ดูดวงแม่นๆ ราศีตุลย์ ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี-2565-คนเกิดทั้ง-12-ราศี-แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีตุลย์ เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีตุลย์ได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีตุลย์ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

การงานราศีตุลย์ 2565

ปี 2565 เป็นปีที่การงานรุ่งเรือง เติบโต ก้าวหน้าดีมาก เหมาะสำหรับการขยายงาน ขยายกิจการ ทำงานหลายอย่างไปพร้อมกันได้ดี ท่านที่วางแผนเปลี่ยนงาน โยกย้าย มีเกณฑ์ได้เปลี่ยน ได้ย้าย ตั้งแต่ต้นปี ขอให้โฟกัสที่โอกาสก้าวหน้าในอนาคตมากกว่าผลตอบแทน เรื่องผลตอบแทน เรื่องความสำเร็จ ต้องรอช่วงครึ่งปีหลัง ครึ่งปีแรกทุ่มเทไปก่อน อุปสรรคและปัญหาจะมีตลอดในครึ่งปีแรก แต่พอเข้าสู่ครึ่งปีหลัง ทุกอย่างจะลงตัว คุณจะจัดการทุกอย่างได้ดี จะเห็นความสำเร็จ มีความก้าวหน้าแบบชัดเจน ผู้ใหญ่จะให้การสนับสนุนคุณเต็มที่ คนที่ทำงานประจำจะมีโอกาสเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง ส่วนคนทำธุรกิจส่วนตัวก็ประสบความสำเร็จด้วยดี แต่ทุกอย่างที่ไดมาต้องแลกด้วยความทุ่มเท จะเหนื่อย และไม่ค่อยมีเวลาให้กับเรื่องอื่นในชีวิต โดยสรุป การงานชาวราศีตุลย์ ประสบความสำเร็จ สมหวังดังตั้งใจค่ะ

การเงินราศีตุลย์ 2565

ในปี 2565 นี้ การเงินไม่ค่อยคล่องตัวมาก ไม่เป็นไปตามคาดเท่าไรนัก รายรับเข้ามาไม่ค่อยหวือหวา รายจ่ายค่อนข้างเยอะ โดยเฉพาะท่านที่มีหนี้สินระยะยาวต้องวางแผนใหม่ เพื่อให้ภาระหนี้ลดลงบ้าง ในขณะเดียวกันต้องทำงานให้มากขึ้น และถ้าเป็นได้ควรทำงานมากกว่าหนึ่งอย่าง เพื่อให้รายได้พอกับค่าใช้จ่าย ต้องบอกว่าจะหมุนเงินมือเป็นระวิงเลยทีเดียว คำแนะนำจากไพ่ได้แก่ คุณต้องทำงานมากขึ้น จัดระเบียบการเงินใหม่ วางแผนเรื่องเงิน ทั้งรายรับ รายจ่าย และหนี้สิน ให้สมดุลลงตัวมากกว่าเดิม แล้วคุณจะผ่านไปได้ ไม่มีเกณฑ์เสียเงินเสียทองมากมาย แค่วางแผนให้ดีและรัดกุม ก็ผ่านไปได้แล้ว ลองพิจารณาดูนะคะ

ความรักราศีตุลย์ 2565

คนโสด ปี 2565 มีการเริ่มต้นใหม่ ๆ แน่นอนค่ะ เริ่มต้นพูดคุย เริ่มจีบ เริ่มเดท มีโอกาสเข้ามามากกว่า 1 คน และมีแนวโน้มมาทางสายงานเดียวกัน และอาจจะมีมาทางสายเพื่อนเก่า แฟนเก่า จะกลับเข้ามาอีกรอบ มีโอกาสเจอคนที่ถูกใจ ถูกสเปค แต่ผลลัพธ์หรือปลายทาง อาจจะยังคาดเดาได้ยาก มีแนวโน้มว่า คุยกันหรือเดทกันได้สักพัก ก็จะนิ่ง ๆ ไป หรือบางคู่เจอสถานการณ์ที่ไม่ได้คาดคิดมาก่อน ทำให้ทุกอย่างอาจจะไม่เป็นดังที่หวังไว้ แม่หมอแนะนำว่า ให้ปล่อยไปตามธรรมชาติ คบและคุยโดยไม่คาดหวัง แล้วจะไม่ผิดหวัง ไม่ต้องไปคิดถึงการเป็นแฟน หรือการใช้ชีวิตร่วมกัน แค่มีคนที่พุดคุยกัน ให้กำลังใจกัน เป็นกึ่งเพื่อนกึ่งคนคุย จะทำให้สบายใจที่สุด ฝากให้พิจารณาดูนะคะ

คนมีคู่ ปี 2565 ความรัก ความสัมพันธ์ ราบรื่นดีมากค่ะ ในช่วงครึ่งปีแรก อาจจะมีเจอกันน้อย คุยกันน้อยเพราะเรื่องงานมาก ทั้งงานคุณ และงานเขา แต่แม้จะมีไม่พอใจ งอน น้อยใจ ไม่เข้าใจบ้าง หรือมีแอบกังวลจับผิดกันบ้าง แต่พอได้พูดได้คุย ได้อธิบายรายละเอียดกัน ทุกอย่างก็ลงตัว เข้าใจกันได้เร็ว ครึ่งปีแรกอาจจะไม่ค่อยมีอะไรโรแมนติก ทำงานแล้วคุยกันก็คุยเรื่องงาน และเรื่องทั่ว ๆ ไปมากกว่า พอเข้าครึ่งปีหลัง จะเริ่มมีการปรับตัว อาจจะเพราะใครบางคนเริ่มมีการน้อยใจ มีเหวี่ยง วีน กันพอสมควร ช่วงนี้ก็จะได้ใช้เวลาร่วมกันมากขึ้น มีความอบอุ่น สบายใจ เข้าใจกัน คู่ไหนที่มีปัญหากันอยู่ในตอนนี้ให้อดทนรอ พยายามคุยกันเยอะ ๆ ครึ่งปีหลังมีเกณฑ์จะได้กลับมาคืนดี หรือกลับมาอยู่ด้วยกัน เป็นครอบครัวที่อบอุ่น มีความสุขเหมือนเดิมค่ะ

สุขภาพราศีตุลย์ 2565

มีเกณฑ์เจ็บป่วย เข้าโรงพยาบาล หรือมีอุบัติเหตุโดยที่ไม่คาดคิด แนะนำให้ทำบุญ บริจาคโลหิต หรือซ่อมแซมปรับปรุงที่อยู่อาศัยเพื่อแก้เคล็ดและเสริมดวงให้ดีขึ้นค่ะ

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้ว หวังว่าชาวราศีตุลย์จะนำไปประกอบการตัดสินใจ ในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีตุลย์ “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

ใส่ความเห็น