ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกันย์ + ราศีกันย์" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกันย์ + ราศีกันย์” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกันย์กับราศีกันย์ มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่เป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกันย์ทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนรักสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก นับว่าเป็นคนเฉย ๆ กับเรื่องนี้อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูคนรัก แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ยังไง คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร เศร้า หรือเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน จะเป็นความสัมพันธ์ที่ราบรื่น ราบเรียบ อาจจะไม่ได้ตื่นเต้นหวือหวา แต่ก็รักกัน และเข้าใจในตัวตนของกันและกัน ถือว่าไม่น่าห่วงค่ะ รอดแน่นอน

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกันย์ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีกันย์ ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีพอสมควร ความสัมพันธ์มั่นคงดี แต่ออกไปในทางน่าเบื่อ ไม่หวือหวา แต่ก็ไปได้เรื่อย ๆ นะ แม้จะมีความรู้สึกอึดอัดบ้าง มีช่วงที่ไม่ค่อยมีความสุขบ้าง แต่ด้วยความที่อดทนเก่ง จึงทำให้ครองคู่กันไปนาน มีความมั่นคง

อย่างไรก็ตาม มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไร จึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ในความสัมพันธ์ ฝ่ายหญิงต้องมีความเป็นแม่บ้านแม่เรือน ไม่ว่าคุณจะชอบหรือไม่ สันทัดหรือไม่ ก็ต้องพยายามค่ะ ฝ่ายหญิงควรดูแลบ้าน ดูแลเรื่องอาหารการกิน ดูแลแฟน เอาอกเอาใจ เป็นผู้ตาม สิ่งเหล่านี้จะทำให้ชีวิตคู่ของคุณไปได้ดี มีความมั่นคง หากคุณเป็นผู้หญิง และทำงานนอกบ้านด้วย แม้จะเหนื่อยแค่ไหน แต่เรื่องในบ้าน ต้องไม่บกพร่องค่ะ

ไพ่แนะนำ 2 

คุณต้องยอมรับในข้อดีข้อเสียของกันและกัน แม้คุณจะราศีเดียวกัน แต่เกิดต่างวัน ต่างเดือน ต่างปี ย่อมมีนิสัยที่แตกต่างกันบ้างอยู่แล้ว ข้อเสียของแต่ละคน หากปรับปรุงได้ก็ควรทำ แม้มันยากมากก็ต้องพยายามยอมรับให้ได้ แล้วนำเอาข้อดีของอีกฝ่ายมาพิจารณาให้คะแนนด้วย เช่น แฟนคุณอาจจะมีข้อเสียที่ทำให้คุณไม่โอเค แต่ข้อดีของเขาก็มี แล้วนำมาลบล้างไป ทำให้สามารถอยู่ด้วยกันได้ ขอให้เพ่งมองที่ข้อดีของแฟนมากกว่าคอยจับผิดข้อเสียของเขา ต้องยอมรับว่าไม่มีใครสมบูรณ์แบบ แม้แต่ตัวคุณเอง

ไพ่แนะนำ 3

เมื่อใดที่มีปัญหา มีข้อขัดแย้งที่ทำให้คุณคิดว่า ไม่ไหวแล้ว ต้องเลิกแล้วล่ะ คงไปกันไม่รอดแน่ ไพ่แนะนำว่าคุณต้องอดทนก่อน ให้นึกถึงช่วงเวลาที่คุณสองคนลำบากมาด้วยกัน ร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา นึกถึงสิ่งที่เขาทำเพื่อคุณ ช่วยเหลือคุณ ดูแลคุณ ไม่ว่าจะเป็นการดูแล ห่วงใย หรือบางคู่ก็ดูแลช่วยเหลือกันเรื่องเงิน ช่วยแก้ไขปัญหาต่าง ๆ ต้องไม่ลืมเรื่องราวเหล่านี้ เมื่อคิดได้ คุณจะตระหนักว่า ปญหาในวันนี้ไม่หนักเท่าปัญหาที่คุณสองคนร่วมกันฝ่าฟันมาในวันก่อน ดังนั้นจงอดทนให้ถึงที่สุด เพื่อรักษาครอบครัว และรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ค่ะ

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มันมีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วยนะคะ

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกันย์ทุกท่านที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไปนะคะ

โอกาสหน้ามาพบกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!