ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี9. THE HERMIT ไพ่ฤาษี ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

9. THE HERMIT ไพ่ฤาษี ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

9. THE HERMIT : ความหมายไพ่ยิปซี
9. THE HERMIT : ความหมายไพ่ยิปซี

9. THE HERMIT ไพ่ฤาษี 

ความหมายโดยรวม THE HERMIT เป็นช่วงเวลาของการศึกษาหาความรู้ ความสันโดษ ชีวิตที่ราบเรียบ ไม่มีอะไรตื่นเต้น หวือหวา ให้ความสำคัญกับโลกภายใน การทบทวนตัวเองในทุกด้าน

การงาน : ชอบทำงานคนเดียว การงานไปได้เรื่อย ๆ ราบรื่น ราบเรียบ เป็นช่วงที่ใช้เวลาในการศึกษาหาความรู้เพิ่มเติม เพื่อทำผลงานให้ดีมากขึ้น เพื่อสร้างความก้าวหน้าในอนาคต งานเพื่อสังคม

การเงิน : ได้เงินจากความรู้ ความชำนาญ พอมีพอกิน มีเงินใช้จ่ายตามสมควร ไม่เดือดร้อน ระมัดระวังในการใช้จ่าย รู้ว่าต้องประหยัด จ่ายเงินน้อยมาก เป็นช่วงประหยัด

ความรัก : คนโสด รักสันโดษ ชอบอยู่คนเดียว อยู่กับตัวเองมากกว่าจะให้คนอื่นมาวุ่นวายกับชีวิต อาจมีคนรักเก่ากลับเข้ามาคุยอีกครั้ง ยังวนเวียนคิดถึงคนรักเก่า คนมีแฟน มีคู่ ความรักราบเรียบ ไม่หวือหวา ความรู้สึกห่างเหิน ความรักเริ่มจืดชืด อาจต้องไตร่ตรองเรื่องความสัมพันธ์อีกครั้ง

สุขภาพ : อ่อนเพลีย ขาดการออกกำลังกาย มีปัญหาเกี่ยวกับสายตา

โชคลาภ : ญาติผู้ใหญ่ ผู้สูงอายุ จะนำโชคลาภมาให้

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!