการตัดสินใจของคุณ เดือนพฤศจิกายนจะเป็นเดือนที่คุณสบายใจ สงบ ใจนิ่งมากขึ้น แต่คนรักของคุณจะเต็มไปด้วยความหงุดหงิด วุ่นวายใจ ไม่มีความสุขเลยค่ะ

ครบ 4 ราศีแล้ว แม่หมอหวังว่า คำทำนายนี้จะช่วยเป็นแนวทางในการจัดการปัญหารักสามเส้าของทุกคน โอกาสหน้ากลับมาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปราถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ใส่ความเห็น