ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงคนโสด 3 ราศีไหน มีเกณฑ์พบรักในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

คนโสด 3 ราศีไหน มีเกณฑ์พบรักในเดือนพฤศจิกายน 2564 โดย อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

สวัสดีครับ ช่วงนี้ก็จะเข้าหน้าหนาวเต็มตัวแล้ว แถวบ้านอาจารย์เริ่มสัมผัสลมหนาวในตอนเช้าตรู่ได้ชัดเจน คนโสดหลายคนอาจจะเริ่มรู้สึกเหมือนชีวิตขาดอะไรไปสักอย่าง ถ้าหนาวนี้หายโสด และมีคนรู้ใจสักคนคงโรแมนติกดีไม่น้อย จะได้ใช้สิทธิเราเที่ยวด้วยกัน พากันท่องเที่ยวไปทางภาคเหนือหรือภาคอีสานที่อากาศหนาวเย็นในฤดูหนาวนี้ ถ้าคิดอย่างนี้ ต้องเช็กดวงกันหน่อยแล้วว่าในเดือนพฤศจิกายนนี้ ชาวราศีไหนมีเกณฑ์จะได้พบรัก พบคนที่ใช่ ฤดูหนาวนี้จะไม่ต้องตีรถเปล่าแล้ว

ราศีเมถุน

เดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์ได้เจอรักแรกพบ จะมีรักใหม่ที่สมหวัง ดังนั้นต้องดูแลตัวเองให้ดูดีไว้เสมอ อย่าปล่อยตัว และลองมองดูไปรอบ ๆ ถ้าเจอโอกาส อย่าปล่อยให้หลุดมือ

ราศีสิงห์

เดือนนี้คนโสดมีเกณฑ์พบรัก พบคนถูกใจในสถานศึกษา ในที่ทำงาน แบบนี้ก็ง่ายเลย พยายามสังเกตดู จับสัญญาณให้ได้ว่าเขาคนนั้นเป็นใคร จะได้เปิดทางเดินให้เขาเดินสะดวกหน่อย

ราศีมีน

ความรักของคนโสดได้จังหวะเหมาะแล้วในเดือนนี้ เพราะถ้าไปในที่คนมีความสุข ร่าเริง ตามงานเลี้ยงต่าง ๆ มีสิทธิ์ได้เจอคนถูกใจ และสามารถสานต่อความสัมพันธ์ได้ด้วย ยิ่งช่วงนี้เปิดประเทศด้วย เคอร์ฟิวก็ยกเลิกแล้ว ดังนั้นต้องออกงานกันหน่อยนะคนโสด อย่ามัวอยู่แต่กับบ้าน จะได้หายโสดซะที

หวังว่าคนโสดทั้ง 3 ราศีจะประสบความสำเร็จในความรักต้อนรับลมหนาวนะครับ อาจารย์ขอแสดงความยินดีล่วงหน้าด้วย

ด้วยรักและห่วงใย

อาจารย์โรเบิร์ต ตั๋ง

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!