ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีกรกฎ ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีกรกฎ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีกรกฎ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีกรกฎได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีกรกฎ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

การงานราศีกรกฎ 2565

ปี 2565 เป็นปีที่เหมาะสำหรับการทำอะไรใหม่ ๆ ไม่ว่าจะเป็นงานใหม่ เปิดกิจการใหม่ รับตำแหน่งใหม่ เป็นสิ่งใหม่ที่ดีกว่าเดิม ก้าวหน้ากว่าเดิม เป็นปีที่มีโชคเรื่องงาน ไม่ว่าปีนี้การงานคุณจะเป็นอย่างไร มีปัญหามากแค่ไหน พอเข้าสู่ต้นปี 2565 ทุกอย่างจะดีขึ้น ความก้าวหน้า ความสำเร็จ ความสุข สมหวัง ความคิดสร้างสรรค์ ความกระตือรือร้น เรื่องดี ๆ พวกนี้จะเข้ามาเต็มเปี่ยม คุณจะประสบความสำเร็จด้วยฝีมือ ด้วยความสามารถของคุณเอง ไม่ต้องให้ใครมาผลักดันเลย เป็นปีที่จะมีการเริ่มต้นไปในทิศทางใหม่ ๆ จะประสบความสำเร็จในปีนี้อย่างแน่นอนค่ะ 

ปัญหาที่ต้องระมัดระวังคือ จะมีช่วงเวลาที่คุณเหนื่อย มีท้อใจบ้าง ไม่พอใจกับผลงานของตัวเองบ้าง บางท่านก็สับสน ไม่แน่ใจว่ามาถูกทางหรือเปล่า แต่ขอให้เชื่อมั่นในตัวเองไว้ และลุยต่อไปอย่างเต็มที่ 

มีเรื่องหนึ่งที่ต้องบอกไว้ นั่นคือ ปีนี้คู่แข่งจะเยอะ คนที่ไม่หวังดี ศัตรูที่ไม่เปิดเผย มีแน่ คุณต้องระวังตัว อย่าไว้ใจคนอื่นมากเกินไป 

สรุปว่า การงานของคุณในปี 2565 จัดว่าดีและโดดเด่นมาก ๆ ค่ะ

การเงินราศีกรกฎ 2565

ปี 2565 การเงินดีขึ้นกว่าเดิม เงินคล่องตัว ได้เงินมากขึ้น เงินจะมาจากความสำเร็จของงาน จากการขยายงาน หรือทำงานมากกว่าหนึ่งจ็อบ หากคุณขยันมากขึ้น ทุ่มเทมากขึ้น ก็จะได้เงินมากขึ้น เพราะปี 2565 จะมีบางช่วงที่คุณจะทำงานแบบอืด ๆ อยู่สักหน่อย เลยทำให้เงินมันอืดตามไปด้วย จุดเด่นเรื่องเงินคือ ดวงคุณจะมีผู้ใหญ่อุปถัมภ์ เมื่อเดือดร้อนเรื่องเงินจะมีคนคอยช่วยเหลือ และปีนี้ใครมีลูกหนี้ที่เหนียวหนี้มานาน ขอให้ไปทวงเลยค่ะ มีเกณฑ์ว่าจะได้ทวงหนี้ได้สำเร็จ

คำแนะนำพิเศษในปี 2565 ชาวราศีกรกฎควรหมั่นทำบุญสร้างกุศล ผลบุญจะช่วยเสริมดวงการเงิน หรือดวงโชคลาภให้คุณได้ การเงินจะดีตลอดปี

ความรักราศีกรกฎ 2565

คนโสด ปี 2565 เป็นปีที่ความสดใส เนื้อหอม มีการเริ่มต้นใหม่ มีคนคุย มีโอกาสดี ๆ เข้ามา ฟินแน่นอนค่ะ มีโอกาสเจอคนถูกใจทางออนไลน์ จากการเดินทาง จากการเปลี่ยนแปลงโยกย้ายที่ทำงานหรือที่อยู่ การเปลี่ยนแปลงรอบ ๆ ตัวคุณจะทำให้คุณเจอคนใหม่ ๆ จะมีโอกาสสานสัมพันธ์กันต่อไป และมีเกณฑ์ว่าจะเป็นชาวต่างชาติด้วย โซนอเมริกาและยุโรปเป็นหลัก หากถามว่าจะพัฒนาถึงขั้นเป็นแฟนกันไหม ขอตอบว่า มีโอกาสค่ะ จะได้สานต่อ ได้คุยกันไปยาว ๆ แต่ช่วงนี้ตัวเลือกคุณจะเยอะ อาจจะตัดสินใจยากอยู่สักหน่อย ประเภทรักพี่เสียดายน้อง อาจจะคุยกับทุกคนไปเรื่อย ๆ ก่อนตัดสินใจอีกที

คนมีคู่ ต้นปี 2565 ชาวกรกฎต้องระมัดระวังให้มากในการครองคู่ หากคุณมีปัญหาคาราคาซังกันตั้งปี 2564 พอถึงต้นปี 2565 มีโอกาสจะแตกหัก หรือตัดสินใจจบปัญหาด้วยการเลิกรากัน หากเป็นแบบนี้ แล้วจะจบแบบทางใครทางมัน จบแบบเด้ดขาดไหม ต้องบอกว่ายังค่ะ เพราะจะมีการวนเวียนเจอกันหรือติดต่อกันอยู่ เพราะคุณยังรักกัน เพียงแต่ปัญหาที่เกิดขึ้น ยังหาทางออกไม่ได้ บางคู่อาจตัดสินใจพอแล้ว เดินออกไปให้พ้น ๆ แต่ถ้าอีกฝ่ายไม่ยินยอม ก็คงยังต้องวนเวียนมาพูดคุย มาวุ่นวายกันอยู่ ต้องรอถึงปลายปีโน่นแหละ ทุกอย่างจึงจะชัดเจนขึ้น คนที่อยากเลิกแบบตัดขาดจริง ๆ อยากมูฟออน ขอให้รอถึงปลายปีค่ะ

ส่วนคนที่ไม่อยากเลิก ช่วงกลางปี คุณกับแฟนคุณต้องช่วยกันหาทางแก้ไขปัญหาที่เกิดขึ้นให้ได้ หากแก้ไขได้ ช่วงปลายปีคุณก็จะสานสัมพันธ์ และครองคู่กันต่อไปได้ 

ส่วนคู่ไหน ที่ตอนนี้ ปี 2564 ความรักกำลังดีมีความสุข ช่วงต้นปี 2565 ต้องระมัดระวังการทะเลาะเบาะแว้ง ความไม่เข้าใจกัน พยายามตั้งสติ ควบคุมคำพูดคำจา ประคองทุกอย่างไว้ไม่ให้ปัญหาบานปลาย พยายามอย่าให้เกิดปัญหา เพราะบางครั้งปัญหาอาจจะเกิดจากคนรอบข้าง หรือปัจจัยภายนอก ที่ทำให้คุณทะเลาะกัน ต้องควบคุมให้ดี ถ้าเราไม่ทะเลาะ เราปล่อยวาง รับมือปัญหาด้วยสติ และความมีเหตุผล ทุกอย่างก็จะไม่เกิดปัญหาใหญ่โต อย่างมากที่สุดอาจจะแค่มีเรื่องกังวล ไม่สบายใจ ต้องใช้ความอดทนอดกลั้นสูงกว่าปกติ แต่คุณจะประคองความรักต่อไปได้  

สุขภาพราศีกรกฎ 2565

ปี 2565 นี้ต้องทำบุญมากหน่อย เพราะมีเกณฑ์จะเจ็บไข้ได้ป่วยออด ๆ แอด ๆ เดี๋ยวป่วย เดี๋ยวเจ็บ ไปหาหมอเป็นว่าเล่น ระวังเรื่องของอุบัติเหตุด้วย หมั่นทำบุญสร้างกุศล จะช่วยผ่อนหนักเป็นเบา จากเบาก็จะทำให้สุขภาพแข็งแรง ไม่เจ็บไม่ไข้นะคะ

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้ว หวังว่าชาวราศีกรกฎจะนำไปประกอบการตัดสินใจหรือวางแผนในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวัง โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีกรกฎ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!