ดูดวงแม่นๆ ราศีเมถุน (มิถุน) ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดทั้ง-12-ราศี-แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีเมถุนหรือราศีมิถุน เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีเมถุนได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีเมถุน “จะรุ่งหรือจะร่วง” 

การงานราศีเมถุน 2565

ปี 2565 สำหรับชาวเมถุน ถือว่าเป็นปีที่เหมาะกับการลงทุนขยับขยายงาน ขยายสาขา เหมาะกับการเริ่มต้นทำอะไรใหม่ ๆ เป็นปีที่งานมั่นคง ประสบความสำเร็จในสิ่งทำ ช่วงต้นปีเป็นช่วงเวลาที่ต้องหยุดเพื่อทบทวน ประเมินสถานการณ์เรื่องงานของคุณ รวมถึงการคิด วิเคราะห์ วางแผนงาน หรือแผนการลงทุนในกิจการต่าง ๆ โดยรวมแล้วสถานการณ์เรื่องงานจะดีกว่าเดิมในทุกอาชีพ

คนที่ทำงานประจำมีโอกาสก้าวหน้า ได้เลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง หรืออาจมีการเปลี่ยนแผนก ย้ายแผนก ย้ายงาน แล้วทุกอย่างจะดีขึ้น มั่นคงมากขึ้น ตั้งแต่กลางปีเป็นต้นไป จะก้าวหน้าเติบโตอย่างเต็มที่

ทางด้านคนทำธุรกิจต้องขยายสาขา ขยายขอบข่ายธุรกิจ มีการทำธุรกิจมากกว่าหนึ่งอย่างจะยิ่งดี คุณต้องไม่หยุดอยู่กับที่ ขอให้ในปี 2565 เน้นการเติบโตขยับขยาย จะก้าวหน้าค่ะ 

สิ่งที่ต้องระมัดระวังสำหรับชาวราศีเมถุนทุกอาชีพ คือ เรื่องเอกสาร สัญญา คดีความ หากคุณต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องทางกฎหาย ต้องเน้นความถูกต้อง รอบคอบ ละเอียดถี่ถ้วน พลาดพลั้งมาอาจต้องมีคดีความ ขึ้นโรงขึ้นศาล ต้องระวังเต็มอัตราศึกค่ะ  

สรุปสั้น ๆ ว่า ปี2565 งานดีเด่น ก้าวหน้า มั่นคง สมดังที่ตั้งใจค่ะ

การเงินราศีเมถุน 2565

ในปี 2565 คล่องตัวดีมาก ความสำเร็จของงาน ความสำเร็จจากการลงทุน เริ่มได้เงินเป็นกอบเป็นกำ คุณไม่ต้องเป็นห่วงว่า การเงินจะมีปัญหา ไม่มีค่ะ ทุกอย่างราบรื่น สิ่งที่ทุ่มเทไปในเรื่องงานจะไม่เสียเปล่าแน่นอน แต่ต้องลุยงานพอสมควร สำหรับท่านที่กำลังมีปัญหาด้านการเงินในปี 2564 อย่าเพิ่งใจถอดใจ ปีหน้าทุกอย่างจะดีขึ้น ดวงคุณจะมีผู้ใหญ่เอ็นดูให้การช่วยเหลือ ใครเป็นปล่อยกู้ ให้คนยืมเงินไป ลูกหนี้จะหาเงินมาคืนให้คุณได้ ไม่ต้องกังวล 

ข้อที่ต้องระมัดระวังคือ คุณใช้จ่ายเงินมือเติบมาก ใช้สะบัดเลย หนักไปทางการกิน การเที่ยว เรียกว่าจ่ายไม่ยั้ง คนมีเงินอย่งคุณ เล็ก ๆ ไม่ ใหญ่ ๆ ต้องจัด ก็ขอให้เบา ๆ มือหน่อยนะคะ

ความรักราศีเมถุน 2565

คนโสด ปี 2565 ช่วงครึ่งปีแรก ชาวราศีเมถุนมีปัญหาเรื่องอื่น ๆ ทั้งในปัจจุบันและอดีต ทำให้คุณไม่ค่อยเปิดใจยอมรับความรักใหม่ ๆ อาจจะด้วยความที่ผิดหวังมาเยอะ เจ็บมาเยอะ แผลเก่ายังไม่หาย แฟนเก่าคุณยังไม่ลืม ยังรอ ยังส่องเขาอยู่ ก็จะเป็นช่วงเวลาที่อึดอัด ไม่ค่อยมีความสุข แต่หากคุณได้อ่านคำทำนายนี้ก็ปล่อยวางบ้าง แล้วก้าวต่อไปให้ได้ ช่วงกลางปีต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองขนานใหญ่ เสื้อผ้า หน้าผม เพื่อต้อนรับโอกาสใหม่ ๆ คนใหม่ ๆ ที่จะเข้ามา มีแนวโน้มว่าจะเริ่มมีคนเข้ามาคุย แต่อาจจะไม่ถึงขั้นตกลงปลงใจคบเป็นแฟน เพราะแผลใจคุณยังไม่หายดี ยังมีวนเวียนเรื่องเก่าบ้าง บางท่านแฟนเก่าจะวนเวียนกลับมาทำให้คุณเจ็บซ้ำสอง โดยที่ไม่มีความคืบหน้าใด ๆ เหมือนกลับมาให้คุณลังเลเฉย ๆ เรื่องนี้ต้องพิจารณาตามสถานการณ์ คนโสดเมถุน ปี 2565 ความรักของคุณยังคาดหวังอะไรไม่ได้ค่ะ 

คนมีคู่ ปี 2565 ความสัมพันธ์จะออกไปในทางตึงเครียดพอสมควร ช่วงครึ่งปีแรกคุณก็ยุ่ง มีปัญหาส่วนตัว ทั้งเรื่องงาน เรื่องอื่น ๆ คู่ของคุณก็เช่นเดียวกัน ทำให้เวลาพูดคุยกันหรืออยู่ด้วยกัน บรรยากาศจะตึง ๆ บางคู่อาจจะมีปากมีเสียงเล็ก ๆ น้อย ๆ บ้าง หากใจเย็น ค่อยพูดค่อยคุย และพยายามปล่อยวางปัญหาต่าง ๆ น่าจะทำให้เรื่องความรักมีความสุข และผ่อนคลายมากขึ้น 

ช่วงกลางปี ทุกอย่างจะดีขึ้น มีเรื่องดี ๆ ทำให้คุณสองคนมีความสุข มีการดูแลเอาใจใส่ ที่มีปัญหาจะกลับมาดีกันเหมือนเดิม มีความสุขสมหวังชื่นมื่นขึ้นมาก แต่พอช่วงปลายปีจะเริ่มมีปัญหาอีก ดูเหมือนปัญหาเก่าที่คาราคาซัง ปัญหาที่ซุกไว้ไม่ได้รับการแก้ไข ทางที่ดีคุณสองคนอาจจะต้องถือโอกาสที่ระยะนี้ความรักลงตัวสุด ๆ มาพุดคุย เคลียร์ปัญหา หาทางแก้ไขร่วมกัน หรือหาทางที่จะพัฒนาความสัมพันธ์ให้ก้าวต่อไปได้ อาจต้องมีการปรับมุมมอง ปรับรูปแบบความสัมพันธ์ใหม่ เพิ่มความสดใส มีชีวิตชีวามากขึ้น อยู่ที่คุณสองคนจะตกลงกันนะคะ คู่ไหนมี่มีปัญหากันอยู่ แล้วกลัวว่า ปี 2565 จะรอดไหม จะเลิกกันไหม ขอบอกว่าไม่ถึงขั้นนั้นค่ะ ยังอยู่ ยังต้องอดทนกันต่อไป 

สุขภาพราศีเมถุน 2565

แข็งแรง ระวังเป็นพิเศษคือการบาดเจ็บจากการขาดความระมัดระวัง ใจร้อน วู่วาม มักจะมีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก และกล้ามเนื้อเป็นส่วนใหญ่

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีเมถุนจะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง โอกาสหน้ามาเจออันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีเมถุน “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

ใส่ความเห็น