ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวง"อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง" ชี้ 5 ราศีดวงดีเกรด A ในเดือนพฤศจิกายน 2564

“อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง” ชี้ 5 ราศีดวงดีเกรด A ในเดือนพฤศจิกายน 2564

สวัสดีครับ ท่านผู้อ่าน วันนี้อาจารย์จะมาคัดเลือก 5 ราศีที่อาจารย์วิเคราะห์ดวงชะตาในแง่มุมต่าง ๆ แล้ว มองเห็นว่า มีเกณฑ์ดวงดีในระดับเกรด A ประจำเดือนพฤศจิกายน 2564 ด้วยโหราศาสตร์ชั้นสูงจากตำราโบราณที่ได้รับถ่ายทอดมาจากอาจารย์ของอาจารย์อีกที จะเป็นราศีใดบ้างนั้น ลองไปอ่านดูนะครับ

ราศีเมษ

เดือนนี้มีเกณฑ์รับโชคด้านการงาน คนว่างงานมีโอกาสได้งานทำสูงกว่าที่ผ่านมา อาจมีคนมาชวนทำงานด้วย ส่วนเจ้าของธุรกิจ เจ้าของกิจการต่าง ๆ จะประสบความสำเร็จตามเป้าหมายที่วางไว้ คนทำงานในบริษัท องค์กรต่าง ๆ ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจจะได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความสำคัญมากขึ้นจากผู้บังคับบัญชา การเงินไม่มีปัญหา มีใช้สบาย ๆ ไม่ขาดมือ

ระดับดวงดี ให้เกรด A (สูงสุดคือ A+)

ราศีพฤษภ

เดือนนี้การงานก้าวหน้า ทำงานเก่ง ทำงานสำเร็จ มีประสิทธิภาพ หัวหน้าให้การยอมรับ ถ้าเป็นเจ้าของกิจการก็ยิ่งเจริญขึ้นไปอีก สามารถปรับปรุงคุณภาพของสินค้าหรือบริการให้ดีขึ้น ลูกค้านิยมชมชอบ คนมีความรักสามารถดูแลความรักได้ดี หากมีปัญหาใด ๆ ก็จะแก้ไขได้ สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บป่วย ใครป่วยมาก่อนหน้านี้ก็จะหายดี หรือค่อยยังชั่วขึ้น ได้ยาใหม่ หรือวิธีรักษาที่ดีกว่าเดิม

ระดับดวงดี ให้เกรด A (สูงสุดคือ A+)

ราศีกรกฎ

เดือนนี้ทำงานได้ดี ได้แสดงความสามารถ มีความสำเร็จ ผู้ใหญ่ชมเชย ได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง ถ้าอยากทำกิจการส่วนตัวก็เหมาะสม ทำแล้วจะเจริญก้าวหน้าดี กิจการเป็นปึกแผ่นมั่นคง รายได้ดี ไม่ว่าจะรับรายได้จากงานหลักหรืองานเสริม รายได้เริ่มไปในทิศทางที่หวังไว้ อาจจะยังไม่มากนัก แต่มีความมั่นคง แน่นอน มีเกณฑ์จะกลับไปคืนดีกับแฟนเก่า หรือแฟนเก่าติดต่อมาหา สุขภาพดี แข็งแรง แต่อาจมีเหนื่อย ๆ บ้าง

ระดับดวงดี ให้เกรด A (สูงสุดคือ A+)

ราศีกันย์

เดือนนี้การงานของคนที่เป็นเจ้าของกิจการ ไม่ว่าจะขนาดเล็กหรือใหญ่ จะมีความก้าวหน้า ความสำเร็จ การพัฒนาต่อยอด การขยายสาขา หรือขนาดของกิจการ ช่วงนี้คุณต้องทำงานหลายด้านซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับความสำเร็จทั้งนั้น ด้านลูกจ้าง พนักงาน ข้าราชการ พนักงานรัฐวิสาหกิจจะได้เลื่อนขั้น เลื่อนตำแหน่ง หรือได้รับความไว้ใจจากผู้บังคับบัญชา และมอบหมายงานที่มีความสำคัญ ต้องรับผิดชอบมากขึ้น มีเกณฑ์รับโชคใหญ่ รวยเป็นเศรษฐีอย่างไม่ทันตั้งตัว ถ้าไม่ถูกสลากกินแบ่งก็ต้องได้รับมรดก หรือไม่ก็กิจการที่ทำอยู่ได้กำไรดีมาก สรุปว่ารายรับมากกว่ารายจ่าย รายรับมาจากหลายช่องทาง เรื่องเงินจึงไม่มีปัญหา มีให้ใช้ไม่ขาดมือ

ระดับดวงดี ให้เกรด A (สูงสุดคือ A+)

ราศีกุมภ์

เดือนนี้การงานมีโชคดี มีความเจริญก้าวหน้า เพราะฝีมือดี ทำงานเก่ง เหมาะที่จะทำงานในระดับสูง หรือเป็นเจ้าของกิจการ ทำเอง รวยเอง สบายมาก คนที่ว่างงานไปสมัครงานก็ได้สมดังใจนึก แต่ต้องมีผลงานไปนำเสนอฝ่ายบุคคลหรือคนสัมภาษณ์งานด้วยนะ การเงินดี ไม่มีปัญหาเรื่องสภาพคล่อง มีใช้จ่ายตามปกติ เจ้าของกิจการต่าง ๆ จะได้รับผลกำไรตามความสามารถของตัวเอง ซึ่งมีแนวโน้มเป็นบวก ได้ผลประโยชน์มากขึ้น แต่ได้เงินมาควรเน้นสะสมไว้เป็นทุนสำรอง มากกว่านำไปใช้จ่ายแบบสุรุ่ยสุร่าย

ระดับดวงดี ให้เกรด A (สูงสุดคือ A+)

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด