ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวง 5 ราศีมีเกณฑ์แฟนเก่ารีเทิร์นกลับมาหา เดือนพฤศจิกายน 2564

ดูดวง 5 ราศีมีเกณฑ์แฟนเก่ารีเทิร์นกลับมาหา เดือนพฤศจิกายน 2564

สวัสดีค่ะ นี่คือคำทำนายสำหรับชาว 12 ราศี ในหัวข้อ “5 ราศีมีเกณฑ์แฟนเก่าจะรีเทิร์นกลับมาหา” มาลุ้นกันสำหรับคนที่ยังไม่ลืมแฟนเก่า แต่ยังรอการกลับมาคืนดีกันอยู่ คำทำนายนี้แม่หมอเปิดไพ่ดูอนาคตให้แล้ว สำหรับช่วงเดือพฤศจิกายน 2564 มาดูกันว่าจะมีชาวราศีไหนบ้าง ดูกันไว้เป็นแนวทางชีวิต หรือจะดูสนุก ๆ ก็ได้นะคะ 

ราศีพฤษภ 

แฟนเก่าคุณมีโอกาสกลับมาหา มาพูดคุย ด้วยหลายสาเหตุ เช่น กลับมาเพื่อผลประโยชน์บางอย่าง อาจมาขอความช่วยเหลือจากคุณ หรือเป็นเพราะตอนนี้เขาไม่มีใคร รู้สึกเบื่อ ๆ เซ็ง ๆ ก็ทักมาคุย เขารู้สึกกับคุณเหมือนเพื่อนคนหนึ่ง เวลาเหนื่อย ท้อ เหงา ๆ ไม่มีใครก็จะนึกถึงคุณ เป็นกลับมาแบบเพื่อน ที่ต้องการความช่วยเหลือ ถ้าคุยกันไปเรื่อย ๆ อาจจะดึงความรู้สึกเก่า ๆ กลับมาก็ได้นะคะ ในเดือนพฤศจิกายนนี้ อาจคาดหวังการพัฒนาได้ไม่มาก มันดูติด ๆ ขัด ๆ ไม่ค่อยราบรื่นนัก ดูเหมือนยังไม่ลงตัว ไม่ค่อยชัดเจน ไม่ได้คุยหวาน ๆ คุยแต่เรื่องทั่ว ๆ ไปแบบเพื่อน หากคุณคาดหวังมากกว่าเพื่อน ต้องคุยกันไปก่อน รอดูท่าที ดูเชิงกัน

ราศีสิงห์

แฟนเก่าคุณมีโอกาสกลับมาหา มาพูดคุย โดยที่คุณคาดไม่ถึง มันเกิดขึ้นแบบกะทันหันพอสมควร แต่การกลับมาคุยกันครั้งนี้ อย่าคาดหวังไปไกลนะคะ เขาอาจจะมา ๆ หาย ๆ มาคุยสักพัก แล้วหายเงียบไป แล้วก็กลับมาใหม่ การกลับมาคราวนี้ทำให้ชีวิตคุณตื่นเต้น มีชีวิตชีวามากขึ้น ไม่น่าเบื่อ ขอให้มีความสุขกับปัจจุบันก็พอ สาเหตุที่เขากลับมานั้น เป็นไปได้ว่าเขาเพิ่งโสด เพิ่งเลิกกับแฟน หรือห่างกับแฟน เลยคิดถึงคุณ ทักมาคุยซะหน่อย ถ้าถามว่าโอกาสสานต่อกันเป็นไปได้ไหม ตอบว่ายังไม่แน่ชัดค่ะ ช่วงพฤศจิกายนนี้ น่าจะคุยกันแบบไม่มีสถานะที่ชัดเจน ต่างคนต่างรักษาระยะห่าง ไม่มีใครผลีผลาม อาจจะมีระแวงกันอยู่ว่ามาไม้ไหน ดังนั้นคุยต่อไปได้ เอาแค่สดชื่น พอมีชีวิตชีวานะคะ 

ราศีตุลย์

เดือนพฤศจิกายนนี้ แฟนเก่าคุณจะกลับมาแบบเพื่อน แบบคนที่ยังรู้สึกดีต่อกัน อาจจะกลับมาในลักษณะคุยทักทาย โดยมีระยะห่าง หรือคุยออนไลน์ ปรึกษาหารือบ้าง ถามไถ่เรื่องโน้นเรื่องนี้บ้าง ถามสารทุกข์สุกดิบบ้าง ยังไม่มีท่าทีว่าจะกลับมาคบกันแบบเดิม แต่แม้จะคุยห่าง ๆ ต้องบอกว่า ทำให้รู้สึกดีทั้งสองฝ่ายนะคะ ตัวเขาไม่ได้คาดหวังว่าทุกอย่างจะไปได้สวย ความรู้สึกเขาออกแนวกล้า ๆ กลัว ๆ เขาก็ยังไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าจะเอายังไง จะคุยไปในทิศทางไหน สรุปว่า ในเดือนพฤศจิกายนนี้ ขอให้คุยกันไปก่อน อย่าเพิ่งคาดหวังไกล แค่มีความสุขกับปัจจุบัน คุยกันเป็นเพื่อนไปก่อน ปลอดภัยที่สุดแล้ว

ราศีธนู

ในเดือนพฤศจิกายนนี้ จะได้กลับมาพุดคุย ได้มาเจอกันอีกครั้ง เพราะจะมีนัดเจอกันด้วยนะคะ แต่ถ้ามองไปในอนาคตระหว่างคุณสองคน ยังมีอุปสรรคขวางทางอยู่ มันยากที่จะสานต่อ หรือกลับมาเป็นเหมือนเดิม  มันจะเป็นการเริ่มต้นนับหนึ่งใหม่สำหรับทั้งสองฝ่าย มาเรียนรู้กันและกัน จีบกันใหม่อีกรอบ เขากลับมาเพราะยังไม่ลืมคุณ ยังรู้สึกดี ยังอยากสานต่อความสัมพันธ์ เพียงแต่ยังมีความไม่แน่นอนอยู่ เขาอาจเดินออกไปอีกครั้งก็เป็นได้ การกลับมาหาคุณอาจเป็นอารมณ์ชั่ววูบของเขา อย่างไรก็ตาม ถ้าคุยกันไปเรื่อย ๆ แล้วถ้อยทีถ้อยอาศัย เน้นการคล้อยตามเอาอกเอาใจ ไม่หงุดหงิด ไม่หาเรื่องทะเลาะ ไม่ควบคุมซึ่งกันและกัน ก็มีโอกาสคุยกันไปจนพัฒนาเป็นแฟนกันเหมือนเดิมได้ ลองพิจารณาดูนะคะ

ราศีมีน

ดูเหมือนการกลับมาครั้งนี้ จะมาจากความรู้สึกผิดของเขา เขารู้สึกว่า เขาทำผิดต่อคุณ เขาต้องกลับมารับผิดชอบ กลับมาเคลียร์ปัญหาที่ค้างคาใจกันอีกครั้ง เหมือนอยากกลับมาดูแลค่ะ จะว่ารักไหม ก็เหมือนจะรักยังรักอยู่นะ เขาไม่เคยลืม แต่การที่เขายังรักคุณ ไม่ได้หมายความว่า ทุกอย่างจะกลับมาเป็นเหมือนเดิม ยังไว้ใจเขาไม่ได้ค่ะ ต้องดูไปก่อนว่า เขาทำตัวดีขึ้นไหม ได้แก้ไขความผิดที่ทำไว้หรือเปล่า และตัวคุณเองได้มีการปรับปรุงเปลี่ยนแปลงตัวเอง เพื่อให้ความสัมพันธ์ดีกว่าที่ผ่านมาไหม มันมีหลายปัจจัยที่ต้องพิจารณา ถ้ามีการปรับตัวทั้งสองฝ่าย ก็มีโอกาสที่คุณสองคนจะกลับมาเป็นเหมือนเดิมได้นะคะ มีโอกาสไปต่อได้ มีความสุข ได้คุย ได้ดูแล ได้ลองกลับมาคบกันอีกครั้ง ยังไงก็เป็นกำลังใจให้นะคะ 

ครบทั้งห้าราศีแล้วค่ะ แม่หมอขอเป็นกำลังใจให้ทุกท่านมีความสุขสมหวังในสิ่งที่ต้องการ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่  สำหรับวันนี้ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!