ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี15. THE DEVIL ไพ่ปีศาจ ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

15. THE DEVIL ไพ่ปีศาจ ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

15. THE DEVIL : ความหมายไพ่ยิปซี
15. THE DEVIL : ความหมายไพ่ยิปซี

15. THE DEVIL ไพ่ปีศาจ 

ความหมายโดยรวม THE DEVIL ความสุดโต่งในเรื่องใดเรื่องหนึ่ง การยึดติดกับวัตถุ การยึดความพอใจของตัวเองเป็นหลัก เอาแต่ใจ เอาความคิดตัวเองเป็นใหญ่

การงาน : ทำงานมาก เก่ง ทุ่มเททำงานจนไม่สนใจเรื่องอื่น งานกำลังติดพัน ระวังโดนเอาเปรียบ โดนโกง จากความโลภและไม่รอบคอบของตนเอง การเดินทางผิดอาจทำให้เสียหายได้

การเงิน : หาเงินเก่ง ได้เงินมาแบบลับ ๆ ใช้จ่ายเงินตามใจตัวเอง จ่ายเงินไปกับเรื่องกิน เที่ยว หรือการพนัน ได้เงินมากก็ใช้มาก

ความรัก : คนโสด มีคนเข้ามาทำให้หวั่นไหว มีแรงดึงดูดระหว่างกัน รักคนที่มีเจ้าของแล้ว ความรักที่ต้องแอบซ่อน คนมีคู่ เป็นช่วงที่มีความหวาดระแวง หึงหวง การมีปัญหารักซ้อน คบซ้อน ต้องแย่งชิง ความสัมพันธ์ที่ทำให้วุ่นวายใจ ไม่มีความสุข

สุขภาพ : เจ็บป่วยจากการไม่ดูแลตัวเอง จากกิจวัตรที่ไม่ดี แต่เลิกทำไม่ได้

โชคลาภ : ไม่โดดเด่น

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!