ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งสำคัญ 8 พ.ย. 2564 โดย ถิรปสาโท

ดูดวง 12 ราศี ดาวพฤหัสบดีย้ายครั้งสำคัญ 8 พ.ย. 2564 โดย ถิรปสาโท

ดาวพฤหัสบดีจะย้ายอีกแล้ว ดาวนี้นับเป็นดาวสำคัญฝ่ายศุกเคราะห์ เป็นดาวผู้ใหญ่ พระ นักบวช ครู นักปราชญ์ ผู้มีความรู้ทั้งหลาย เป็นดาวดีมีแต่ให้คุณ ให้ความดีงามแก่ทุกราศี และเมื่อดาวสำคัญดวงนี้จะย้ายอีกครั้งในวันจันทร์ที่ 8 เดือนพฤศจิกายน พ.ศ. 2564 เวลา 22.11 นาฬิกา ไปจนกระทั่งวันศุกร์ที่ 8 เดือนเมษายน พ.ศ. 2565 เวลา 16.41 นาฬิกา ย่อมจะมีอะไรเด็ด ๆ รอคนเกิดทั้ง 12 ราศีอย่างแน่นอน ส่วนจะเป็นอย่างไรนั้น ขอเชิญไปอ่านกันได้ (ถ้าผูกดวงชะตาเพื่อรู้ถึงลัคนาสถิตราศีที่แท้จริงได้ก็จะดียิ่งขึ้น แต่ถ้ายังไม่เคยผูกดวงมาก่อน จะอ่านตามราศีเกิดไปก่อนก็พอได้)

ราศีเมษ

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ชีวิตท่านจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าที่ผ่านมาจะทุกข์ยาก ซวยซ้ำซ้อน หรือไม่ได้ผุดได้เกิดมานาน แต่ครั้งนี้จะสบายขึ้น การงาน การเงิน เรื่องที่เคยติดขัดต่าง ๆ ดีขึ้น หายใจคล่อง ไม่อึดอัดหาวเรอเบื่อโลกอีกต่อไป สุขภาพไม่ดีจะหายป่วยแล้วคราวนี้ ชีวิตเหมือนเดิมผ่านประตูชัยในที่สุด จะประสบความสำเร็จ ได้รับการยอมรับจากสังคมของคุณ เรื่องที่ต้องระวังอย่างเดียวหลังจากนี้คือ ระวังถูกโกง ถูกหักหลัง ดังนั้นอย่าไว้ใจใครให้มากนัก ต้องเผื่อเหลือเผื่อขาด เผื่อใจไว้เจ็บด้วย

ราศีพฤษภ

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ชีวิตของท่านนับจากดาวย้ายแล้ว จะมีแต่เจริญขึ้น มีโชคดี วาสนารุ่ง งานพุ่ง เงินปัง ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง เลื่อนยศ เลื่อนฐานะ ตั้งใจทำสิ่งใดแล้วย่อมสำเร็จสมดังใจปรารถนา ไม่มีคำว่าผิดหวัง แต่ต้องรู้จักรู้คุณคนอยู่เสมอ เป็นคนดี และมีความกตัญญูบูชาพ่อแม่ เป็นช่วงเวลาที่ควรใช้ลุยงานเพื่อปักเสาหลักแห่งชีวิต ทำให้ชีวิตมั่นคง ห้ามพลาด

ราศีเมถุน

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า แม้ว่าท่านจะเคยลำบากยากเข็ญ ท้อแท้ กลืนเลือดนับครั้งไม่ถ้วน น้ำตาแห้งแล้วแห้งอีก แต่หลังจากนี้ไป จะมีคนมาช่วย มาดูแล มาค้ำจุน ทำให้ลุกขึ้นยืนหยัดได้อีกครั้งอย่างสง่าผ่าเผย ที่เคยป่วย เคยจน เคยเจ็บ ก็จะพลิกกลับไปแข็งแรง ร่ำรวย มีสง่าราศี ชีวิตจะมีแต่สิ่งดี ๆ เข้ามาให้ชื่นใจ เตรียมบอกลาความจน ความทุกข์ทั้งหมดได้เลย

ราศีกรกฎ

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ชีวิตจะหลุดจากความช้ำชอก ความเจ็บปวดต่าง ๆ จะดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน แต่ก็ตามวาสนาของแต่ละท่านด้วย อย่างไรก็ตาม จะไม่ตกต่ำกว่าเดิม ดีขึ้นเห็น ๆ สบายใจได้ ความกลัดกลุ้มจะหมดไป ชีวิตจะไร้ปัญหา ยิ่งถ้าควบคุมอารมณ์ความรู้สึกได้ มีความนิ่ง ความสุขุม อย่าโกรธง่าย ไม่โมโหร้าย จะยิ่งไปได้ไกลขึ้น สมหวังมากขึ้น ไม่ตกต่ำ

ราศีสิงห์

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า จะได้ดีทุกเรื่องที่มนุษย์ทั่วไปปรารถนา มีคนคอยช่วยเหลือ โชคดีหนุนส่ง ใครเคยมีปัญหาเรื่องหุ้นส่วน คู่ครอง ทุกข์ใจมานาน หลังจากนี้ปัญหาจะหมดไป พร้อมมีคนมาเยียวยาแผลกลัดหนองให้หายช้ำ กลับมายิ้มมีความสุขได้อีกครั้ง พร้อมเริ่มต้นชีวิตใหม่ การงานรุ่งโรจน์ การเงินร่ำรวย มีกินมีใช้ไม่ได้เดือดร้อน

ราศีกันย์

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ชีวิตถึงจังหวะต้องฝ่าฟันเพื่อสร้างเนื้อสร้างตัว หรือทำกิจการของตนให้ใหญ่โตยิ่งขึ้น จากเคยจนจะรวย จากรวยจะรวยยิ่งกว่า แต่ต้องเหนื่อยเพราะดวงชะตาเป็นเช่นนั้น คำเตือนคือ ชีวิตต้องรู้จักวางอุเบกขา สิ่งใดไม่ใช่ของเราต้องปล่อยไป ปัญหาเล็กน้อยปล่อยทิ้งบ้าง ทำใจให้สงบ มีความสุขกับปัจจุบัน อดีตต้องลืม อนาคตยังมาไม่ถึง พยายามอย่าไปแบกเรื่องราวทุกข์ยากของคนอื่น เอ็นดูเขาเอ็นเราขาดนั่นแหละ เลี่ยงได้เลี่ยงเถิด

ราศีตุลย์

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า นับแต่นี้ไปชีวิตจะดีขึ้นเกือบทุกอย่าง การเงิน การงาน ความรัก สุขภาพ ดีขึ้นแบบต้องถามตัวเองเลยว่า นี่ข้าพเจ้าฝันไปหรือเปล่า อะไรมันจะดีขนาดนั้น ใคร ๆ ก็จะช่วยเหลือสนับสนุนผลักดัน ชีวิตสดใสซาบซ่า ที่เคยทุกข์มานานก็สลัดความทุกข์ทิ้งไป มองไปข้างหน้าอย่างมีความสุข เหมือนตายแล้วเกิดใหม่ เหมือนปลาได้น้ำใหม่ จำไว้นะ สิ่งดี ๆ กำลังรอคุณอยู่นะ กัดฟันวิ่งให้ถึงเส้นชัยด้วย อย่าล้มไปก่อน

ราศีพิจิก

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า จะเพิ่มดีกรีความอยากดีอยากเด่นขึ้นกว่าเดิม อยากตะกายดาว อยากได้ดีมีเงิน มีความสำคัญ อยากประสบความสำเร็จ จึงโหมกำลังใส่ทุกอย่างเพื่อให้สมปรารถนา และเมื่อดาวใหญ่ย้าย ก็ดูเหมือนว่าจะทำได้ดังหวัง แต่ก็ต้องระวังว่า อาจไปไม่ถึงดวงดาว ต้องดูทิศทางลมให้ดี และเผื่อใจไว้เจ็บบ้าง ซึ่งมนุษย์เราก็ไม่มีใครสมหวังไปทุกอย่างหรอกนะ แต่ก็จงพยายามให้ถึงที่สุด ได้แค่ไหน เอาแค่นั้น และยิ้มอย่างพอเพียง

ราศีธนู

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า จากที่เคยเหมือนติดกับ ติดหล่ม ทำอะไรก็ไม่รุ่ง ไม่ดัง ไม่เด่นสมใจเลย ดาวใหญ่ย้ายคราวนี้จะส่งผลให้สมหวังเสียที เหมือนอินทรีบินสูงผงาดฟ้า ไม่ใช่นกกระจอกอีกต่อไป ผลงานประสบความสำเร็จ ได้รับชื่อเสียงเงินทอง ตามที่หวังมานาน คนที่วาสนาน้อยอาจไม่เปรี้ยงปร้างถีงเหรียญทอง แต่แค่ได้เหรียญเงิน หรือเหรียญทองแดง บางทีก็ดีถมเถไปแล้ว

ราศีมังกร

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า จะรวยก็คราวนี้ มีเกณฑ์ร่ำรวยจากการงาน การเสี่ยง เมื่อมีเงินจับจ่ายใช้สอยเต็มกำลังก็ทำให้ความรักสะดวกโยธินไปด้วย อย่าสนใจว่าใครจะนินทาว่าใช้เงินซื้อความรัก เขาเรียกว่าซื้อความสุขต่างหาก แต่จะทุ่มเทให้ใครก็ต้องดูให้ดีหน่อย ว่าอีกฝ่ายมีความจริงใจมากน้อยแค่ไหน ไม่ใช่เอาถูกใจเราอย่างเดียว ไม่อย่างนั้นอาจเจ็บแล้วเจ็บอีก เหมือนการเงินที่ถ้าไม่รอบคอบ เสี่ยงจนหมดหน้าตัก อาจพังได้เหมือนกัน ต้องรอบคอบทุกเม็ด

ราศีกุมภ์

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ตั้งแต่ดาวใหญ่ย้าย ชีวิตจะเปลี่ยนแปลงแบบพลิกฟ้าพลิกแผ่นดิน ทุกเรื่องในชีวิตจะดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด การงาน การเงิน ความรัก สุขภาพ โชคลาภ ชื่อเสียง เกียรติยศ ตำแหน่ง และความสุขต่าง ๆ จัดเต็มเลยงานนี้ แต่อาจไปไม่ถึงดวงดาวถ้าเป็นคนชั่วร้าย ดังนั้นให้ถือศีล ทำความดี ทำบุญ ทำทาน ตามกำลังจิตใจของท่าน ห่างจากอบายมุขให้มากที่สุด ความดีและบุญบารมีจะส่งเสริมชีวิตให้ดีไปอีกนาน

ราศีมีน

ดาวพฤหัสบดีย้ายใหญ่คราวนี้ ขอทำนายว่า ยังต้องทำใจไปก่อน เหมือนดินรอฝน ต้นไม้รอน้ำ ต้องรออย่างมีความหวัง ปีหน้าค่อยว่ากันใหม่ ตอนนี้ก็ดูแลตัวเองให้ดีที่สุด คนอื่นช่างหัวมันบ้าง เก็บเงินทองไว้เยียวยาตัวเอง อย่าแจกจ่ายให้คนอื่นจนหมดตัว ปีนี้อย่าหวังได้รับความจริงใจจากใครนักเลย รักตัวเองดีที่สุด เส้นชัยชีวิตยังอีกยาวไกล ฟ้าหลังฝนย่อมงดงาม สู้ต่อไปนะ อย่าถอดใจเสียก่อน

.

ถิรปสาโท

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด