หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีสิงห์ + ราศีมังกร" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีสิงห์ + ราศีมังกร” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีสิงห์กับราศีมังกร มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไรจึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีสิงห์กับชาวราศีมังกรทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีสิงห์เป็นคนเก่ง เฉลียวฉลาด มั่นใจในตัวเอง แต่ดื้อรั้น ทำอะไรก็ต้องให้ได้ดั่งใจ ไม่ยอมแพ้ ถ้าต้องการแล้วฉันต้องได้ ไม่ยอมอ่อนข้อให้ใครง่าย ๆ ด้วย ต้องการการยอมรับ ชอบสั่ง ชอบเป็นคนควบคุมทุกอย่าง เจ้ากี้เจ้าการทุกเรื่องก็ว่าได้

ชาวราศีมังกรเป็นคนอารมณ์รุนแรง โมโหร้าย ดื้อรั้น ใช้อารมณ์ในการตัดสินปัญหามากกว่าที่จะใช้เหตุผล ขี้หึง ขี้หวง ทุกการกระทำขึ้นกับอารมณ์ล้วน ๆ เป็นคนที่ถ้าหมกมุ่นหรือลุ่มหลงกับเรื่องใดแล้วจะถอนตัวได้ยากมาก ถ้าลุ่มหลงการทำงานก็ดีไป แต่ในด้านความรัก ถ้าลุ่มหลงคนอื่นนี่เป็นเรื่องทีเดียว

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน อาจจะมีปัญหาทะเลาะเบาะแว้งกันบ่อย ๆ เรื่องหึงหวง เรื่องที่ไม่ได้ดั่งใจ หรือการควบคุมกันเกินไป แต่ไม่น่าจะมีอะไรรุนแรงจนแตกหักง่าย ๆ นอกจากคุณจะหมดรักกันแล้ว ดังนั้นมองว่า ไปกันได้ค่ะ

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีสิงห์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีมังกร ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีผิดคาด ความสัมพันธ์มีความสุข สบายใจ อาจจะมีเรื่องหึงหวงบ้าง แอบคบแอบคุยกับคนอื่นบ้างแต่ครอบครัวก็ยังเป็นครอบครัว ยังมั่นคง ดูแลเอาใจใส่กัน ช่วยกันผลักดันให้ครอบครัวอยู่ต่ออย่างมั่นคง นั่นหมายความว่า ปัญหาเรื่องหึงหวงมี แต่เคลียร์กันได้ตลอด ก็สามารถอยู่กันรอดค่ะ

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ต้องรู้จักปล่อยวาง วางเฉย และให้อภัย เพื่อรักษาความสัมพันธ์ไว้ให้ได้ ความหึงหวง การแสดงความเป็นเจ้าของมีได้ แต่ให้อยู่ในขอบเขตที่จะไม่เกิดการทะเลาะหรือมีปากเสียงกันขั้นรุนแรง เคลียร์จบก็คือจบ ปล่อยวาง และทำใจว่า เรื่องแบบนี้มันต้องมี แต่เมื่อเป้าหมายเราคือรักษาครอบครัวเอาไว้ เราก็ต้ออดทนและให้อภัยค่ะ

ไพ่แนะนำ 2 

คุณสองคนเป็นคนเก่ง มั่นใจในตัวเองทั้งคู่ เวลาเกิดปัญหาจึงมีแนวโน้มว่าจะไม่ค่อยแคร์กันเท่าไหร่ เธอเก่งนักเธอก็ไปเลย ฉันไม่แคร์ ไพ่บอกว่า อย่าด่วนตัดสินใจเมื่อปัญหาที่เกิดขึ้น หากเริ่มมีทีท่าจะรุนแรงมากขึ้น ให้คุณหลบไปก่อน หรือเดินออกไปก่อน ถอยไปตั้งหลักเพื่อประเมินสถานการณ์ และหาทางแก้ไขปัญหา แล้วค่อยไปคุยและเคลียร์กันทีหลัง ไม่ต้องห่วงว่าพอเดินออกมาแล้วจะเลิกกันหรือเปล่า ขอบอกว่า ตราบที่คุณสองคนยังรักกัน เดี๋ยวก็กลับมาคืนดีเหมือนเดิมค่ะ อย่าด่วนตัดสินใจเลิก แค่หลบก็พอ

ไพ่แนะนำ 3 

เมื่อใครทำผิดต่ออีกฝ่าย การง้อขอคืนดีต้องง้อด้วยเงิน หรือของมีค่าเท่านั้น จะคืนดีกันเร็วมาก หรือในโอกาสพิเศษ เช่น วันสำคัญสำหรับคุณสองคน ต้องเซอร์ไพรส์ด้วยของมีค่า อาจเป็นเงินเครื่องประดับ เพชร ทอง หรือจะเป็นโทรศัพท์ใหม่ คอมพิวเตอร์ โน้ตบุ๊ก ไอแพดเครื่องใหม่ สิ่งเหล่านี้จะมีผลต่อความรักของคุณสองคนมากทีเดียว จะช่วยลดปัญหาต่าง ๆ ได้เยอะ ต้องลองทำดูนะคะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้ออาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีสิงห์และราศีมังกร ที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้