ติดต่อ-สอบถาม เว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อทาง E-mail : [email protected]

หน้าแรกความหมายไพ่ยิปซี20. JUDGEMENT ไพ่คำพิพากษา ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

20. JUDGEMENT ไพ่คำพิพากษา ความหมายไพ่ยิปซี: แม่หมอติ่งน้อย

20. JUDGEMENT : ความหมายไพ่ยิปซี
20. JUDGEMENT : ความหมายไพ่ยิปซี

20. JUDGEMENT ไพ่คำพิพากษา 

ความหมายโดยรวม JUDGEMENT การเกิดใหม่ การพัฒนาให้ดีกว่าเดิม การกระทำในอดีต จะส่งผลต่อปัจจุบันและอนาคต กรรมกำหนด เตรียมรับชะตากรรม

การงาน : มีการเปลี่ยนแปลงหน้าที่การงาน ดีหรือไม่ขึ้นอยู่กับผลงานในอดีต การเริ่มต้นงานใหม่ในทิศทางที่ดีกว่าเดิม มีโอกาสใหม่ ๆ เข้ามาให้เลือก ให้ตัดสินใจ

การเงิน : ได้รับเงินหรือข่าวดีเรื่องเงิน จากความสำเร็จ จากผลงานที่ผ่านมา ได้เวลาจัดการหนี้สินให้เรียบร้อย ที่เคยลงทุนไปจะได้เงินกลับมาแล้ว

ความรัก : คนโสด เจอคนที่ใช่ คนที่รู้สึกดีตั้งแต่แรกพบ เจอคู่แท้ คนมีคู่ มีการตกลงปรึกษาหารือเรื่องอนาคต คนที่มีปัญหาจะได้กลับมาปรับความเข้าใจ หาทางออกร่วมกัน เคลียร์ปัญหากัน

สุขภาพ : แข็งแรง เริ่มดูแลตัวเองดีขึ้น คนที่เจ็บป่วย อาการจะดีขึ้นในเร็ว ๆ นี้

โชคลาภ : มีโชคลาภจากบุญหนุนส่ง

โดย แม่หมอติ่งน้อย

The Fool, The Magician, The High Priestess, The Empress, The Emperor, The Hierophant, The Lovers, The Chariot, The Strength, The Hermit, The Wheel of Fortune, Justice, The Hanged Man, Death, Temperance, The Devil, The Tower, The Star, The Moon, The Sun, Judgement, The world

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

เรื่องล่าสุด

error: Content is protected !!