หน้าแรกดูดวงอาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง เผย 3 ราศีมีเกณฑ์รับเงินรวยอู่ฟู่ ในเดือนพฤศจิกายน 2564

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง เผย 3 ราศีมีเกณฑ์รับเงินรวยอู่ฟู่ ในเดือนพฤศจิกายน 2564

มาแล้ว ดวง 3 ราศีเบ่งบานทางการเงิน เร็ว ๆ ราศีใดจะรับทรัพย์ รับเงินก้อนโต ราศีคนมีเงินจับทั่วร่าง ช่วงนี้คนอยากรวยขอให้เน้นทำทานแก่คนยากไร้ เดินไปไหนเจอคนจนให้ควักเงินแจกตามกำลังทรัพย์ มีน้อยให้น้อย มีมากให้น้อยหรือมากก็เอาที่สบายใจ นี่คือทริคที่จะช่วยเร่งความรวยให้เด่นชัดขึ้น ซึ่งตามที่ อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง หมอดูชื่อดังได้เปิดเผยคำทำนายล่าสุด ราศีที่มีเกณฑ์รับเงินรวยอู่ฟู่ในเดือนพฤศจิกายน ได้แก่ ราศีสิงห์ ราศีกันย์ แล้วก็ราศีธนู รายละเอียดมีดังต่อไปนี้

ราศีสิงห์

เดือนนี้ชาวราศีสิงห์จะมีโชคทางการเงินอย่างแน่นอน เสียงแจ้งเตือนโนติฟิเคชั่นจากแอพธนาคารดังรัว ๆ จนคุณตาค้าง ไม่ได้โดนดูดเงินออกนะ แต่เป็นการดูดเข้ามา สภาพคล่องทางการเงินจะดีกว่าเดือนตุลาคม ได้เงินมามากมายก็เอาไปใช้กันสบายใจ ลาก่อนความจน แต่ขอเตือนว่าควรเก็บออมไว้บ้าง เพราะคนเรามันไม่ได้โชคดีกันตลอดไป

ราศีกันย์

เดือนนี้ชาวราศีกันย์จะรับโชคใหญ่ กลายเป็นเศรษฐีตัวจริง เป็นคนรวยประจำเดือนพฤศจิกายนไปแบบง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องออกแรงเบ่งหน้าดำหน้าแดง แต่เงินก็ไหลพรวดออกมาอย่างไม่มีปัญหา ช่องทางได้เงินจะออกไปแนวรับมรดก หรือไม่ก็ถูกสลากกินแบ่งรางวัลใหญ่ ๆ ยิ่งซื้อเยอะยิ่งมี่โอกาสได้เงินก้อนโต จัดไปอย่าให้เสีย แต่ยังไงก็อย่าถึงขั้นขายบ้านไปซื้อก็แล้วกัน

ราศีธนู

เดือนนี้ชาวราศีธนูเรื่องเงินจะคล่องมือดีเหลือเกิน อาจไม่ถึงขั้นกลายเป็นเศรษฐีเหมือนชาวราศีกันย์ นั่นเขาวาสนาดีสุด ๆ ในเดือนพฤศจิกายน แต่ชาวราศีธนูนั้นขอบอกว่า เรื่องขัดสนไม่มีแน่นอน เดือนนี้จะมีเงินใช้สบาย ๆ ไม่อายคนรวยที่นั่งอยู่ข้าง ๆ ก็ดีถมไปแล้ว

และสุดท้ายนี้ ขอฝากถึงคนมีเงิน คนรวย รวยแล้วยังไงก็อย่าลืมทำบุญทำทานเสริมดวงเสริมบารมีต่อไป จะได้รวยอย่างต่อเนื่อง เพื่อจะไม่กลับมาอับจนอีก.

หมายเหตุ อ่านได้ทั้งราศีและลัคนา เพราะเป็นการดูดวงในแบบมหภาค

เรียบเรียงโดย กองบรรณาธิการ

กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

สุขภาพ

บทความอื่น ๆ

ดูดวง

วรรณกรรมไทย

ผ่านไปแวะกิน

ขออภัยในความไม่สะดวกสำหรับการคัดลอกเนื้อหานี้