ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีสิงห์ + ราศีกันย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีสิงห์ + ราศีกันย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีสิงห์กับราศีกันย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า  ชาวราศีสิงห์กับราศีกันย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใด จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรักเป็นคนเฉย ๆ หน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยน ใจดี ใจเย็น ชอบดูแลแฟน แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ คุณก็จะเฉย ไม่ไปโวยวายอะไร มักจะเศร้าเสียใจเงียบ ๆคนเดียวมากกว่า ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน แม่หมอมองเห็นว่า ความสัมพันธ์น่าจะราบรื่นดี ลงตัวมากด้วย ไม่มีการทะเลาะเบาะแว้งแบบรุนแรง ไม่มีเหตุให้ต้องกังวล 

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีสิงห์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีกันย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีค่ะ เป็นความสัมพันธ์ที่ลงตัว ไปกันได้ดี เหมาะสมกัน คนหนึ่งสั่งการ คอยควบคุม อีกคนก็นิ่ง ๆเงียบ ๆ ไม่มีปากมีเสียง ว่าไงว่าตามกัน แม้จะมีปัญหาบ้างก็ยังไปต่อกันได้สบาย ๆ เป็นดวงคู่ที่วนเวียนไม่หนีไปไหน ครอบครัวมั่นคง ขาเตียงแข็งแรง

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

ไพ่แนะนำ 1  

เมื่อเกิดความไม่เข้าใจ หรือค้างคาใจ บางเรื่อง บางปัญหา อาจไม่จำเป็นต้องรีบคุย รีบเคลียร์ การทิ้งช่วงเว้นระยะสักวันสองวัน ปัญหาอาจจะคลี่คลายได้เอง โดยที่คุณไม่ต้องไปทำอะไรเลย แค่ปล่อยให้มันเป็นไป เวลาจะช่วยให้ทุกอย่างดีขึ้น ทำให้ชัดเจน และหมดปัญหาไปเอง ปัญหาบางอย่างอาจใช้เวลานาน คุณจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับปัญหานั้นนานพอสมควร แต่ถ้าพิจารณาแล้วว่าปัญหานั้น มันไม่ได้ส่งผลให้กับความสัมพันธ์ของคุณ คุณอยู่กับมันได้ แค่นั้นก็โอเคแล้ว ชีวิตคู่มีปัญหาด้วยกันทุกคู่ บางคู่อยู่กับปัญหานั้นมาเป็นสิบปี แต่เขาก็อยู่กันได้ ตราบที่ยังได้ใช้ชีวิตร่วมกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกัน เพียงเท่านี้ก็ดีแล้ว ลองคิดดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 2 

คนรักของคุณอาจไม่ใช่คนที่ถูกใจคุณที่สุด แต่เมื่อได้อยู่ด้วยกันเพราะรักกันแล้ว ก็ต้องยอมรับให้ได้ หลีกเลี่ยงการนำคนรักของเราไปเปรียบเทียบกับคนอื่น ข้อเสียเขา จุดด้อยเขา บางอย่างอาจจะปรับปรุงเปลี่ยนแปลงได้ ถ้าบอกหรือพูดกันตรง ๆ ช่วยกันหาทางทำให้มันดีหรือถูกใจกันมากขึ้น และมีโอกาสที่ในอนาคต คุณจะเจอคนที่ถูกใจ ถูกสเปค ขอให้นึกถึงความดี และสิ่งที่คนรักของคุณทำเพื่อคุณมาตลอดเวลาที่คบกัน ความเสียสละ ความเหน็ดเหนื่อยของเขา คนรักของคุณอาจยอมสูญเสียหลาย ๆ อย่างในชีวิตเพื่อมาอยู่ร่วมกับคุณ ให้นึกถึงจุดนี้ไว้ แล้วประคองความรักให้ดีที่สุด วางเฉยต่อคนอื่น ๆ ที่จะเข้ามาแทรกกลางระหว่างคุณสองคน

ไพ่แนะนำ 3 

ทุกครั้งที่มีปัญหาความขัดแย้ง มีความเห็นไม่ตรงกัน แล้วเกิดการทะเลาะกันอย่างรุนแรง คุณรู้ว่าคุณไม่ผิด แล้วเขาก็ไม่คิดว่าเขาผิด มันจะเกิดสถานการณ์ที่สุ่มเสี่ยงจะแตกหัก เพราะมั่นใจและแรงทั้งคู่ คุณต้องไม่คิดและมองความสัมพันธ์ในแง่ร้ายเกินความเป็นจริง เช่น บางครั้งที่ทะเลาะกันรุนแรง คนมักจะคิดไปว่าแบบนี้คงไปกันไม่รอดหรอก คงต้องเลิกกันแน่ ๆ ถ้าคุณยังรักเขา และเขายังรักคุณ ไม่เลิกแน่นอนค่ะ ให้มองข้ามความขัดแย้งนั้นไป หากยั้งตัวเองไว้ทัน ให้ยอมแพ้เขา ให้เขาชนะไป ยอมลงให้เขาก่อน แล้วทุกอย่างจะผ่านไปได้ แต่ถ้ายั้งไม่ทัน ใส่เต็มไปแล้ว ก็ให้ยึดความรักเป็นหลัก ถ้าคุณยังรักเขา และเชื่อว่าเขายังรักคุณ เดี๋ยวทุกอย่างจะดีขึ้นเอง พออารมณ์เย็นลง ทั้งคู่จะกลับมาดีกันรักกันเหมือนเดิม ไม่ต้องห่วง 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีสิงห์และราศีกันย์ ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด