ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงเนื้อคู่ "ราศีกันย์ + ราศีธนู" ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงเนื้อคู่ “ราศีกันย์ + ราศีธนู” ถ้าครองคู่กันจะเป็นอย่างไร? : แม่หมอติ่งน้อย


สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นเรื่องดวงคู่ครองระหว่างชาวราศีกันย์กับราศีธนู มาดูกันว่าความสัมพันธ์ของคุณทั้งคู่จะเป็นอย่างไร ต้องทำอย่างไร จึงจะทำให้ความรักความสัมพันธ์ของคุณราบรื่น และมีความสุขมากที่สุด ทำอย่างไร จึงจะอยู่ด้วยกันไปจนแก่จนเฒ่า อยู่กันตลอดรอดฝั่ง โดยคำแนะนำต่าง ๆ แม่หมอจะใช้การเปิดไพ่ยิปซีเป็นหลัก

หวังว่า ชาวราศีกันย์กับชาวราศีธนูทุกคนที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะสามารถนำไปปรับใช้กับความสัมพันธ์ของคุณ แล้วทำความรักคุณให้ดีและมีความสุขมากขึ้น

มาดูนิสัยใจคอที่มีผลต่อความสัมพันธ์กันก่อน

ชาวราศีกันย์คุณเป็นคนที่มีโลกส่วนตัวสูงมาก โลกของคุณที่ไม่ชอบให้ใครมาวุ่นวาย ชอบอยู่คนเดียว เป็นคนรักสันโดษ คุณจะหวงพื้นที่ของคุณมาก และเป็นคนที่เมื่อเชื่อในสิ่งใด ยึดมั่นสิ่งใดแล้ว จะเปลี่ยนแปลงความคิดความเชื่อยากมาก ถ้าพูดเรื่องความรัก นับว่าเป็นคนเฉย ๆ กับเรื่องนี้อยู่สักหน่อย จริง ๆ คุณเป็นคนอ่อนโยนใจดี ใจเย็น ชอบดูคนรัก แต่ก็จะมีแอบจับผิดอยู่บ่อย ๆ แต่ต่อให้จับผิดได้ยังไง คุณก็จะเฉย ๆ นะ ไม่มีไปโวยวายอะไร เศร้า หรือเสียใจเงียบ ๆ คนเดียวมากกว่า

ชาวราศีธนูเป็นคนรักอิสระ เป็นตัวของตัวเอง โลเล เปลี่ยนแปลงง่าย เอาแน่เอานอนไม่ค่อยได้ ปรับตัวเก่ง คุยเก่ง ช่างพูดช่างคุย เอาแต่ใจตัวเองพอสมควร ชอบลองของใหม่ ชอบความตื่นเต้นหวือหวา

ถ้าประเมินจากนิสัยใจคอของคุณทั้งสองคน เมื่อใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะไม่ค่อยปัญหา ไม่ทะเลาะกัน ต่างคนต่างใช้ชีวิตของตัวเอง แต่อาจจะมีความทุกข์ใจ ไม่แน่ใจบ้าง รูปแบบการใช้ชีวิตแตกต่างกันมากพอสมควร แต่ถ้ายังรักกันอยู่จะอดทน และประคองความรักให้ไปได้ดี

เปิดไพ่ดูว่า ถ้าชาวราศีกันย์ ใช้ชีวิตร่วมกับชาวราศีธนู ความรัก ความสัมพันธ์จะเป็นอย่างไร

ไพ่ออกมาดีมาก คุณสองคนใช้ชีวิตคู่ร่วมกันเป็นครอบครัวที่มั่นคง อยู่ด้วยกันแล้วมีชีวิตที่ดี มีความสุขสบาย ส่งเสริมกันเรื่องเงินทอง อยู่ด้วยกันแล้วรวย แม้จะมีเรื่องที่ต้องปรับตัวกันบ้าง แต่ถือว่าเป็นคู่กัน มีปัญหากันหนักหนาอย่างไรก็ไม่ไปไหน ไม่เลิกราหย่าร้าง แม้บางคู่อาจจะมีเลิกกันไป แต่ก็จะวนเวียนกลับมา มักจะหนีกันไม่พ้นค่ะ

ทีนี้มาดูคำแนะนำจากไพ่ด้วยดีกว่า ว่าเมื่อคุณสองคนรักกัน ต้องการใช้ชีวิตคู่ร่วมกัน ทำอย่างไรจึงจะสามารถประคับประคองความรักไปได้ตลอดรอดฝั่ง ลดปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น และทำความรักให้ราบรื่นมากที่สุด

ไพ่แนะนำ 1

ในความสัมพันธ์ของคุณ จะมีช่วงเวลาที่คุณรู้สึกอึดอัด ไม่มีความสุข ต้องใช้ความอดทนอย่างมาก มีปัญหาบางอย่างที่คุณไม่รู้จะแก้ไขอย่างไร มองหาทางออกไม่เจอ ไพ่แนะนำให้ปล่อยวาง วางเฉย ทำเป็นไม่สนใจไม่รู้ไม่เห็น หรืออาจจะลองพูดคุยกับคู่ครองของคุณตามตรงถึงปัญหาที่เกิดขึ้น ลองช่วยกันหาทางออก ถ้าถึงที่สุดแล้ว ไม่มีทางแก้ไขจริง ๆ ขอให้เน้นความอดทน พยายามอยู่กับมันให้ได้ จนกว่าจะทนไม่ไหวแล้วจริง ๆ ค่อยว่ากันใหม่

ไพ่แนะนำ 2

ให้รู้จักยอมแพ้ ไม่จำเป็นต้องเป็นผู้ชนะในทุกครั้งที่มีปัญหา อาจผลัดกันแพ้ผลัดชนะบ้าง ขึ้นกับสถานการณ์ คุณอาจต้องยอมแพ้บ่อยกว่าสักหน่อย แต่ขอให้คิดในมุมที่ว่า ความรักไม่มีคำว่ายุติธรรม ยอม ๆ ไป ให้เขาชนะเถอะ สุดท้ายแล้ว คุณจะเป็นฝ่ายชนะ เพราะสามารถรักษาความสัมพันธ์เอาไว้ได้ คุณยอมแพ้เขา นั่นเท่ากับว่าคุณชนะใจตัวเอง ฝากให้พิจารณาด้วยค่ะ

ไพ่แนะนำ 3

หลีกเลี่ยงสถานการณ์สุ่มเสี่ยงจะมีปัญหาเรื่องชู้สาว ความหึงหวง การทรยศ การหักหลัง การทำอะไรลับหลัง เรื่องนี้จะทำให้คุณมีปัญหาทะเลาะกันอย่างรุนแรง จะเกิดการแตกหัก แล้วเลิกราได้ง่ายที่สุด คุณจะหลีกเลี่ยงได้อย่างไร หนึ่ง อาจจะมีการพูดคุย ตกลง สัญญากันไว้ตั้งแต่แรก สอง การควบคุมความเสี่ยงในแต่ละกรณี ซึ่งต้องใช้ความเข้มงวดและยืดหยุ่นให้เหมาะสม เช่น การที่แฟนคุณไปเที่ยวกับเพื่อน โดยคุณไม่ได้ไปด้วย ต้องดูสถานการณ์ว่า ปล่อยได้ไหม หรือคุณต้องไปด้วย พิจารณาตามความเหมาะสม ควรจำไว้ว่า ไม่จำเป็นต้องไปด้วยทุกงาน โดยไม่ดูความเหมาะสม จะทำให้คู่ครองของคุณไม่พอใจได้ แล้วอาจเกิดปัญหาตามมาทีหลัง ขอให้มีความพอเหมาะพอดี

ไพ่แนะนำทั้งสามข้อ อาจจะดูเหมือนเป็นเรื่องทั่ว ๆ ไป ทุกคนรู้ดีอยู่แล้ว แต่ขอบอกว่า มีเหตุผลที่ไพ่แนะนำคุณทั้งสองคนแบบนี้ ขอให้พิจารณาด้วย

แม่หมอหวังว่า ชาวราศีกันย์และราศีธนูที่เข้ามาอ่านคำทำนายนี้ จะนำไปพิจารณาปรับใช้ เพื่อทำให้ชีวิตคู่มีความสุข และครองคู่กันตลอดไป

โอกาสหน้า มาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด