ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีสิงห์ + ราศีตุลย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีสิงห์ + ราศีตุลย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีสิงห์กับราศีตุลย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีสิงห์กับชาวราศีตุลย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ชาวราศีตุลย์ เป็นคนจริงจังกับทุกเรื่อง เจ้าระเบียบ จู้จี้จุกจิกในเรื่องความรัก ไม่ยอมเสียเปรียบใคร ฉันให้เธอ เธอก็ต้องให้ฉันเท่า ๆ กัน เป็นคนที่ให้ความสำคัญกับเหตผลมากกว่าความรู้สึก ถ้าคบใครแล้วมีปัญหาที่พิจารณาแล้วว่าไปต่อไม่ไหว ก็จะเดินจากไปโดยไม่ลังเล ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกันน่าจะไปได้สวย ชีวิตคู่มีความสุขราบรื่น ไม่ค่อยมีปัญหาให้ต้องหนักใจ สบาย ๆ ค่ะ ระวังแค่เรื่องเจ้ากี้เจ้าการ ชอบควบคุมกันและกันนี่แหละ ถ้าหาจุดที่พอดีลงตัวได้ก็จะใช้ชีวิตร่วมกันสบายค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีสิงห์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีตุลย์ ความรักความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมากลาง ๆ ค่ะ ความสัมพันธ์พอไปกันไหว แต่ดูเหมือนจะไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันท่าไหร่ ดูเหมือนต่างคนต่างทำงาน มีความสุขกับงาน กับการใช้ชีวิตในแบบที่ตัวเองเลือก แต่ความสัมพันธ์ดูจะห่างเหิน อาจมีทะเลาะ หรือมีปากเสียงกันบ่อย ๆ แต่ถ้าอดทนและไม่คิดมาก ไม่อ่อนไหวเกินไป ก็คงจะพอไปรอดได้เหมือนกัน

คำแนะนำจากไพ่ เมื่อคุณสองคนต้องการใช้ชีวิตร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง 

ไพ่แนะนำ 1

ไพ่บอกว่า สิ่งที่จะทำให้คุณเลิกกันหรือไปกันไม่รอด คือเรื่องความห่างไกล หรือเรียกรักทางไกล และความสัมพันธ์ที่เน้นทำงานหาเงิน มากกว่าที่จะเน้นการประคองความรัก ดังนั้น หากคุณต้องการให้ความรักความสัมพันธ์ไปรอด ต้องอย่าอยู่ไกลกัน ถ้าเลี่ยงไม่ได้ จะต้องมีการจัดสรรเวลาในการเจอกัน ได้พูดคุยกันทุกวัน ส่งความห่วงใย และกำลังใจกันไม่ให้ขาดตอนขาดช่วง นี่อาจจะพอทดแทนได้บ้าง และอีกเรื่องหนึ่งคือ ควรจะแต่งงานหรือใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน เมื่อมีความพร้อมเรื่องเงิน เรื่องฐานะ ในระดับมีบ้านมีรถพร้อม หากเริ่มจากศูนย์เลย เรื่องเงินอาจจะเป็นปัญหาที่ทำให้ชีวิตคู่ะไปไม่รอด ลองพิจารณาดูนะคะ

ไพ่แนะนำ 2

การมีกิจกรรมสันทนาการ กิจกรรมที่สนุกสนานผ่อนคลายร่วมกัน เป็นสิ่งจำเป็น ไพ่แนะนำเรื่องการหาเวลาเดินทางท่องเที่ยวร่วมกันบ่อย ๆ เป็นการเดินทางไกลยิ่งดี จะไปเที่ยวสองคน หรือไปกับครอบครัวก็ไม่มีปัญหา เป็นการสร้างบรรยากาศของการมีความสุขร่วมกัน จะทำให้ความรักและความสัมพันธ์แน่นแฟ้น สดชื่น มีชีวิตชีวาค่ะ

ไพ่แนะนำ 3 

เมื่อใดที่มีปัญหาค้างคาใจ ไม่เข้าใจ หรือไม่พอใจกัน ต้องแสดงออกให้ชัดเจนว่า ไม่พอใจหรือต้องการคำตอบ หลีกเลี่ยงการงอน หรือแสดงอาการน้อยใจ เพื่อให้อีกฝ่ายง้อ หรือมาถามไถ่ มาเอาอกเอาใจ คู่อื่นอาจจะใช้วิธีนี้ได้ แต่คู่ของคุณต้องให้ชัดเจนที่สุดถามตรง ๆ พูดตรง ๆ น่าจะดีกว่า แต่ยกเว้นสิ่งที่ค้างคาใจคุณ เป็นไปได้ก็ใช้การไปสอดแนม ไปส่องเรื่องของเขา อันนี้ต้องอ้อมหน่อย ซึ่งคุณต้องหาเทคนิคเอาเอง ว่าทำอย่างไร จึงจะได้คำตอบที่ชัดเจนจากเขา 

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีสิงห์และราศีตุลย์ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข ครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด