ต้องการติดต่อสอบถามเว็บไซต์ nittayasan.com

สนใจลงโฆษณา ข่าวประชาสัมพันธ์ หรือเรื่องอื่น ๆ

กรุณาติดต่อผ่าน E-mail : [email protected]

หน้าแรกดูดวงดูดวงแม่นๆ ราศีพิจิก ปี 2565 "จะรุ่งหรือจะร่วง" โดย แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงแม่นๆ ราศีพิจิก ปี 2565 “จะรุ่งหรือจะร่วง” โดย แม่หมอติ่งน้อย

สวัสดีค่ะ คำทำนายนี้เป็นดวงชะตาประจำปี 2565 ของชาวราศีพิจิก เกี่ยวกับเรื่องการงาน การเงิน ความรัก และสุขภาพ เพื่อให้ชาวราศีพิจิกได้นำไปใช้เป็นแนวทางวางแผนจัดการชีวิตของตัวเองในปี 2565 และด้วยความที่เป็นการเปิดไพ่โดยรวมสำหรับคนหมู่มาก ไม่ได้เจาะจงเป็นรายบุคคล แม่หมอจึงขอให้ทุกท่านรับชมพอเป็นแนวทางเท่านั้นนะคะ

ดูดวงปี 2565 ราศีพิจิก 

การงานราศีพิจิก 2565

ปี 2565 ดวงการงานชาวราศีพิจิกโดดเด่นมากถึงมากที่สุด ดวงงานดีตลอดปี ข่วงครึ่งปีแรก งานจะเด่นมากตั้งแต่ต้นปี จะมีโอกาสใหม่ ๆ โอกาสดี ๆ เข้ามามาก เลือกไม่ถูกกันเลย เหมาะสำหรับการเริ่มต้นงานใหม่ การเปลี่ยนงาน เปิดกิจการใหม่ คุณจะเต็มไปด้วยความกระตือรือร้น พลังเหลือเฟือ แต่ความสำเร็จอาจจะยังไม่เห็นชัดเจนในครึ่งปีแรก อย่าท้อนะคะ ต้องเริ่มลงมือตั้งแต่ต้นปี สู้ไปเรื่อย ๆ อาจมีบางจังหวะที่ไม่แน่ใจ มีท้อใจบ้าง อย่างไรก็ตาม คุณจะประสบความสำเร็จตั้งแต่เดือนกันยายนและเดือนตุลาคมเป็นต้นไป 

ช่วงครึ่งปีหลังเดือนกรกฎาคม เดือนสิงหาคม อาจจะยังดูนิ่ง ๆ แต่พอถึงเดือนกันยายนปุ๊บ คราวนี้จะไปโลดเลย อะไรก็ฉุดไม่อยู่ ต้องมีความหวังเสมอ พยายามกระตือรือร้น เชื่อมั่นในสิ่งที่คุณทำ แล้วคุณจะประสบความสำเร็จภายปี 2565 อย่างแน่นอน สำหรับชาวราศีพิจิกที่ตอนนี้กำลังประสบปัญหาด้านการงาน ต้องอย่าท้อนะคะ รีบวางแผน เตรียมความพร้อม อยากทำอะไรก็เตรียมตัวไว้ ต้นปีหน้าต้องรีบลงมืออย่างจริงจัง น้ำขึ้นให้รีบตักค่ะ 

การเงินราศีพิจิก 2565

ครึ่งปีแรก ต้องทุ่มเทเวลาทำงานอย่างหนักเพื่อหาเงิน แล้วเงินก็เข้ามาเยอะตามที่คุณคาดหวัง มีเงินใช้จ่ายคล่องมือ และออกจะคล่องเกินไปด้วยซ้ำ เพราะคุณจะใช้เงินมือเป็นระวิงเลย แต่หาเงินเก่งอยู่นะ หลาย ๆ ท่านมีเกณฑ์จะซื้อบ้าน ซื้อรถ เปลี่ยนรถใหม่ ซื้อทรัพย์สินเพิ่มขึ้น แล้วพอเข้าครึ่งปีหลังก็มาเริ่มเก็บหอมรอมริบกันใหม่ การงานคุณดีและเด่น ดังนั้นเรื่องเงินไม่ใช่ปัญหา อย่างไรก็ดี มีคำเตือนนิดนึง ช่วงเดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวามคม 2565 คุณมีเกณฑ์จะต้องเสียเงินเสียทอง โดยไม่ได้วางแผนไว้ก่อน อาจมีสถานการณ์ที่เกิดขึ้นกระทันหัน แล้วต้องใช้เงินก้อน ดังนั้นต้องเตรียมเงินสำรองเอาไว้ด้วยเผื่อฉุกเฉิน จะได้ไม่เครียด ไม่เดือดร้อนใจ

ความรักราศีพิจิก 2565

คนโสด ครึ่งปีแรก 2565 คุณยังวุ่นวายอยู่กับปัญหาชีวิตในแต่ละวัน บางท่านยังลืมอดีตไม่ได้ ยังพยายามจะมูฟออนอยู่ คนที่จะเข้ามาคุยน่าจะมีเข้ามาช่วงเดือนพฤษภาคม มิถุนายน แต่ก็ได้แค่คุยนะคะ คุณยังมีภาระเยอะ และยังไม่เจอคนที่ใช่ พอคุยได้ แต่ยังไม่ชอบ คุยแบบแก้เบื่อไปงั้น ๆ พอครึ่งปีหลังเริ่มจะมีคนที่ถูกใจเข้ามาบ้าง ช่วงเดือนกันยายน เดือนตุลาคม จะถูกใจ เริ่มชอบ เริ่มเรียนรู้กัน ช่วงปลายปี เดือนพฤศจิกายนถึงเดือนธันวาคม หลาย ๆ ท่านอาจเริ่มนัดเดท เริ่มเปิดตัวให้คนรอบข้างรับรู้ ว่าฉันคุย ฉันคบกับคนนี้อยู่นะ จะมีความสัมพันธ์ที่ชัดเจนในช่วงปลายปีถึงขั้นเรียกว่าเป็นแฟนกันก็ได้ ขอแสดงความยินดีกับคนโสดชาวพิจิกด้วยนะคะ

คนมีคู่ โดยภาพรวมถือว่าความรักดีตลอดปี คราวนี้มาดูในรายละเอียดกัน ช่วงครึ่งปีแรก ปัญหาที่อาจจะเกิดขึ้น จะมาจากการที่คุณกับแฟน จะมีเหตุให้ต้องห่างกัน ไกลกัน ใครคนหนึ่งต้องเดินทางด้วยภาระเรื่องงานหรืออื่น ๆ พอห่างกันอาจจะมีงอน มีทะเลาะกันบ้างเล็กน้อย แต่พอได้คุยกันด้วยเหตุผลก็จะเข้าใจ ไม่ได้มีปัญหาบานปลาย ดังนั้นไม่ต้องกังวล ทะเลาะครึ่งปีแรกแต่จะกลับมาดีกันในครึ่งปีแรกนี่แหละ ส่วนชาวราศีพิจิกคู่ไหนที่ตอนนี้มีปัญหาอยู่ และภายในปี 2564 ยังไม่ได้กลับมาคืนดีกัน เรียกว่ามีปัญหากันข้ามปี พอเดือนพฤษภาคม เดือนมิถุนายน จะได้กลับมาคุย กลับมาคืนดีกันค่ะ ช่วงทะเลากันก็ขอให้อดทนก่อน และถ้าจะให้ดี อาจจะต้องอาศัยผู้ใหญ่ที่คุณและแฟนคุณเคารพนับถือ มาเป็นคนกลางช่วยไกล่เกลี่ยจะยิ่งดีนะคะ

ครึ่งปีหลัง 2565 อาจจะมีช่วงนิ่ง ๆ เงียบ ๆ บ้าง ถือว่าปกติ แต่ยังรักกันดี จะมีโอกาสมีบุตรด้วยนะคะ ใครที่วางแผนมีบุตรช่วงปลายปี ขอบอกว่าดีมาก จะได้บุตรที่จะส่งเสริมดวงการเงินพ่อแม่ เป็นเด็กน่ารัก ว่านอนสอนง่าย เรียกว่ามีลูกแล้วรวยค่ะ ท่านที่ไม่ได้วางแผนเรื่องมีบุตรก็รักกันดีค่ะ มีปัญหาเล็กน้อยเรื่องงอน เรื่องน้อยใจ แป๊บเดียวก้ดีกัน ถือว่าความรักราบรื่นค่ะ

สุขภาพราศีพิจิก 2565

แข็งแรงตลอดปี ที่ต้องระวังเป็นพิเศษคือ การเจ็บป่วยจากความเครียด จากระบบทางเดินหายใจ ปอด หลอดลม แต่หากป่วยก็ไม่นาน หายเร็วค่ะ ไม่ต้องกังวล

ครบถ้วนทุกเรื่องแล้วค่ะ หวังว่าชาวราศีพิจิกจะนำไปประกอบการตัดสินใจในเรื่องราวต่าง ๆ ที่จะเกิดขึ้นในปี 2565 ขอให้ทุกท่านมีความสุข ประสบความสำเร็จในสิ่งที่หวังนะคะ โอกาสหน้ามาเจอกันใหม่ วันนี้แม่หมอลาไปก่อน สวัสดีค่ะ

ด้วยความปรารถนาดี

แม่หมอติ่งน้อย

ดูดวงปี 2565 ราศีพิจิก “จะรุ่งหรือจะร่วง”

หมายเหตุ

ใครเกิดราศีไหนมาดูกัน https://www.nittayasan.com/archives/3956

หาลัคนาตัวเองแบบง่าย ๆ https://www.nittayasan.com/archives/9216

กองบรรณาธิการ
กองบรรณาธิการhttps://nittayasan.com
กองบรรณาธิการของ nittayasan.com เกิดขึ้นจากการรวมตัวของศิลปิน นักเขียน นักเดินทาง นักกิน หมอดู นักข่าว ช่างภาพ และอื่น ๆ อีกมากมาย เพื่อมาใช้เวลาสร้างสรรค์คอนเทนต์ในแบบที่ nittayasan.com ต้องการ เพียงคุณเข้ามาอ่าน พวกเราก็ยินดีแล้ว

insu.link รีวิวประกันภัยที่ดีที่สุด

น่าเชื่อถือ แม่นยำ ครบถ้วน และไว้ใจได้ ให้ข้อมูลประกันภัยทุกประเภท

เรื่องล่าสุด