ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี18. THE MOON ไพ่พระจันทร์ ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

18. THE MOON ไพ่พระจันทร์ ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

18. THE MOON : ความหมายไพ่ยิปซี
18. THE MOON : ความหมายไพ่ยิปซี

18. THE MOON ไพ่พระจันทร์ 

ความหมายโดยรวม THE MOON ความวิตกกังวล ความเศร้า คิดมาก ไม่มั่นใจในตัวเอง หวาดกลัวอนาคตที่ยังคาดเดาไม่ได้ สับสน ไม่รู้จะดำเนินชีวิตไปในทิศทางไหน

การงาน : ไม่สบายใจ เหนื่อย เครียด กลัวจะทำผิดพลาด ไม่พอใจและไม่มั่นใจในผลงานของตัวเอง เบื่องาน เบื่อคนรอบข้าง อยากลาออกแต่ไม่กล้า

การเงิน : มีเงินเข้ามาเรื่อย ๆ แต่ยังรู้สึกไม่มั่นคง ระวังเสียทรัพย์เพราะโดนหลอกลวง คิดกังวล กลัวเงินจะไม่พอใช้ ค่าใช้จ่ายมาก

ความรัก : คนโสด สับสน ไม่กล้าเริ่มต้นความรัก กลัวความผิดหวัง กลัวโดนหลอก คิดวนเวียนอยู่กับเรื่องเก่า ๆ คนมีคู่ มีเรื่องรบกวนจิตใจ ไม่สบายใจ ว้าวุ่นใจ หวาดระแวง ไม่มีความสุข คิดมาก

สุขภาพ : เครียด ซึมเศร้า ปวดไมเกรน

โชคลาภ : มาจากความฝัน ลางสังหรณ์

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!