ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวง5 ปีนักษัตรดวงเฮง ลุ้นรับเงินก้อนโต งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

5 ปีนักษัตรดวงเฮง ลุ้นรับเงินก้อนโต งวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ กลับมาพบกับคำทำนาย 5 ปีนักษัตรดวงเฮง มีลุ้นรับโชคใหญ่ งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 กัน ครั้งนี้ก็เช่นเคย เราจะมาลุ้นกันว่า คนเกิดปีนักษัตรไหนจะดวงดี ดวงเฮง ดวงจะรวยกว่าคนอื่น ๆ ทั้งนี้ขอให้ทุกท่านอ่านคำทำนายเพื่อเป็นความหวัง หรือจะอ่านกันเล่นสนุก ๆ เพื่อความบันเทิงก็ได้

และโปรดทราบว่า การทำนายเรื่อง 5 ปีนักษัตรดวงเฮง เป็นการจัดลำดับดวงดีเด่นจากการการเปิดไพ่ยิปซีแม่น ๆ ซึ่งจะว่าไปแล้ว ทั้ง 5 ปีนักษัตรนี้ ล้วนแล้วแต่มีเกณฑ์จะได้รับโชคเหมือนกัน ปีนักษัตรไหนจะได้โชคลาภมากหรือน้อย เรื่องนี้ก็อยู่ที่พื้นดวงแต่ละท่านด้วย อันดับหนึ่งจะมีโอกาสมากกว่าอันดับอื่น ๆ โดยในคำทำนายนี้ แม่หมอจะเน้นที่แนวทางเสริมดวงโชคลาภสำหรับแต่ละปีนักษัตรเป็นหลัก ยังไงก็ขอให้ลุ้นกันพอประมาณ อย่าให้ตัวเองต้องเดือดร้อนนะคะ 

ปีนักษัตรลุ้นรับโชคใหญ่ งวดประจำวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564

อันดับที่ 5 ได้แก่ คนเกิดปีวอก

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภของคุณมาจากครอบครัว ต้องอาศัยดวงของคนในครอบครัว เลือกคนที่ดวงดีที่สุด วานเขาซื้อล็อตเตอรีให้ หรือซื้อตามเขาก็ได้ เลขนำโชคของคุณได้แก่เลขที่เกี่ยวกับบ้าน ครอบครัว เลขที่บ้าน วันขึ้นบ้านใหม่ วันย้ายเข้าบ้าน วันที่เป็นฤกษ์ดีเกี่ยวกับบ้านของคุณ งวดนี้ซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิง แต่งตัวดี จัดเต็ม เสื้อผ้า หน้าผม ดูหรูหรา เรียกว่าไฮโซชัด ๆ ซื้อกับคนนี้แหละ และสำหรับคนเกิดปีวอก งวดนี้การถวายสังฆทานจะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ค่ะ เฮง ๆ รวย ๆ ทุกท่านนะคะ

อันดับที่ 4 ได้แก่ คนเกิดปีมะโรง

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภของคุณจะมาแบบไม่ทันตั้งตัว มาแบบไม่คาดฝัน ไม่ได้ตั้งใจซื้อ ก็มีคนมาขายล็อตเตอรีให้ เลขที่ไม่ได้ตั้งใจ แต่จับพลัดจับผลูหยิบมา และเลขนำโชคของคุณอาจเกี่ยวข้องกับอุบัติเหตุ ไม่ว่าจะเป็นอุบัติเหตุที่เกี่ยวกับคุณ หรือไม่เกี่ยวก็ได้ แต่คุณบังเอิญเจอ โดยไม่ได้วางแผนมาก่อน สำหรับคนเกิดปีมะโรง งวดนี้การกินเจ 7 วัน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ นะคะ

อันดับที่ 3 ได้แก่ คนเกิดปีกุน

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้โชคลาภมาจากการเดินทางนะคะ ต้องเดินทางก่อนจึงจะมีโชค ยิ่งเดินทางไกลยิ่งเหมาะ หรือจะซื้อล็อตเตอรีช่วงเดินทางก็ได้ เลขนำโชคของคุณต้องเป็นเลขมาจากทางไกล มาจากทางออนไลน์ยิ่งดี เลขดังทางออนไลน์ เลขที่คนแชร์มาเยอะ ๆ หรือจะเป็นเลขที่มีคนรู้จักไปเสาะหามาจากทางไกลก็ได้เช่นกัน แนะนำซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิง แต่งตัวดี ดูดี ออกแนวสวยลึกลับ มีเสน่ห์ น่าค้นหา ลองมอง ๆ ดู สำหรับคนเกิดปีกุน งวดนี้การสวดมนต์ขอพรจากสิ่งศักดิ์สิทธิ์และการถวายสังฆทาน จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณค่ะ ขอให้เฮง ๆ รับทรัพย์ก้อนใหญ่ทุกท่าน

อันดับที่ 2 ได้แก่ คนเกิดปีขาล

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้ผู้หญิงให้โชค ต้องอาศัยดวงผู้หญิงข้างกาย ไม่ว่าจะเป็นแฟน เพื่อน หรือพี่น้อง หรือคุณอาจจะเลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิงก็ได้เช่นกัน เลือกซื้อจากคนขายผู้หญิงที่แต่งตัวดี คล่องแคล่ว ขายของเก่ง เลขนำโชคคุณมาจากทางไกล ข้ามน้ำข้ามทะเลมา หาแหล่งที่มาไม่เจอ ไม่รู้มาจากไหน แต่บอกต่อ ๆ กันมา อย่าเลือกที่คุณชอบ ให้เลือกเลขที่คุณไม่ชอบ ตัวที่คุณตัดออกนั่นแหละ จะทำให้โมโหตัวเองที่ไม่ซื้อ สำหรับคนเกิดปีขาล งวดนี้การทำบุญปล่อยสัตว์ ให้ชีวิตสัตว์ จะช่วยเสริมดวงโชคลาภ เฮง ๆรวย ๆ ทุกท่าน

อันดับที่ 1 ได้แก่ คนเกิดปีมะเมีย

รายละเอียดเสริมดวงโชคลาภของคุณ งวดนี้เพศตรงข้ามให้โชค หากคุณเป็นผู้ชายก็อาศัยดวงแฟนหรือเลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้หญิง สวย ขาว อวบ น่ารัก น่ากอด หากคุณเป็นผู้หญิงก็อาศัยดวงแฟน หรือเลือกซื้อล็อตเตอรีจากคนขายผู้ชายวัยกลางคน และถ้าเป็นไปได้ ให้ซื้อจากคนขายที่คุณไม่เคยซื้อกับเขามาก่อน ไม่ใช่เจ้าประจำ หรือเป็นขาจรก็ได้ สำหรับคนเกิดปีมะเมีย งวดนี้การทำทานแก่คนยากไร้จะช่วยเสริมดวงโชคลาภให้คุณได้ ขอให้เฮง ๆ รวย ๆ นะคะ

มาถึงช่วงสุดท้าย แม่หมอมีเลขนำโชค จากการเสี่ยงทายไพ่มาฝากทุกท่านค่ะ

ลองนำไปประกอบการพิจารณา ชอบไม่ชอบก็ลองดูก่อน

เลขเด็ดประจำงวดวันที่ 1 พฤศจิกายน 2564 

ได้แก่หมายเลข  9, 5, 1, 0 

สุดท้ายนี้ ขอให้ทุกท่านสมปรารถนา รวย ๆ เฮง ๆ ทุกท่าน งวดหน้ากลับมาพบกันใหม่ สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด